Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 khởi động format truyền hình thực tế | Serumi

Hoa hậu Khánh Vân – đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Kim Duyên – Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Sáng ngày 22/02/2022, Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức công bố khởi động lại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Universe Vietnam 2022. Đặc biệt, khác với mọi năm, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ có sự thay đổi về format truyền hình thực tế ấn tượng, cũng như các điểm đến hấp dẫn trên cả nước.

Theo đó, vòng sơ khảo sẽ diễn ra từ giữa tháng 3/2022 tại TP.HCM và Hà Nội. Bán kết và chung kết từ tháng 6/2022 tại Long Hải; Hồ Chí Minh và nhiều nơi khác trên cả nước.

Chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Vinawoman – Bản lĩnh Việt

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Hoa hậu Khánh Vân – Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Lấy cảm hứng từ sự vươn lên của hàng triệu phụ nữ Việt Nam trong nỗ lực vươn lên, tự do làm chủ cuộc sống trong thời đại mới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chọn VinaWoman – Bản lĩnh Việt như chủ đề chính của cuộc thi.

Với thông điệp “mỗi cô gái hoàn vũ là một siêu anh hùng thời đại mới”. Họ sẽ đặt ra cho mình một sứ mệnh và sử dụng sức mạnh này để truyền cảm hứng mạnh mẽ đến cộng đồng. Cuộc thi lan tỏa những câu chuyện tích cực về những người phụ nữ Việt Nam sẵn sàng đối mặt; vượt qua thử thách; Giải phóng tất cả sức mạnh tiềm ẩn bên trong và tạo ra điều phi thường. Xã hội càng phát triển, phụ nữ càng thể hiện được địa vị của mình. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tin rằng dù bạn là ai, đến từ đâu thì vẫn có một siêu anh hùng bên trong bạn, người chiến đấu cùng bạn để cất lên tiếng nói và truyền cảm hứng cho cộng đồng.

Hoa hậu H’Hen Niê là thành viên ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 – Trần Việt Bảo Hoàng cho biết “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ngày càng hướng đến những tiêu chí gần với Hoa hậu Hoàn vũ. Cuộc thi không chỉ tìm kiếm những cô gái có ngoại hình đẹp; sự khôn ngoan; bản lĩnh; truyền cảm hứng mà còn có khả năng đưa hình ảnh Việt Nam đến gần hơn với thế giới thông qua ngôn ngữ, giao tiếp và ứng xử. Đó là lý do tại sao chúng tôi chuyên tâm tạo nội dung bài kiểm tra; hoạt động có nhiều điểm đổi mới; với format truyền hình thực tế kịch tính và hấp dẫn không kém ”.

Đọc thêm:   Chai Xịt Khử Mùi LÀM SẠCH cho MŨ chỉ trong 5 Giây Mocato | Tóm tắt những kiến thức nói về xịt toàn thân axe nào thơm nhất chính xác nhất

Định dạng truyền hình thực tế kịch tính

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Người mẫu Võ Hoàng Yến sẽ là giám khảo xuyên suốt đồng hành cùng các thí sinh trong chương trình truyền hình thực tế

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 22 tháng 2 năm 2022 đến ngày 17 tháng 6 năm 2022. Cụ thể, vòng sơ khảo phía Nam sẽ diễn ra trong hai ngày 19-20 / 3/2022 tại TP.HCM. HCM. Sơ khảo phía Bắc sẽ diễn ra trong hai ngày 24 và 25/3/2022 tại Hà Nội. Trận bán kết sẽ diễn ra vào ngày 13/6/2022, được truyền hình trực tiếp trên VTV9. Đêm cuối cùng ngày 17/6/2022 được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3; và các đài địa phương khác.

Đọc thêm:   Mascara Kiss Me Heroine Review | Tóm tắt những kiến thức liên quan đến mascara kiss me mới cập nhật

Chương trình cũng công bố những điểm mới của cuộc thi năm nay. Như vậy, sau vòng sơ khảo, top 70 thí sinh được chọn sẽ hội ngộ tại TP.HCM. Hồ Chí Minh trong vòng một tháng để tham gia các hoạt động đồng hành và ghi hình chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”. Chương trình sẽ mang đến những điểm đổi mới thú vị trong format.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Chung kết Kim Duyên – Cố vấn chương trình truyền hình thực tế và Hoa hậu Khánh Vân

10 thí sinh có số điểm thấp nhất sau mỗi vòng sẽ đối đầu với vòng “Loại người” ở mỗi chương trình. Đây sẽ là một kỳ thi vẫn tập trung vào kỹ năng giao tiếp; ứng xử và tiếng Anh. Để tiếp tục được ủng hộ, các ứng viên phải nỗ lực thể hiện bản thân; có cơ hội đi tiếp vào vòng trong.

05 thí sinh sẽ bị loại khỏi cuộc thi sau mỗi tập. Sau quá trình đăng ký Thử thách thực tế, chỉ có top 40 thí sinh của Top 40 sẽ chính thức giành vé vào Bán kết và Chung kết.

Đọc thêm:   MỤN VIÊM - MỤN MỦ không biết những điều này da khiến da yếu, tổn thương nhiều | Bs Nguyễn Ngọc | Tóm tắt những thông tin nói về mặt nổi mụn đỏ mới cập nhật

Chương trình thực tế sẽ phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia vào giữa tháng 4 năm 2022. Với 9 tập phát sóng với các chủ đề: Nắm lấy cơ hội (Casting); Thắt dây an toàn (vào); Đi theo cách của bạn (theo dõi); Nâng cao giọng nói của bạn (tiếng Anh); Chung tay chia sẻ (Cộng đồng); Dẫn dắt thế hệ của bạn (phương tiện truyền thông xã hội); Sở hữu cảnh của bạn (Phỏng vấn); Shine Your Light (Trình diễn thời trang); Be a Vinawoman (tập cuối).

Người mẫu Võ Hoàng Yến sẽ là giám khảo xuyên suốt đồng hành và đánh giá các thí sinh qua các phần thi cùng các giám khảo khách mời. Ngoài ra, Võ Hoàng Yến sẽ đồng hành cùng hai cố vấn là thí sinh Mâu Thủy và chung kết Kim Duyên.

Chung kết Kim Duyên đại diện Việt Nam dự thi Miss Supranational

Á hậu Kim Duyên trở thành đại diện Việt Nam dự thi Miss Supranational 2022

Đặc biệt, trong chương trình, Unimedia công bố hợp tác chiến lược với đối tác Leading Media – đơn vị nắm giữ bản quyền các cuộc thi lớn trên thế giới như Miss Supranational Vietnam; Hoa hậu Trái đất Việt Nam, 4/5 cuộc thi nam vương lớn trên thế giới… Leading Media đã thành công khi giúp nhiều người đẹp ghi dấu ấn tốt trên đấu trường nhan sắc quốc tế như: Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh; Miss Globe 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân; Mr. International 2018 Trịnh Bảo…

Ngay trong chương trình, Unimedia cũng bất ngờ thông báo Á hậu Kim Duyên sẽ được lựa chọn trở thành đại diện Việt Nam dự thi Miss Supranational 2022. Cuộc thi dự kiến ​​được tổ chức vào tháng 7/2022.

Tham dự sự kiện còn có dàn diễn viên Người đẹp là Hoa hậu, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam, các thí sinh hàng đầu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam qua các năm cùng các khách mời là người nổi tiếng.

Thêm thông tin

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ nhận bài dự thi đến hết ngày 19/3/2022 đối với khu vực phía Nam; Khu vực phía Bắc đến ngày 24 tháng 3 năm 2022.

Trang mạng: www.hoahauhoanvuvietnam.com
Fanpage: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Đường dây trợ giúp: 0904 130 130

  • KHÁNH VÂN MANG ĐI VIỆT NAM NGỌT NGÀO ĐỂ BỎ LỠ CUỘC THI CẠNH TRANH THẾ GIỚI
  • H’HEN NIEN: CÂU NÓI HAY về ĐẸP NHƯNG LUÔN SN SÀNG ĐỂ PHÁ GIỚI HẠN

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

#Hoa #hậu #Hoàn #vũ #Việt #Nam #khởi #động #format #truyền #hình #thực #tế