Hồ Ngọc Hà chọn ông xã Kim Lý làm đại sứ DA by M.O.I | Serumi

BZ-ho-ngoc-ha-kim-ly-me-2

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sánh đôi tại sự kiện ra mắt dòng sản phẩm dưỡng da DA by MOI, một nhánh con của thương hiệu Mỹ phẩm MOI.

Cuối năm 2021, Hồ Ngọc Hà mở rộng thương hiệu mỹ phẩm MOI Cosmetics với nhánh mỹ phẩm DA by MOI Cái tên được Hà Hồ sắp xếp để chơi chữ rất thú vị. DA được phát âm đơn giản như da, nhưng thực chất là sự kết hợp của từ “bác sĩ da liễu đã được phê duyệt” (được các bác sĩ da liễu công nhận). Một cái tên tinh vi nói lên dòng sản phẩm mới.

Để giới thiệu DA by MOI, Hồ Ngọc Hà đã tổ chức một buổi livestream trang trọng. Trong đoạn livestream, cô xuất hiện tay trong tay với chồng Kim Lý. Đã nhiều lần tay trong tay tham gia sự kiện nhưng lần nào cặp đôi Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cũng khiến dân tình phải khóc thét vì độ xứng đôi vừa lứa.

Được biết, đây cũng là sự kiện đầu tiên mà cặp đôi tham gia theo một cách hoàn toàn khác, trở thành “đối tác” kinh doanh của nhau. Một bên là giám đốc sáng tạo, một bên là bộ mặt của thương hiệu!

Hồ Ngọc Hà mời Kim Lý làm đại sứ thương hiệu DA by MOI

BZ-ho-ngoc-ha-kim-ly-me-1

Xuất hiện trong buổi livestream DA by MOI, Hà Hồ nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Không có gì ngạc nhiên khi nữ hoàng giải trí nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng, bởi từ phong cách ăn mặc đến nhan sắc của cô, mọi thứ đều rất chuẩn. Trong sự kiện, Hà Hồ cũng hào hứng chia sẻ cô chính thức ra mắt thương hiệu dưỡng da mới giúp mọi người nâng niu và gìn giữ làn da tươi trẻ.

Đọc thêm:   9 Điềm lành báo hiệu sắp giàu to muốn gì cũng có | Tổng quát những thông tin về co nen cao long mat khong chính xác nhất

Ngoài ra, cô cũng bất ngờ tiết lộ đại sứ thương hiệu DA by MOI sẽ là chồng cô Kim Lý. Thông tin này càng khiến cư dân mạng xôn xao. Hà Hồ cho biết dù mời chồng đại diện nhưng cô vẫn tính phí chuyên môn để sòng phẳng trong công việc. Lời chia sẻ này của Hà Hồ đúng là một “trào lưu” không ai ngờ tới. Sự hòa hợp ăn ý và nghề nghiệp của cặp đôi được nhiều khán giả ngưỡng mộ.

BZ-ho-ngoc-ha-kim-ly-me-3

Về phía Kim Lý, anh cũng không làm vợ thất vọng khi khen sản phẩm mới bằng một câu tiếng Việt lạ mắt. Kim Lý cho thấy khả năng phát âm của cô đã tiến bộ hơn rất nhiều.

Chăm sóc da không chỉ dành cho phụ nữ

Hà Hồ cũng chia sẻ, bên cạnh thời gian dành cho thiên thần song sinh Lisa và Leon, hai người còn có những khoảng thời gian rất vui vẻ và hạnh phúc khi cùng nhau chăm sóc da. Từ một người ít quan tâm đến việc chăm sóc da, Kim Lý đã yêu thích và gắn bó đến mức không thể bỏ.

Đọc thêm:   Lấy nhân mụn xem cứ phải đã mắt cực | Tổng quát những nội dung liên quan đến lấy nhân mụn mới cập nhật

Việc các sao nam làm gương mặt đại diện cho mỹ phẩm không có gì là mới mẻ. Trào lưu mời nam giới quảng cáo mỹ phẩm đang là trào lưu lớn ở Trung Quốc và Hàn Quốc. “Đòi” lấy chồng làm gương mặt đại diện đang là trào lưu thời hiện đại của Hà Hồ. Suy nghĩ này sẽ giúp mở rộng thị trường cho thương hiệu DA by MOI, tiếp cận nam giới tại Việt Nam.

Hai sản phẩm mới ra mắt được biết đến là DA by MOI 5 in 1 Cleansing Gel và Magic Water. Đây là thương hiệu chuyên về các sản phẩm chăm sóc da được làm từ các thành phần tự nhiên. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc và được các bác sĩ da liễu khuyên dùng.

BZ-me-cosmetics-1

Vợ chồng Hồ Ngọc Hà & Kim Lý & CEO Lâm Thành Kim tại DA by MOI livestream livestream

BZ-me-cosmetics-5

Buổi livestream còn có sự góp mặt của bác sĩ da liễu Kelvin Bùi, bác sĩ Bích Na, chung kết MC Kiều Loan.

  • HỒ NGỌC HÀ: MỸ PHẨM IN ẤN VĂN HÓA VIỆT NAM
  • HÌNH ẢNH LƯU GIỮ CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU CỦA KIM LÝ VÀ HỒ NGỌC HÀ
  • HỒ NGỌC HÀ LÀM TÓC NGẮN TẠI BÊN RA MẮT DỰ ÁN GUCCI X BALENCIAGA HACKER

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

#Hồ #Ngọc #Hà #chọn #ông #xã #Kim #Lý #làm #đại #sứ #MOI