Tổng Hợp

Hãy gạt đi nỗi buồn bị phản bội, đây là cơ hội để ta sống cho chính mình | Serumi

Bị phản bội? Cũng buồn, nhưng công bằng và lạc quan, đã đến lúc bắt đầu một cuộc sống mới, một cơ hội sống cho chính mình!

Hãy gạt nỗi buồn bị phản bội sang một bên, đây là cơ hội để chúng ta sống cho chính mình - họa tiết

Trong vòng chưa đầy một tuần, tôi biết được hai câu chuyện buồn của hai người phụ nữ trẻ. Cô con gái đầu tin lời bạn trai hứa “có thai rồi cưới”, cuối cùng khi biết cô có thai, anh ta đã tìm mọi cách để ép cô phá thai. Cô con gái thứ hai, chồng ngoại tình với người yêu cũ ngay trong lần đi đẻ, nhân danh tình yêu để bỏ lại mẹ con cô.

Thực lòng mà nói, tôi là một người hay giận dữ nên điều đầu tiên tôi nghĩ đến khi nghe những câu chuyện này là “trả thù”. Một status dài nói về nỗi khổ của người vợ, vài bức ảnh chụp màn hình qua lại, biết đâu chỉ sau vài tiếng đồng hồ cặp đôi ngoại tình sau lưng người mẹ trẻ này hoặc gã khốn nạn vừa bắt con gái bỏ bồ nhí kia thì không. tốt như cái chết khi bị bao vây bởi gạch đá và người ta khạc nhổ.

Thật đáng buồn biết bao khi bị người mình yêu hết lòng phản bội!
Thật đáng buồn biết bao khi bị người mình yêu hết lòng phản bội!

Nhưng tôi dừng lại ở “cái gì tiếp theo?”. Nếu tôi có thể trả thù những người này, thì những người vợ chưa trưởng thành của tôi không thể vô tội. Họ và cả những người thân yêu của họ sẽ bị cộng đồng đem ra mổ xẻ. Nhưng tôi chắc rằng người mẹ trẻ này, sau khi cơn bão ập đến quá nhanh, thực sự cần những khoảng lặng để hàn gắn vết thương lòng. Về phần cô gái trẻ này, dù đã mắc sai lầm nhưng bản thân vẫn cần có cơ hội để sửa đổi.

Sau rất nhiều giận dữ và thương cho hai người cô của một người vẫn đang đấu tranh cho công lý, cuối cùng tôi nhận ra rằng “Mọi thứ xảy ra trên thế giới này đều có lý do” và tôi hạnh phúc cho họ. Vì họ là những người tốt, những người tử tế nên bạn xứng đáng được gặp những người tốt hơn, để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Và đây là cơ hội để bạn sống cho chính mình.

Dù buồn đến đâu, theo thời gian nỗi buồn sẽ phai nhạt, gió lau khô nước mắt, nắng mang nụ cười. Cảm giác vui buồn từng phụ thuộc vào một người giờ cũng sẽ tràn sang gia đình, công việc, sẽ hạnh phúc và thành công, khi làm điều tốt, sẽ buồn khi biết mình sai, khi nhìn thấy nỗi đau của người khác, nhưng sức tôi quá yếu nên tôi chỉ có thể im lặng đứng nhìn.

Cuộc sống của mỗi người, tôi là nhân vật chính!
Cuộc sống của mỗi người, tôi là nhân vật chính!

Thời gian và tâm trí chạy theo một người cần được sắp xếp lại để học thêm nhiều điều mới, gặp gỡ những người mới, đi đến những nơi mới, thử những món ăn mới và làm nhiều điều tốt đẹp mới. Số tiền dành dụm được để mua tặng người ta một chiếc đồng hồ đắt tiền trong ngày sinh nhật, gom góp cho bố mẹ sắm sửa nhà cửa đi khoe hàng xóm, giờ sẽ là một bộ quần áo mới mà nhìn hết lần này đến lần khác cũng không dám mua. , một cây son có thương hiệu mà mình rất thích nhưng lại tiếc tiền.

Hãy sống vui vẻ và trọn vẹn mỗi ngày, bạn sẽ thấy rất rõ rằng tất cả những gì lấp lánh không phải là vàng. Hóa ra những thứ khiến tôi sống chết không quan trọng lắm. Miễn là chúng ta còn thở thì vẫn còn cơ hội, nếu chúng ta nghĩ tích cực và muốn tích cực thì chúng ta sẽ tìm ra cách. Những gì xứng đáng sẽ được trao cho những người xứng đáng, yêu bản thân, yêu bản thân, tốt hơn và tử tế hơn mỗi ngày thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến. Và cuối cùng hãy nhớ rằng cuộc đời còn dài, đàn ông tốt còn đầy đủ, thử thách một chút để đứng dậy, gặp điều gì tốt đẹp hơn, điều đó thực sự xứng đáng!

#Hãy #gạt #đi #nỗi #buồn #bị #phản #bội #đây #là #cơ #hội #để #sống #cho #chính #mình

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..