Hà Anh đưa các Quý ông hoàn mỹ lên bãi đỗ trực thăng khách sạn 5 sao | Serumi

Hà Anh đưa các quý ông ra sân bay trực thăng của khách sạn 5 sao để quay phim Thời trang

Người mẫu Hà Anh là một trong ba nữ huấn luyện viên của chương trình truyền hình thực tế The Next Gentleman – Quý ông hoàn hảo. Chương trình mới phát sóng được hai tập nhưng đã chứng tỏ được sức hút và sức ảnh hưởng của mình. Hà Anh với kinh nghiệm dày dặn và cái nhìn sâu sắc của một người mẫu hàng đầu Việt Nam đã dẫn dắt đội của mình giành chiến thắng thuyết phục trong thử thách đầu tiên.

Để chứng tỏ sự chuyên nghiệp của mình, người mẫu Hà Anh đầu tư tổ chức nhiều hoạt động chia sẻ và rèn luyện kỹ năng cho các thí sinh trong đội. quý ông hoàn hảo của tôi.

Contents

Hà Anh đầu tư quay phim Thời trang ở những địa điểm độc đáo

Hà Anh đưa các quý ông ra sân bay trực thăng của khách sạn 5 sao để quay phim Thời trang

Địa điểm mà đoàn phim Quý ông hoàn hảo của Hà Anh quay phim Thời trang là sân bay trực thăng trên tầng 20 của khách sạn InterContinental Sài Gòn.

Mới đây, người mẫu gốc Hà Nội đã chia sẻ loạt ảnh hậu trường hé lộ nơi cô đưa các quý ông đi quay phim Thời trang. Đây là sân bay trực thăng trên tầng 20 của khách sạn InterContinental Saigon. Chúng tôi biết rằng để đến được nơi này không phải là một điều dễ dàng. Vì khách sạn chỉ sử dụng bãi xe này để tiếp các đoàn ngoại giao quốc tế và không cho phép quay phim, ghi hình.

Hà Anh đưa các quý ông ra sân bay trực thăng của khách sạn 5 sao để quay phim Thời trang

Người mẫu Hà Anh diện bộ váy đính sequin đỏ rực như một đóa hồng rực rỡ. Trong khi đó, 6 anh chàng sành điệu của đội The Next Gentleman lại diện những bộ vest chỉn chu, lịch lãm.

Tuy nhiên, để chào sân Quý ông do mình thành lập, Hà Anh chịu khó đầu tư làm Phim thời trang dưới dạng TVC với những đoạn quảng cáo ngắn tại những địa điểm độc đáo. Nó nằm trong các khách sạn 5 sao xung quanh thành phố. Hồ Chí Minh như Mia Sài Gòn, InterContinental Sài Gòn. Trong TVC này, chúng ta cũng bắt gặp nhiều thương hiệu xe sang từ Maserati đến Harley Davidson,…

Đọc thêm:   GENZ & TRỊNH: Khi nghệ sỹ Gen Z làm mới nhạc Trịnh | Serumi

Hà Anh đưa các quý ông ra sân bay trực thăng của khách sạn 5 sao để quay phim Thời trang

Đoàn phim phải lo chuẩn bị bắt đầu từ 5 giờ sáng và đóng máy lúc 9 giờ tối cùng ngày. Họ phải di chuyển đến 7 địa điểm xung quanh thành phố. Hồ Chí Minh.

Phi hành đoàn quý ông hoàn hảo của Hà Anh hướng tới tinh thần đồng đội

Trong bộ phim sắp ra mắt, Bộ tứ quý ông của Hà Anh gồm: Lương Gia Huy; Nguyễn Minh Khắc, Hoàng Quang Sơn, K’Brei; Elia Marchetti và Nguyễn Văn Lung xuất hiện trong nhiều bối cảnh đa dạng, đóng vai những người đàn ông với nhiều ngành nghề trong xã hội. Cùng nhau, họ nhận được một thông điệp bí ẩn và tập trung tại sân bay trực thăng để chuẩn bị khởi hành.

Đọc thêm:   Khám Phá Lý Do Công Nghệ Nâng Cơ Thermage FLX "ĐỐN TIM" Phái Đẹp | Bao quát những kiến thức liên quan đến công nghệ thermage đầy đủ nhất

Nói về ý tưởng này, Hà Anh cho biết cô và đạo diễn Thanh Đào đã cùng nhau xây dựng một cốt truyện mang tính cách, màu sắc khác nhau của từng nhân vật để thể hiện cá tính riêng cũng như tinh thần anh em trong đội. – người đồng đội gắn kết anh em mà Team Hà Anh nhắm đến trong chương trình thực tế quý ông hoàn hảo.

Lương Gia Huy

K’brie

Elia Marchetti

Hoàng Quang Sơn

Nguyễn Minh Khắc

Nguyễn Văn Long

** Nhóm thực thi **

Trang điểm: Make Up Forever & Andy Phan
Thời trang: NTK Minh Tuấn, NTK Hồ Thanh Phương, TIE Men, Dapper
Địa điểm: InterContinental Saigon
Ảnh: Thịnh Đỗ
Nhà sản xuất: Quang Nguyen Ray

  • Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 BẮT ĐẦU ĐỊNH DẠNG TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP
  • THE NEXT FACE VIỆT NAM, NGÔI SAO XÃ HỘI TÌM KIẾM CẠNH TRANH

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

#Hà #Anh #đưa #các #Quý #ông #hoàn #mỹ #lên #bãi #đỗ #trực #thăng #khách #sạn #sao