[Giải Mã Bí Mật] 9 vị trí Nốt Ruồi Son Tốt hay Xấu ? [2022] | Serumi

Theo niềm tin phổ biến, nốt ruồi son Nó vẫn được coi là nốt ruồi quý và khi nó xuất hiện ở những vị trí thích hợp trên cơ thể thì lại càng quý hơn. Vậy đâu là những vị trí nốt ruồi ở môi may mắn, cùng tìm hiểu ngay nhé!

CHUỘT CHIM LÀ GÌ?

nốt ruồi son Còn được gọi là nốt ruồi đỏ xuất hiện trên cơ thể, chúng không phải do bệnh tật mà do các mạch máu bên dưới bề mặt da bị sưng lên. Các vi máu này tạo thành các chấm đỏ hoặc hồng trên da, có thể ở bất cứ đâu như mặt, tay hoặc chân. Từ lâu, nốt ruồi son đã được coi là nốt ruồi phú quý, nó luôn mang đến những điềm lành và tài lộc cho người sở hữu.

Theo nhân tướng học, nốt ruồi đỏ được coi là cây cối, đất nổi trên núi với ý chỉ cây cối luôn xanh tươi nếu núi đẹp thì xanh tươi, ngược lại cây khô đồi núi nếu đất xấu. Nói cách khác, những người có nốt ruồi đỏ đẹp thường có năng lực xinh đẹp và tấm lòng nhân hậu. Nốt ruồi này luôn mang đến cho người sở hữu nó những thành công xuất sắc và sự ngọt ngào. Đa phần, người có nốt ruồi son đều gặp thuận buồm xuôi gió, mọi việc đều suôn sẻ, thành công vượt ngoài mong đợi. Về cuộc sống và sự nghiệp, vô cùng tốt đẹp khi có quý nhân phù trợ.

Bạn đang đọc: [Giải Mã Bí Mật] 9 Vị trí Nốt ruồi Tốt hay Xấu? [2022]

9 VỊ TRÍ NHÌN ĐIỂM TRÊN CƠ THỂ CỦA NAM VÀ NỮ
Xem thêm: hình xăm nốt ruồi son Lucky ở đâu? Bao nhiêu ?

CÁC CHẾ ĐỘ ĐẬM CÓ Ý NGHĨA DÀNH CHO PHỤ NỮ VÀ NAM GIỚI

Mặc dù đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi son đều mang lại điềm báo như mong muốn nhưng mỗi giới tính lại có những ý nghĩa đặc biệt và quan trọng chẳng hạn.

1. ĐỐI VỚI NAM

Nếu mọc nốt ruồi son ở các vị trí khung của đàn ông như trán, lông mày thường mang ý nghĩa tốt đẹp, được coi là tín hiệu của sự thành đạt, thể hiện sự quyền quý, cao sang và bản lĩnh đàn ông.

2. ĐỐI VỚI NỮ

Việc không phải ai cũng mong muốn sở hữu nốt ruồi son đỏ trên cơ thể phụ nữ đồng thời sở hữu nốt ruồi son ở vị trí hài hòa, hợp lý trên nhân tướng thường mang lại hạnh phúc, viên mãn như mong muốn.

Đọc thêm:   Lắp Đặt Nhanh Bộ Kệ Bàn Phấn Trang Điểm Treo Tường (Quick Installation Of Wall-Mount Makeup Set) | Tổng hợp các tài liệu liên quan kệ trang điểm chi tiết nhất

Ý NGHĨA 9 VỊ TRÍ CỦA ĐIỂM BẠC CỦA BẠN TRÊN CƠ THỂ CỦA NAM VÀ NỮ

1-Trong tai

Nốt ruồi son nếu hở ở tai thể hiện sự thông minh, hiếu thảo với cha mẹ, nếu hở ở dái tai thì người đó gặp nhiều may mắn, phúc lộc. Hơn nữa, nếu Lỗ thông ở sau tai là tín hiệu cho thấy người có tài năng lãnh đạo, có năng lượng về kinh tế và tài chính, con đường sự nghiệp suôn sẻ, thăng quan tiến chức thuận lợi.
Riêng đối với nam giới, nốt ruồi son ở vành tai bộc lộ sự thông minh, tài giỏi, vượng phu ích tử, còn đối với nữ giới lại cho thấy sự trường thọ, trường thọ.

2-Ở trán

Đối với nam giới nếu có nốt ruồi ở vị trí này thường là người thông minh, tài giỏi, có địa vị trong xã hội.
Đối với phụ nữ, có nốt ruồi ở trán chứng tỏ có quý nhân phù trợ, cuộc sống sung túc hạnh phúc, đặc biệt quan trọng nếu giữa trán được coi là dấu hiệu phú quý do sinh khí tốt.

3-Ở gần miệng

Theo tử vi và phong thủy, nốt ruồi son ở miệng khá được nhiều người mong muốn. Những người này được hưởng phúc lộc từ nhà chồng, có cuộc sống giàu sang, đầy đủ, không phải lo lắng về kinh tế, tài chính.

Vị trí trong miệng mang lại cuộc sống sung túc

Vị trí trong miệng mang lại may mắn
Xem thêm: [Giải Mã] nốt ruồi dưới mắt Left, Right – Male, Female nghĩa là gì?

4-Ở cằm

Đối với nam giới, nốt ruồi son ở vị trí cằm mang lại vượng khí, tiền tài và là điềm lành, những người như vậy thường có địa vị trong xã hội.
Nốt ruồi son nằm ở cằm phụ nữ, theo người xưa mang lại may mắn, nhìn chung là người khôn ngoan, tính tình ôn hòa, về già sẽ có phúc khí.

5-Ở cổ

Người xưa có quan niệm “nốt ruồi trên cổ xưa có hố chôn tiền” truyền ý rằng người có nốt ruồi đỏ ở cổ có của ăn của để, từ nhỏ được sống sung túc, hạnh phúc. Còn nốt ruồi đỏ ở giữa yết hầu sẽ mang lại tài lộc, phú quý, cho thấy có quý nhân phù trợ nên trong mọi ngành nghề dịch vụ đều dễ dàng gặt hái được thành công xuất sắc. Nếu nó nằm ở phía sau gáy, điều này cho thấy chủ nhân sẽ có một cuộc sống bình lặng, nhẹ nhàng và bình yên.
Tuy nhiên, nếu nốt ruồi này lệch khỏi vai lại mang điềm báo không tốt. Người xưa thường cho rằng đó là dấu hiệu của số mệnh đào hoa, là người phải gánh vác nhiều trọng trách, công việc nặng nề, sống thiếu may mắn trong đường tình duyên.

Đọc thêm:   May thảm lau chân cực kì đơn giản tại nhà - bống bang kisd | Tổng quát các kiến thức về thảm chùi chân mới cập nhật

Nốt ruồi sau gáy - cuộc sống thanh thản nhẹ nhàng.

Nốt ruồi sau gáy – cuộc sống thanh thản nhẹ nhàng.
Xem thêm: [Xem Bói] Đường Tình Duyên, Vận may | MOLE ON FEET

6-Trong mũi

Theo nhân tướng học, nốt ruồi son ở mũi thường vượng vận tình duyên, mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Nếu người phụ nữ có nốt ruồi này là người biết quán xuyến mọi việc, có số vượng phu ích tử.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày 22/6/2022 của 12 cung hoàng đạo

Nếu ở vị trí bình thường của sống mũi trong sự nghiệp là biểu hiện của những người trung thực, ngay thẳng và rất thành đạt, họ là người có nhiều niềm vui, cuộc đời suôn sẻ.

7-Trong tay

Nốt ruồi ở lòng bàn tay trong công việc, những người như vậy luôn biết cách xác định rõ ràng công việc, lập kế hoạch đơn giản nên từng bước đạt được thành công xuất sắc. Đây là vị trí nốt ruồi đáng mơ ước, chủ nhân thường có số vượng phu, vượng khí, về sau có cuộc sống sung túc. Người sở hữu nốt ruồi son này cũng là người dũng cảm và mạnh mẽ, sống có mục đích, trước những khó khăn, biến cố trong công việc và cuộc sống luôn giữ bình tĩnh, không nên nản lòng, thất bại trong bất cứ việc gì.

Nốt ruồi son trên lòng bàn tay cho thấy người có năng lực quản lý

Nốt ruồi son trên lòng bàn tay cho thấy người có năng lực lãnh đạo
Xem thêm: [Bói May Mắn] 9 vị trí Nốt ruồi trong tai Trái – Phải, Nam – Nữ

Nốt ruồi mở trên mu bàn tay là dấu hiệu của người có nghị lực kiếm tiền, biết cách quản lý tài chính nên tương lai sẽ khá tốt.
Vị trí cổ tay cho thấy những người sở hữu nốt ruồi này thường làm nghề mỹ phẩm, dịch vụ nghệ thuật thành công rực rỡ. Ở vị trí cánh tay thường là tín hiệu của người có cuộc sống sung túc, có quý nhân phù trợ, được nhiều người quan tâm, giúp đỡ trong mọi việc làm.

8-Trong rương

Người sở hữu nốt ruồi son trên ngực thường là người đào hoa, trong hôn nhân gia đình hạnh phúc viên mãn. Những người này thường không phải lo lắng nhiều thứ như kinh tế, tài chính, tình duyên… Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi này thường duyên dáng, đoan trang, có sức hút với nhiều người khác phái. Đủ hạnh phúc viên mãn trong đường tình duyên và hôn nhân, gia đình, tổ ấm, gia đình.

Vị trí ngực trái:

Vị trí cho thấy người sở hữu được thừa hưởng rất nhiều tiền của từ những người đi trước.

Vị trí ngực phải:

Chủ sở hữu thường có nhiều đất và tiền.

Đọc thêm:   Bạn Đang Thắc Mắc Uống Sữa Đậu Nành Có Giảm Cân Không? | Tổng hợp các nội dung liên quan sữa giảm cân chính xác nhất

Vị trí ngực:

Rất hiếm khi có một nốt ruồi ở đây. Nếu có nốt ruồi đỏ ở vị trí này thì họ là người giỏi giang, tài giỏi, giàu nghị lực, từ nhỏ đã thông minh hơn người, thông minh và khá nhạy bén. Nhờ rèn luyện nghiêm khắc, tính cách của anh ấy vô cùng ổn định.

Son môi tốt hay xấu?  7 Vị trí của Nốt ruồi ở Nam giới và Phụ nữ 7

Xem thêm: [Bói Tướng Số] nốt ruồi trên vai Phải – Trái, Nam – Nữ

9-Cách tô son trên môi phụ nữ

Nốt ruồi son trên môi dưới

Phụ nữ có nốt ruồi son ở môi dưới là người dễ gần, hòa đồng và dễ gần. Khi tiếp xúc, họ trực tiếp gây thiện cảm với người đối diện, đó là mẫu người dễ kết bạn, dễ hợp tác trong công việc. Cụ thể, họ là người vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận trong cách xử lý công việc nên dễ dàng nhận được sự tín nhiệm sâu sắc của cấp trên và đồng nghiệp. Những người này thường là đại diện lỗi lạc của những người vừa hiểu biết vừa tận tâm.

Nốt ruồi son trên môi trên

Nốt ruồi son ở vị trí môi cũng có ý nghĩa giống như hầu hết các nốt ruồi son ở những nơi khác. Những nốt ruồi son này đều mang ý nghĩa mong muốn tài lộc cho bản thân người sở hữu.

KHI NÀO NÊN BỎ LỠ MỘT THÁNG VỀ CON NGƯỜI?

Nốt ruồi son hầu như luôn mang lại may mắn cho chủ nhân của nó. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nốt ruồi này không những không mang lại may mắn, tài lộc mà còn gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng không tốt đến tử vi của người trực tiếp sở hữu nó.

Xem thêm: 6 nốt ruồi quý hơn vàng, ai sở hữu được thì sẽ phù hộ

Ví dụ như nốt ruồi lớn đẩy môi trên mặt sẽ gây mất thẩm mỹ, mỹ thuật, ảnh hưởng đến diện mạo, có trường hợp mặt có quá nhiều nốt ruồi sẽ gây tổn thương, hay gặp rắc rối, thiếu chia sẻ trong cuộc sống.

Nếu bạn nằm trong những trường hợp này, bạn phải thực hiện tẩy xóa để cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tẩy nốt ruồi son môi đặc biệt cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng nếu không muốn để lại sẹo xấu hoặc chúng có thể tái phát. trong đó Bong Spa & Phòng khám là một gợi ý uy tín dành cho bạn.

Tất cả đều chia sẻ về 9 vị trí nốt ruồi son quý trên nhân tướng, nếu bạn muốn có một trong những nốt ruồi này thì xin chúc mừng!

Chuyên mục: Tử vi – Phong thủy

#Giải #Mã #Bí #Mật #vị #trí #Nốt #Ruồi #Son #Tốt #hay #Xấu