Tổng Hợp

Giá vàng hôm nay 29/7: Vàng tiếp tục tăng mạnh | Serumi

Giá vàng hôm nay trên thị trường thế giới tiếp tục tăng mạnh trong khi giá vàng trong nước ghi nhận xu hướng biến động nhẹ.

Giá vàng trong nước

Giá vàng hôm nay trong nước ghi nhận xu hướng tăng giảm đan xen giữa các mốc. Chi tiết:

Giá vàng hôm nay 29/7: Vàng tiếp tục tăng mạnh - Ảnh 1

Giá vàng SJC tại khu vực TP.HCM được công ty vàng bạc đá quý SJC điều chỉnh giảm từ 100.000 đồng / lượng ở cả hai chiều xuống 65,00 triệu đồng / lượng mua vào và 66,00 triệu đồng / lượng bán ra so với cùng thời điểm. kỳ của phiên năm trước.

Trong khi đó, giá vàng DOJI tại khu vực Hà Nội đảo chiều tăng 200.000 đồng ở cả hai chiều, đưa giá vàng hôm nay lên 63,50 triệu đồng / lượng mua vào và 65,50 triệu đồng / lượng bán ra.

Cũng trong sáng nay, giá thương hiệu vàng 24 karat Rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu tăng 120.000 đồng ở cả hai chiều lên 52,16 triệu đồng mỗi lượng mua và 52,91 triệu đồng mỗi lượng mua vào. doanh thu.

Giá vàng 9999 NPQ của thương hiệu Phú Quý cũng được điều chỉnh tăng 200.000 đồng, với giá vàng hiện tại của thương hiệu này là 52,10 triệu đồng mua vào và 52,90 triệu đồng bán ra.

Giá vàng thế giới

Giá vàng hôm nay trên thị trường thế giới lúc 6h30 sáng 29/7 (giờ Việt Nam) tiếp tục xu hướng tăng mạnh từ phiên hôm qua, bứt phá trên ngưỡng 1.750 USD / ounce. Trong đó:

Giá vàng hôm nay 29/7: Vàng tiếp tục tăng mạnh - Ảnh 2

Giá vàng giao ngay tăng 20,6 USD, với mức giá gần nhất được giao dịch ở mức 1.756,2 USD / ounce, tính từ rạng sáng ngày hôm trước. Trong khi giá vàng kỳ hạn tăng 21,2 USD lên 1.754,3 USD / ounce.

Thị trường vàng toàn cầu hôm nay tiếp tục đà tăng mạnh sau khi Mỹ công bố số liệu tăng trưởng quý II. Do đó, thông tin do Bộ Thương mại Mỹ công bố ngày 28/7 cho thấy, tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Mỹ trong quý II / 2018 giảm 0,9% so với cùng kỳ năm ngoái. , sau khi giảm 0,9% vào năm ngoái. 1,6% so với 3 tháng đầu năm.

Chỉ số GDP của Mỹ giảm trong 2 quý liên tiếp đã làm dấy lên lo ngại rằng nền kinh tế chính của thế giới có thể rơi vào suy thoái trước cuộc bầu cử quốc hội giữa nhiệm kỳ trong vài tháng tới. Theo các chuyên gia kinh tế, số liệu tăng trưởng kinh tế 2 quý liên tiếp ở con số âm được coi là tín hiệu xấu cho thấy một cuộc suy thoái đang diễn ra.

Trong phát biểu sau khi cuộc họp chính sách hôm thứ Tư kết thúc, Chủ tịch Fed Jerome Powell cho biết một đợt tăng lãi suất “lớn bất thường” khác có thể phù hợp vào cuộc họp tiếp theo vào tháng Chín.

Dự đoán giá vàng

Fawad Razaqzada, nhà phân tích thị trường tại City Index, cho biết các biện pháp mới của Fed sẽ khiến việc dự đoán diễn biến tiếp theo của vàng trở nên cực kỳ khó khăn.

Intelligence Mike McGlone, chiến lược gia hàng hóa cấp cao của Bloomberg Intelligence, dự đoán rằng việc tăng lãi suất 75 điểm cơ bản tại cuộc họp của Fed vào tháng 7 có thể củng cố cơ sở cho một đợt tăng kéo dài của vàng.

Ngoài ra, các chuyên gia cũng nhận thấy tiềm năng đối với vàng trong nửa cuối năm nay, do kim loại quý này có nửa đầu năm tương đối ổn định trong bối cảnh nhiều áp lực.

Chỉ trong 40 ngày, Fed đã tăng lãi suất thêm 150 điểm cơ bản, McGlone nói thêm. Điều này là đủ để vàng tìm thấy đáy và bắt đầu chu kỳ tăng giá tiếp theo.

#Giá #vàng #hôm #nay #Vàng #tiếp #tục #tăng #mạnh

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..