Tổng Hợp

Giá vàng hôm nay 26/7: Vàng trong nước đồng loạt tăng đột biến | Serumi

Hôm nay, giá vàng trong nước tăng mạnh trở lại do vàng thế giới giảm trước thềm cuộc họp chính sách tháng 7 của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ.

Giá vàng trong nước

Giá vàng hôm nay trong nước mở cửa phiên giao dịch sáng 26/7 ghi nhận xu hướng tăng mạnh giữa các mác. Chi tiết:

Giá vàng SJC tại khu vực TP.HCM tăng mạnh 800.000 đồng chiều mua vào và 300.000 đồng chiều bán ra so với cùng thời điểm phiên trước. Cho biết giá vàng miếng của thương hiệu vàng quốc gia ở mức 65,30 triệu đồng / lượng mua vào và 66,20 triệu đồng / lượng bán ra

Giá vàng DOJI tại khu vực Hà Nội cũng điều chỉnh tăng 600.000 đồng khi mua vào nhưng giảm 200.000 đồng khi bán ra, đưa giá vàng hôm nay ở mức 65, 20 triệu đồng / lượng mua vào và 66,20 triệu đồng / lượng bán ra.

Cùng với đà tăng của giá vàng hôm nay, giá vàng 24 karat thương hiệu Rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu tăng 160.000 đồng ở cả hai chiều lên 52,19 20 triệu đồng / lượng mua vào và 52,94 triệu đồng / lượng. lượng bán ra. Giá vàng 9999 NPQ của thương hiệu Phú Quý chỉ tăng nhẹ 50.000 đồng chiều mua vào và 150.000 đồng chiều bán ra, đưa giá vàng hiện tại của thương hiệu này lên 52,00 20 triệu đồng / lượng, tức 52,90 triệu đồng / lượng bán ra…

Giá vàng hôm nay 26/7: Vàng trong nước tăng đột biến - Ảnh 1

Giá vàng thế giới

Giá vàng hôm nay trên thị trường quốc tế mở cửa phiên giao dịch sáng 26/7 lúc 6h30 (giờ Việt Nam) tiếp tục xu hướng giảm với giá vàng giao ngay giảm 6,9 USD xuống 1.719,5 USD / oz. Do giá vàng kỳ hạn giảm 6,4 USD xuống 1.717,7 USD / ounce, mặc dù chỉ số USD hạ nhiệt hồi đầu tuần nhưng thị trường vàng thế giới vẫn không lấy được đà và tiếp tục tăng giá. . Trong bối cảnh đồng USD đang “hạ nhiệt”, tâm lý của các nhà đầu tư vàng vẫn e ngại khi đầu tư vào kim loại quý này.

Giá vàng hôm nay 26/7: Vàng trong nước đồng loạt tăng mạnh - Ảnh 2

Nhiều nhà phân tích nhận định, các quyết định chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) tăng 75 điểm cơ bản trong tuần này, trên 77%, có khả năng đẩy nhiều nhà đầu tư và thương nhân sang một bên. Khi triển vọng về mức tăng 100 điểm cơ bản mờ đi, các nhà phân tích vẫn kỳ vọng vàng sẽ tiếp tục đấu tranh để phục hồi khi Fed có vẻ sẽ khẳng định lại lập trường diều hâu của mình với việc tăng lãi suất nhiều hơn. hung hãn vào mùa thu này.

Dự đoán giá vàng

Dự báo về giá vàng tuần này, Chris Vecchio, Chiến lược gia thị trường cấp cao tại DailyFX.com, cho rằng đồng Đô la Mỹ đang mất đà do các chính sách cứng rắn của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) từ trước đến nay. Chris Vecchio nói thêm rằng suy thoái kinh tế toàn cầu đang rình rập và khủng hoảng nợ xấu ở châu Âu có thể đẩy đồng đô la Mỹ và vàng lên cao hơn song song.

Trước đó, theo khảo sát giá vàng toàn cầu mới nhất do Kitco News thực hiện, tỷ lệ các chuyên gia cho rằng giá vàng sẽ tăng trong thời gian tới đã tăng mạnh từ mức 19% (tuần trước) lên mức 67%. Trong khi đó, tỷ lệ các chuyên gia dự đoán giá vàng giảm đã nhanh chóng giảm từ 50% xuống còn 33%. Tỷ lệ chuyên gia có quan điểm trung lập trong tuần này là 0%.

Theo kết quả của một cuộc khảo sát thị trường trực tuyến: Tỷ lệ nhà đầu tư tin rằng giá vàng sẽ tăng cũng thay đổi đáng kể, từ 40% lên 56%; Trong khi tỷ lệ dự đoán giá vàng giảm cũng giảm từ 41% xuống 28%; Tỷ lệ nhà đầu tư cho rằng giá vàng sẽ đi ngang còn lại là 31%.

#Giá #vàng #hôm #nay #Vàng #trong #nước #đồng #loạt #tăng #đột #biến

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..