Tổng Hợp

“Fall in love with cây”: Trồng một cây nhài sẽ mang đến cho bạn điều gì? | Serumi

Một hạnh phúc nhỏ nhoi, rèn luyện tính kiên trì, tỉ mỉ. Thêm một số màu xanh lam vào’linh hồn và’không gian sống. Hay đơn giản và “thực tế” hơn, các loại trà sẽ trở nên sành điệu hơn và thơm hơn khi ướp trong hương thơm của một vài bông hoa lài. Loài hoa mộc mạc nhỏ bé nơi thôn quê đã trở thành người bạn thân thiết của những cô gái thành thị yêu thích và muốn gần gũi với thiên nhiên. Trồng hoa nhài’Bạn sẽ nhận được? Bạn có muốn biết?

Một niềm vui nhỏ vào sáng chủ nhật

Những nụ nhài đầu mùa của tôi (Ảnh: kaya)
Những nụ hoa nhài đầu tiên của tôi (Ảnh: kaya)

Sáng nay, trên đường lên sân thượng thăm vườn, tôi’Tôi rất ngạc nhiên khi thấy những nụ hoa nhài đầu tiên đã xuất hiện. Sau mùa hoa bưởi, tôi’đã thường xuyên thấy những bông hoa nhài nhỏ xinh được bày bán trong các cửa hàng cây cảnh. L’cây có s’chiếm dụng thì người làm vườn dĩ nhiên đã cho phật thủ và ra hoa rất nhiều. Những bông hoa nhài trắng nhỏ xinh với hương thơm thanh tao ngọt ngào trông đơn giản nhưng vô cùng quyến rũ.

Một chậu hoa nhài tây đặt ngoài ban công, hay thậm chí là trên bàn cũng khá dễ kiếm, dễ trồng. Đặc biệt, hoa nhài rất tốt cho sức khỏe. Mặc dù nó không phải là một loài thực vật ra hoa trong suốt’năm, nếu bạn kiên trì chăm sóc nó, bạn sẽ nhận được một niềm vui nho nhỏ mỗi năm như tôi, khi bạn nhìn thấy những nụ hoa bé nhỏ s’dần dần nở ra một bông hoa trắng, rạng rỡ dưới hương thơm của nó. bàn tay chăm sóc.

Những bông hoa nhài nhỏ xinh, trắng muốt cuốn hút lạ kỳ (Ảnh: kaya)
Những bông hoa nhài trắng nhỏ xinh cuốn hút một cách kỳ lạ (Ảnh: kaya)

Văn hóa và’phỏng vấn’một cây có hoa khác với trồng và l’phỏng vấn’một cây xanh. Với cây xanh, hầu hết các’năm chúng ta sẽ có thể nhìn thấy vẻ đẹp màu xanh lá cây. Một chiếc lá già bị rụng sẽ có những chiếc lá non mọc lên thay thế. Nhưng với một loài thực vật có hoa, c’khác. J’Tôi mang về nhà một chậu hoa từ cửa hàng, cây hoa này chắc chắn đã nở và nở hoa rất đẹp. Chúng tươi tắn và rực rỡ trong bao lâu phụ thuộc vào đặc điểm và bàn tay chăm sóc của chúng ta.

Hầu hết’giữa chúng ta, những người chơi cây hoa có’ý tưởng “chơi một lần”, có nghĩa là khi hoa héo và rụng, nó cũng có nghĩa là’cây đã “chết”. Vì s’chăm sóc nó, đợi đến lượt hoa tiếp theo, c’là dài và khó khăn. Nhưng bạn ơi, phần thưởng luôn dành cho những ai kiên trì. Và điều này n’không khó khăn hay vất vả như’chúng tôi nghĩ như vậy. Như hoa nhài của tôi. Khi nào’anh ấy được đưa trở lại’cây, nó đã có một mùa hoa, chỉ để lại một vài cành và lá trơ trụi. Trên thực tế, vào thời điểm đó, nó trông giống như củi khô. Nhưng tôi’luôn luôn nước, j’luôn chăm sóc nó, đều đặn hàng ngày, với suy nghĩ “không chết c’vẫn còn sống ”, những chiếc lá mới dần xuất hiện.

Khi những cây hoa nhài đầu tiên được bày bán trên đường phố, tôi tự nghĩ “c’tốt là cây của tôi vẫn còn sống “. Nhưng sáng nay, tôi’đã nhận được phần thưởng là những nụ hoa đầu tiên do bàn tay nhân từ của tôi se lại. VS’là một niềm vui rất khó tả, nhưng những ai có cùng tình yêu với cây cối chắc hẳn sẽ hiểu, n’cái này không phải sao?

Đối với tôi, niềm vui của’mua một chậu hoa đẹp n’không lớn bằng niềm vui của s’chăm sóc cây hoa này để làm cho những bông hoa tiếp theo nở, mặc dù’nó có thể kém đẹp, kém rực rỡ hơn lần đầu.

Trồng hoa nhài’Bạn sẽ nhận được?

Một hạnh phúc nhỏ nhoi, rèn luyện tính kiên trì, tỉ mỉ. Thêm một số màu xanh lam vào’linh hồn và’không gian sống. Hoặc đơn giản và “thực tế” hơn một số loại trà sẽ trở nên ngon và thơm hơn khi’chúng sẽ được ướp với hương thơm của một vài bông hoa nhài.

J
J’thường gọi hoa lài là “hoa tao phượng” (Ảnh: Serumi)

Ai trồng cây, người đó vui. J’Tôi đã luôn tin vào câu nói này. Vì hạnh phúc được tạo ra bởi sự cho đi. chăm lo’một cái cây’cũng đang chăm sóc nó. Trồng một chậu cây hoặc một chậu hoa để’tất nhiên chúng tôi sẽ đợi’chúng lớn lên, chuyển sang màu xanh lá cây, nở hoa. Nhưng đặc biệt hơn, chúng tôi biết rằng chúng tôi phải hành động để những điều tốt đẹp này có thể xảy ra. Không một cái cây nào có thể xanh tươi nếu chúng ta chỉ ngồi nhìn chúng ngày này qua ngày khác. Hạnh phúc cũng phải được tìm kiếm và tạo ra. Và hãy thử bắt đầu hành trình này bằng cách trồng một lọ hoa, bạn có muốn thử không?

  • “Yêu cây”: Bạn đã nghe đến những giống trầu đẹp lạ này chưa?
  • L’phong bì’gáy

#Fall #love #cây #Trồng #một #cây #nhài #sẽ #mang #đến #cho #bạn #điều #gì

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..