Làm Đẹp

Everything New In Fortnite Chapter 2 Season 8! – Battle Pass, Map, Weapons & More! | Bao quát các thông tin về it’s skin 09 chuẩn nhất

Chuyên mục của bài viết này sẽ viết về it’s skin 09. Nếu bạn đang tìm kiếm về it’s skin 09 thì hãy cùng chúng tôi khám phá về chuyên mục it’s skin 09 trong bài viết Everything New In Fortnite Chapter 2 Season 8! – Battle Pass, Map, Weapons & More! này nhé.

Tổng quát các thông tin liên can tới it’s skin 09 trong Everything New In Fortnite Chapter 2 Season 8! – Battle Pass, Map, Weapons & More! đúng nhất

Với serumi.vn bạn có thể cập nhật những tài liệu khác ngoài it’s skin 09 để có thêm các kiến thức mang lại giá trị cho chính bạn. Ở trang Serumi, chúng tôi liên tục cập nhật các tin tức mới và chính xác hàng ngày cho người dùng, với ý muốn sẽ phục vụ thông tin tốt nhất cho bạn. Giúp cho người dùng có thể nắm bắt kiến thức trên internet một cách chính xác nhất.

Một số nội dung liên can tới chuyên mục it’s skin 09

Trong video này, tôi giới thiệu mọi thứ mới trong Fortnite Chương 2 Phần 8. Chúng bao gồm mọi thứ như vượt qua trận chiến mới, thay đổi bản đồ mới và tất cả các địa điểm như Nether, Sideways di chuyển xung quanh bản đồ, đường đua Alien mới. các mảnh, các vị trí nhỏ chưa được đặt tên xung quanh bản đồ mới, cũng như da Cấp 100 mới cùng với tất cả các giao diện mới từ Vượt qua trận chiến và Phần 8. Tôi cũng bao gồm tất cả các vũ khí đã được thêm vào như súng bắn tỉa tự động, súng trường bắn ngang , khẩu súng nhỏ đặt ngang, và thậm chí cả những động vật mới như chim. Một số vũ khí đã được tích trữ bao gồm súng ngắn tac, súng bắn đạn ghém, và những thứ khác nhưng không sao cả vì chúng ta vẫn có súng ngắn bơm. Mọi thứ tôi thể hiện mới trong Fortnite Chương 2 Phần 8 đều ở trong đấu trường có nghĩa là những thứ như động vật mới cũng như vũ khí sẽ ở tất cả các chế độ. Ồ và trước khi tôi quên, tôi cũng cho bạn thấy chiếc ô mới mà bạn có thể tùy chỉnh, tất cả các loại vũ khí mới bao bọc, da, điệu nhảy, biểu tượng cảm xúc, thuốc xịt, bài hát âm nhạc, v-bucks, biểu ngữ và mọi thứ bạn có thể nghĩ ra từ Battle Pass cho Phần 8. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm mọi thứ mới trong Fortnite Chương 2 Phần 8 cũng như tất cả những thay đổi mới liên quan đến vũ khí và tính năng / cơ chế, thay đổi bản đồ, thì video này chắc chắn dành cho bạn. Trên hết, video này sẽ hiển thị cho bạn bản đồ chương 2 Phần 8 mới, các địa điểm mới và mọi thứ mới để bạn có thể vui hơn và hiểu biết hơn cho mùa giải mới. Hãy thả một lượt thích nếu bạn định mua thẻ chiến đấu Phần 8 và sử dụng Code Jerian. Như mọi khi, nếu các bạn thích video hãy để lại like cho video và đăng ký kênh để luôn cập nhật nội dung của tôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến video, kênh hay bản thân mình, hãy để lại bình luận và mình sẽ liên hệ lại với bạn. Nếu bạn muốn ủng hộ tôi, hãy sử dụng mã người sáng tạo “Jerian” trong cửa hàng vật phẩm! Khi bạn sử dụng Mã người sáng tạo hoặc Liên kết của tôi trên Epic Games Store, tôi sẽ nhận được tiền từ những giao dịch mua đó. 0:00 Giới thiệu 1:13 Battle Pass 9:32 Đập tàu ngoài hành tinh 14:24 The Sideways 20:28 Vũ khí mới 23:37 Alien Rift 26:50 Thay đổi cài đặt trong trò chơi 28:15 Cơ sở IO nhỏ hơn 31:30 Chế tạo vũ khí cho Sideways 35:30 Kết luận Phương tiện truyền thông xã hội của tôi: Kênh thứ hai – Twitter – TikTok – Instagram – Twitch – Thiết lập của tôi: Chuột – Bàn di chuột Logitech GPro Superlight Wireless (Đen) – Bàn phím Mousepad Company XL Extended (Đen) – SteelSeries Apex Pro TKL (Diễn biến: 1) Tai nghe – Màn hình HyperX Cloud Alphas – Micrô Dell Alienware AW2521H 25 ”360Hz – Shure SM7B + FocusRite Scarlett Solo Cam – Sony Alpha a6400 + Elgato Camlink #fortnite #itsjerian # season8.

Các ảnh có liên can đến thông tin về it’s skin 09

Everything New In Fortnite Chapter 2 Season 8! - Battle Pass, Map, Weapons & More!
Everything New In Fortnite Chapter 2 Season 8! – Battle Pass, Map, Weapons & More!

Ngoài việc tìm hiểu nội dung về Everything New In Fortnite Chapter 2 Season 8! – Battle Pass, Map, Weapons & More! mà bạn đang tìm hiểu này thì bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề khác mà Serumi cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé !!

Một vài tag có liên can đến it’s skin 09

#Fortnite #Chapter #Season #Battle #Pass #Map #Weapons #amp.

fortnite season 8,everything new in fortnite season 8,chapter 2 season 8,fortnite battle royale,new fortnite update,fortnite update,fortnite battle pass,fortnite new season,all new season 8 changes,fortnite season 8 changes,fortnite new map,new map changes,season 8 update,fortnite cubed,cube,fortnite cubed season,chapter 2,season 8,fortnite,jerian,itsjerian,everything new in season 8,new weapons,sideways,fortnite the sideways,the sideways,cube season.

Everything New In Fortnite Chapter 2 Season 8! – Battle Pass, Map, Weapons & More!.

it’s skin 09.

Chúng tôi rất mong với các nội dung về it’s skin 09 mà serumi.vn cung cấp cho bạn sẽ có thể giúp bạn có thêm nhiều kiến thức mới và hy vọng rằng sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm tạ bạn đã xem nội dung về it’s skin 09 của Serumi.

Bạn cũng có thể thích..