Phụ Nữ

Đưa gián lên vũ trụ thụ thai, về trái đất đẻ 33 con khoẻ khác thường | Serumi

Con gián đã thụ thai thành công trong môi trường không trọng lượng, quay trở lại trái đất và sinh ra 33 con gián con đặc biệt khỏe mạnh.

Mang gián vào không gian để thụ thai, trở lại trái đất để sinh ra 33 con đặc biệt khỏe mạnh - ảnh minh họa

Con gián này được các nhà khoa học ở Nga đặt tên là Nadezhda (tiếng Nga: Надежда, tạm dịch là Hy vọng). Nadezhda được phóng lên vũ trụ trong chuyến bay của vệ tinh sinh học Foton-M 3 từ ngày 14 đến 26 tháng 9 năm 2007.

Sau khi đưa Nadezhda vào vũ trụ, các nhà khoa học chịu trách nhiệm giám sát sứ mệnh Foton-M 3 từ Voronezh (Nga) thông báo Nadezhda đã hạ sinh thành công 33 con gián con, 33 con côn trùng nhỏ trên Trái đất. Chúng là những sinh vật đầu tiên trên Trái đất từng được thiết kế trong môi trường không trọng lực.

Đang vẽ.
Đang vẽ.

Đáng chú ý, Nadezhda không phải là loài gián đặc hữu của Nga, nó chỉ là một loài gián bình thường như những con gián ở các quốc gia khác. Nhưng khi được thụ thai trong không gian, những con gián mới sinh của Nadezhda có vỏ chuyển sang cứng và sẫm màu sớm hơn những con gián bình thường. Họ vẫn khỏe mạnh và có một cuộc sống bình thường. Cũng có thông tin cho rằng loài gián Nadezhda sau này cũng có vòng đời và phát triển giống như các loài gián thông thường khác.

Vệ tinh Foton-M3 được phóng vào ngày 14 tháng 9 năm 2007 bằng tên lửa Soyuz-U cất cánh từ sân bay vũ trụ Baikonur ở Kazakhstan. Anh đã vận chuyển Nadezhda và hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Sau đó, Foton-M3 quay trở lại Trái đất thành công vào ngày 26 tháng 9 năm 2007, hạ cánh xuống Kazakhstan lúc 07:58 GMT. Đây là một trong những sứ mệnh không gian hoàn hảo nhất mà nhân loại từng thực hiện.

#Đưa #gián #lên #vũ #trụ #thụ #thai #về #trái #đất #đẻ #con #khoẻ #khác #thường

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..