Tổng Hợp

Dù mọi thứ trong cuộc đời đều có thể thay đổi, ta vẫn còn gia đình | Serumi

Có những thứ không bao giờ thay đổi, như bầu trời luôn trong xanh, như mặt trời luôn vàng … Và như tình yêu thương của gia đình!

Dù mọi thứ trong cuộc sống có thể thay đổi nhưng chúng ta vẫn còn gia đình - họa tiết

Sau Covid, công ty đã mở khóa học “Quản lý sự thay đổi”, bắt buộc tất cả nhân viên phải tham gia, để chuẩn bị tinh thần cho việc sắp tới sẽ có hàng tá thay đổi. có thể yêu cầu nhân viên làm việc chăm chỉ hơn để “sống chung” với công ty. Các lý thuyết về sự thay đổi của diễn giả đi xuống để khiến mọi người chấp nhận những va chạm và cú sốc trong cuộc sống, không chỉ là những thay đổi tốt đẹp.

Bài học cho rằng “Không có gì là bất biến ngoài sự thay đổi”.

Nhưng sự thật là một số điều sẽ không bao giờ thay đổi

Đó là món quà điểm tâm hàng ngày mà bố đặt trên bàn ăn của con gái, trăm ngày như một, trừ khi con bé mở miệng hỏi “Ngày mai đổi món nhé!” nếu không anh ta cho rằng tôi vẫn thích món ăn. nhiều đến mức tôi có thể ăn nó hàng ngày mà không thấy chán.

Đó là câu hỏi “khó chịu” của người mẹ hàng ngày, “Hôm nay con đi làm có ổn không?”, Và sau đó khi bọn trẻ phàn nàn, hãy luôn khách quan và đứng ra bênh vực người lạ. Luôn luôn giống nhau !!!

Khi cả nhà ăn vịt quay, bố luôn ăn cả xương, để nguyên phần đùi còn nhiều thịt mềm và dặn: “Ăn nhiều thịt chỉ đau răng thôi”.

Dù mọi thứ trong cuộc sống có thể thay đổi nhưng chúng ta vẫn còn gia đình - Ảnh 1

Buổi tối trước khi đi ngủ, người mẹ nào cũng chăm chăm vào màn, lo con bị muỗi đốt, rồi lại tiếp tục lảm nhảm chuyện con “lớn khôn”, tác hại và nguy cơ mắc bệnh SXH. sốt.

Đó là một cảm giác nhẹ nhõm lạ kỳ mỗi khi bạn đặt chân vào ngôi nhà. Rõ ràng là đang đi làm, rồi trên đường về nhà, lưng đau, vai đau. Tuy nhiên, khi đến nơi, tôi mở tủ lạnh và lấy một miếng táo ngọt làm sẵn, tôi cảm thấy thư thái và thoải mái.

Có thể điều duy nhất đã thay đổi là thái độ của bạn đối với những hành động này.

Khi tôi luôn miệng than phiền “Sao ngày nào cũng vậy. Ai mà ăn được?” Nhưng giờ thỉnh thoảng ăn món này hoài cũng thấy vui miệng, không thấy ngán. Mỗi lần mở lồng nhìn chiếc bánh mì quen thuộc với nhân là lòng tôi ấm lại.

Khi xưa, cô ấy luôn nói với mẹ mình, “Mẹ làm gì mỗi ngày? Con không hiểu gì cả! “, Giờ bé đã biết cười trong lòng mỗi khi lặp lại câu hỏi quen thuộc và học cách trân trọng sự khó chịu mỗi khi mẹ gầm gừ để giải thích và lý luận với người lạ. Đôi khi chúng ta vẫn cãi nhau, nhưng không sao cả. Tranh luận đôi khi cũng là một loại hạnh phúc.

Khi xưa em cứ hồn nhiên ăn hai cái chân vịt béo ngậy, giờ em đã biết nói dối “chán ăn quá, không thích” hay đến ngày vẫn biết gắp cho ngon. cho cha mẹ tôi.

Dù mọi thứ trong cuộc sống có thể thay đổi nhưng chúng ta vẫn còn gia đình - Ảnh 2

Nếu trước đây tôi luôn khó chịu vì “bức bí” thì bây giờ tôi đã quen với mùi trên rèm, một thứ mùi đặc biệt chỉ có ở nhà tôi, dù hàng nghìn người cũng sử dụng loại này. rửa chất lỏng. Ban đêm ngoan ngoãn chui qua rèm, biết vén góc rèm, vui vẻ chìm vào giấc ngủ trong cảm giác thích thú.

Cuối cùng, sau bao nhiêu năm, tôi đã trưởng thành và biết cách trân trọng sự bình yên giản dị nhưng quý giá của tổ ấm của mình.

Chà, không phải mọi thứ đều thay đổi. Có những điều không bao giờ thay đổi, như bóng lưng của người cha mỗi khi chở con đi xe máy, những câu hỏi han khó chịu của người mẹ, những lời phàn nàn về thói ăn vặt của con nhưng nhà lúc nào cũng chỉ toàn bánh.

Góc bình yên không thay đổi này trong tâm hồn tôi, như bầu trời, sẽ mãi mãi trong xanh, dù sóng to gió lớn, hạnh phúc, bình yên …

#Dù #mọi #thứ #trong #cuộc #đời #đều #có #thể #thay #đổi #vẫn #còn #gia #đình

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..