Đóng máy John Wick 4, Keanu Reeves tặng tất cả các cascadeur đồng hồ Rolex | Serumi

Keanu Reeves ăn mừng việc hoàn thành John Wick 4 với món quà là một chiếc đồng hồ Rolex sang trọng cho diễn viên đóng thế. Ảnh: AP

Keanu Reeves có thể là một diễn viên nổi tiếng, nhưng anh ấy cũng là một người chân thành. Sau khi thành công với những bộ phim hành động như Ma trậnJohn Wickanh hiểu rõ tầm quan trọng của người đóng thế trong thể loại phim hành động.

Trước đó, phần 4 của John Wick vừa đóng cửa. Để cảm ơn những người đóng thế, anh ấy đã mua cho họ mỗi người một chiếc đồng hồ Rolex quý hiếm và đắt tiền. Thật là một hành động đáng trân trọng!

Một món quà đặc biệt từ Keanu Reeves: đồng hồ Rolex Submariner Date

Kết thúc John Wick 4, Keanu Reeves đóng thế đồng hồ Rolex

Ảnh: Instagram @bruceleeconception

Đội đóng thế của John Wick 4 có sự tham gia của Bruce Concepcion, Jeremy Marinas, Dave Camarillo và Li Qiang. Tuần trước, họ đã tổ chức một bữa tối ở Paris để kỷ niệm kết thúc quá trình quay phim. Tại bữa tiệc, Keanu Reeves đã khiến tất cả ngạc nhiên khi tặng cho mỗi thành viên trong nhóm đóng thế một chiếc đồng hồ Rolex Submariner Date. Mặt sau của mẫu đồng hồ được khắc một lời chúc riêng dành cho từng người, với dòng chữ “The John Wick Five”, ngụ ý rằng nhóm 5 người đã cùng nhau thực hiện các cảnh hành động.

Kết thúc John Wick 4, Keanu Reeves đóng thế đồng hồ Rolex

Ảnh: Instagram @bruceleeconception

Chia sẻ trên Instagram, mọi người đều ngạc nhiên trước không gian của Keanu Reeves, bởi chiếc đồng hồ Rolex Submariner Date Steel là một trong những mẫu đồng hồ Rolex được săn lùng nhiều nhất hiện nay.

Đọc thêm:   Kem Chống Nắng Martiderm Review | Có Chống Được Ánh Sáng Xanh Và Tia Hồng Ngoại ?? | Bao quát những tài liệu nói về dùng kem chống nắng có tốt không mới cập nhật

Đồng hồ có giá khởi điểm khoảng 9.000 USD. Đây không phải là chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất, nhưng rất khó đặt hàng vì nguồn cung của Rolex không đủ đáp ứng nhu cầu thị trường. Tất cả các mẫu thép của Rolex đều nằm trong danh sách chờ đợi nhiều năm.

Cận cảnh mẫu Submariner Date bằng thép của Rolex mà Keanu Reeve tặng từ diễn viên đóng thế. Ảnh: Rolex

Tặng một chiếc đồng hồ Rolex đặc biệt cho đội đóng thế của chúng tôi John Wick 4 là một hành động quan trọng của Keanu Reeves. Sản phẩm thật đáng quý, những lời chúc tụng thật đáng nhớ. diễn viên đóng thế Bruce Conception gọi đây là “món quà quay phim tuyệt vời nhất mà anh ấy từng nhận được”.

Đọc thêm:   How Your Skin Works? - The Dr. Binocs Show | Best Learning Videos For Kids | Peekaboo Kidz | Bao quát các tài liệu liên quan đến it's skin 09 đầy đủ nhất

Nam diễn viên Hollywood hào phóng và thân thiện

Nhiều diễn viên Hollywood nổi tiếng là kiêu ngạo và khó gần. Nhưng Keanu Reeves thì ngược lại. Anh nổi tiếng với tấm lòng chân thành, khiến ai tiếp xúc với anh cũng phải nể phục.

Ví dụ: khi tham dự hội nghị trò chơi E3 2019 ở Los Angeles, một trong những người hâm mộ của anh ấy đã thốt lên “Bạn thật ngoạn mục” khi nhìn thấy Keanu Reeves trên sân khấu. Nam diễn viên đã pha trò trong trận đấu và trả lời “không, bạn là người quyến rũ”.

Đoạn clip Keanu Reeves nói câu “Em thật đáng yêu” (phút 2:17) nhanh chóng trở thành meme của năm

Đọc thêm:   Cận cảnh ca làm đẹp da mụn kinh khủng nhất Việt Nam | Tổng hợp những nội dung về cách lấy nhân mụn chính xác nhất

Sau đó, khi đang quay phim ở Louisiana, Keanu Reeves đi ngang qua một ngôi nhà có tấm biển với câu trích dẫn ở trên. Bảng quảng cáo này chắc chắn phục vụ cho diễn viên! Fan của anh ấy, Stacey, đang theo dõi anh ấy ở cửa trước. Vì vậy, Keanu Reeves dừng xe, bước ra và hỏi liệu anh có thể ôm cô và ký tên cô vào tấm biển hay không. Anh ấy thậm chí còn viết, “Stacey, bạn thật quyến rũ. Ngọt ngào đến thế là cùng! Chị Stacey nói: “Những gì truyền thông đang nói về Keanu là hoàn toàn đúng sự thật. Anh ấy thực sự có một trái tim chân thành.

Không chỉ người hâm mộ mà các đồng nghiệp của Keanu Reeves cũng không ngớt lời khen ngợi nam diễn viên. Anh được biết đến là người rất tôn trọng những diễn viên đóng thế, điều này luôn khiến họ muốn làm việc với anh một lần nữa. đạo diễn loạt phim John WickChad Stahelski, từng đóng thế cho John Wick trong phim Ma trận.

  • TẠI SAO CÁC NHÀ TẬP THỂ NHỚ ROLEX DAYTONA LÀ BIỂU TƯỢNG ĐỐI VỚI TRẠM XÃ HỘI?
  • GIỚI THIỆU ROLEX 16 Mẫu đồng hồ MỚI CHO NĂM 2021. MẶT NÀO LÀ ẤN TƯỢNG NHẤT?

Bảng báo giá Những người, IndieWire
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

#Đóng #máy #John #Wick #Keanu #Reeves #tặng #tất #cả #các #cascadeur #đồng #hồ #Rolex