Thời Trang Nữ

Đây là cách để bạn tìm ra phong cách thời trang cá nhân của mình | Serumi

Chỉ cần thử 5 mẹo dưới đây, bạn có thể dễ dàng tìm được phong cách thời trang cá tính cho riêng mình mà không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc.

Đây là cách bạn tìm thấy phong cách thời trang cá nhân của mình - họa tiết

Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp luôn cảm thấy mình không mặc gì chưa?

A: Hiếm khi

B: Thường xuyên

C: Rất thường xuyên

Thật ra, lý do của việc này không hẳn là do bạn có ít quần áo mà chỉ đơn giản là bạn chưa thực sự hiểu mình đang theo phong cách nào, điều đó khiến bạn mở tủ và liên tục thất vọng: Chúa ơi! Đó không phải là điều tôi thích sao? Tại sao tôi mua nó? Tôi biết phải mặc gì bây giờ? …

Hơn một lần, không biết phải mặc gì đã gây ra căng thẳng tột độ. Nếu không cải thiện cá nhân, tình hình có thể trở nên nghiêm trọng hơn: mua sắm luôn đắt đỏ trong khi quần áo để mặc thì ít. Lúc này, hãy nghiêm túc suy nghĩ về việc tìm ra phong cách cá nhân phù hợp.

Việc tìm ra phong cách cá nhân của riêng bạn đã mất rất nhiều lần thử và sai để tìm ra những gì bạn thích và những gì phù hợp với bạn. Nhưng với 5 mẹo nhỏ dưới đây, bạn có thể dễ dàng tìm được phong cách thời trang cho riêng mình mà không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc.

Phong cách cá nhân của bạn thể hiện bạn là ai.
Phong cách cá nhân của bạn thể hiện bạn là ai.

1. Dành một ngày để tìm quần áo chứ không phải mua

Bạn nên bắt đầu dành thời gian đến trung tâm thương mại để tham quan các showroom và tìm kiếm những bộ trang phục ưng ý. Bằng cách này, bạn có thể thử bất cứ thứ gì bạn yêu thích mà không phải lo lắng về giá cả hay thời gian. Đây cũng là cơ hội để bạn thử những bộ trang phục mà bạn chưa từng thử bao giờ, chẳng hạn như những chiếc váy bó sát hay trang phục hip-hop vốn không phải là phong cách thường ngày của bạn.

Sẽ ổn nếu bạn bước vào cửa hàng và không mua bất cứ thứ gì.  Điều quan trọng là bạn tìm thấy thứ phù hợp với mình.
Sẽ ổn nếu bạn bước vào cửa hàng và không mua bất cứ thứ gì. Điều quan trọng là bạn tìm thấy thứ phù hợp với mình.

Một phần quan trọng khác của việc tìm kiếm phong cách cá nhân của bạn là tìm quần áo phù hợp với cơ thể của bạn. Điều này rất quan trọng ngay cả khi phong cách của bạn là quá khổ hay gầy. Thật vậy, khi thế giới mua sắm trực tuyến dần thống trị cuộc sống của chúng ta, có thể khó xác định kích cỡ cho một số sản phẩm may mặc nhất định. Do đó, dành cả ngày tại trung tâm thương mại và tận hưởng là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Mua sắm không chỉ là giải trí mà bạn còn có thể tìm thấy những bộ trang phục mới giúp làm mới mình.
Mua sắm không chỉ là giải trí mà bạn còn có thể tìm thấy những bộ trang phục mới giúp làm mới mình.

2. Sử dụng Pinterest

Moodboards rất cần thiết khi bạn bắt đầu học về thời trang.
Moodboards rất cần thiết khi bạn bắt đầu học về thời trang.

Pinterest được nhiều chuyên gia công nhận là một công cụ có thể giúp bạn trên hành trình phong cách cá nhân. Dưới đây là tất cả các hình ảnh trang phục khác nhau, phù hợp với mọi địa điểm và mọi nhu cầu. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng phân tích và đánh giá mức độ phù hợp của trang phục chỉ bằng cách tìm kiếm từ khóa.

Đừng chỉ ghim những bộ quần áo bạn thích, hãy cố gắng nghiên cứu kỹ lưỡng, suy nghĩ thấu đáo và tự quyết định phong cách nào phù hợp với dáng người và nhu cầu của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ xây dựng một vị trí thời trang vững chắc: “Thích bộ đồ màu trung tính này” hài lòng “Tôi không thích chiếc váy này với chiếc áo sơ mi màu tím.”

Quá trình tìm kiếm phong cách riêng của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn thực hiện nhiều nghiên cứu trên Pinterest.
Quá trình tìm kiếm phong cách riêng của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn thực hiện nhiều nghiên cứu trên Pinterest.

3. Ra khỏi vùng an toàn của bạn

Đừng ngại thử các phong cách thời trang khác nhau.  Có thể bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó phù hợp với mình,
Đừng ngại thử các phong cách thời trang khác nhau. Có thể bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó phù hợp với mình,

Thử một phong cách thời trang mới có thể khiến một số người nản lòng, nhưng điều quan trọng cần nhớ là quần áo và thời trang là những thứ thú vị và luôn thay đổi. Chỉ đơn giản là chúng ta lớn lên và thay đổi theo thời gian, cả về thể chất, tinh thần hay tính cách, v.v … vậy tại sao phong cách của bạn vẫn vậy? Bạn không bao giờ biết điều gì phù hợp với mình cho đến khi bạn thử một phong cách mới.

Bạn có thể bắt đầu với những chi tiết nhỏ. Ví dụ, nếu bạn có xu hướng mặc đồ tối khi bạn đã quen mặc đồ sáng màu, hãy thử kết hợp hai thứ trong set đồ áo trắng và quần đen.

Hoặc nếu bạn thường thích những trang phục quá khổ, rộng thùng thình như quần baggy, hãy thử đổi món với một chiếc quần biker shorts – ngắn, bó sát nhưng không kém phần thoải mái. Biết đâu, bạn có thể thích sự thay đổi mới này.

Ra khỏi vùng an toàn của bạn và thử những bộ quần áo bạn chưa từng mặc.
Ra khỏi vùng an toàn của bạn và thử những bộ quần áo bạn chưa từng mặc.

4. Thay đổi từng chút một và viết ra những bộ quần áo bạn mặc hàng ngày

Khi bạn bắt đầu hoàn thiện phong cách cá nhân của mình, bạn sẽ luôn muốn tích trữ tủ quần áo của mình những bộ quần áo mới và loại bỏ những thứ không còn phù hợp với phong cách đó ngay lập tức. Nhưng hãy nhớ: khi bạn chậm và ổn định, bạn sẽ chiến thắng mọi cuộc đua.

Bạn nên sắm cho mình những bộ quần áo đơn giản, luôn thời trang như quần jean, áo thun.
Bạn nên sắm cho mình những bộ quần áo đơn giản, luôn thời trang như quần jean, áo thun.

Bạn không cần phải phá bỏ hoàn toàn thói quen mua hàng, nhưng thay vì mua một cách ngẫu nhiên, bạn nên đặt ra một lịch trình cụ thể, có thể một tuần một lần, có thể một tháng một lần. Thay vì mua sắm ồ ạt, hãy đầu tư tiền vào những bộ quần áo chất lượng mà bạn có thể mặc trong nhiều năm, bất kể xu hướng thời trang mới là gì.

Sau này, ngay cả khi bạn thực sự đi 180 độ với phong cách của mình và chỉ giữ lại một vài món đồ phù hợp với phong cách mới, bạn cũng không thể vứt bỏ toàn bộ tủ quần áo của mình. Nếu không, bạn sẽ chỉ có một hoặc hai bộ trang phục thích hợp để mặc cho đến khi bạn có đủ khả năng để lấp đầy tủ quần áo của mình.

Phụ kiện cũng giúp xác định phong cách của bạn.
Phụ kiện cũng giúp xác định phong cách của bạn.

Khi phong cách của bạn phát triển, bạn cần đánh giá lại trang phục và phụ kiện của mình. Ví dụ, bạn không mặc chiếc quần màu hồng đó nữa vì chúng không vừa nữa hay vì bạn không còn thích màu hồng nữa? Như vậy, bạn đã có được những thông tin quý giá và dựa vào đó để lựa chọn trang phục phù hợp nhất.

5. Học hỏi xu hướng từ những tín đồ thời trang mà bạn yêu thích

Jennie là một trong những thần tượng có gu thời trang cực chất mà bạn có thể học theo.
Jennie là một trong những thần tượng có gu thời trang cực chất mà bạn có thể học theo.

Tương tự như bảng Pinterest, điều này cũng cho phép bạn phân tích lý do tại sao bạn bị thu hút bởi một số trang phục nhất định. Sau khi nhận ra những phong cách này, bạn sẽ biết mình thích gì và muốn mặc quần áo thường xuyên như thế nào. Trong thế giới của các blogger thời trang và những người có ảnh hưởng, không thiếu những nội dung và nguồn cảm hứng về thời trang. Sử dụng nó để định hình phong cách cá nhân của bạn!

Hailey Bieber tạo nên những xu hướng thời trang táo bạo và thời thượng.
Hailey Bieber tạo nên những xu hướng thời trang táo bạo và thời thượng.

Thời trang thay đổi từng ngày, không phải lúc nào bạn cũng bắt kịp xu hướng thời trang. Để nổi bật giữa đám đông, bạn phải tự quyết định phong cách thời trang mà mình muốn thể hiện. Cách bạn ăn mặc nói lên rất nhiều điều về con người bạn và cũng thể hiện sự tự tin của bạn.

#Đây #là #cách #để #bạn #tìm #phong #cách #thời #trang #cá #nhân #của #mình

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..