Tổng Hợp

Đặt biệt danh cho người yêu cực dễ thương, tình cảm và độc đáo nhất 2022 | Serumi

Một biệt danh ngộ nghĩnh, dễ thương hay tình cảm dành cho người yêu, crush … là điều vô cùng quan trọng để giúp mối quan hệ trở nên ngọt ngào hơn. Nhưng nhiều bạn cũng đang băn khoăn vì không biết nên gọi người yêu bằng biệt danh nào cho phù hợp phải không? Cùng với nhau Serumi Khám phá ngay bây giờ biệt danh cho người yêu Siêu dễ thương trong bài viết dưới đây!

1. Biệt danh cho những người yêu thích

Biệt danh là gì? Biệt danh được hiểu đơn giản là một hoặc một số tên khác với tên thật, có thể mang ý nghĩa đáng yêu, giúp mối quan hệ trở nên khăng khít hơn. Hầu như mọi người đều có biệt danh của riêng mình từ khi còn nhỏ, thường là từ ngoại hình hoặc tính cách. Ví dụ, nếu bạn có một mái tóc xoăn nhẹ, mọi người thường gọi bạn là Xoăn, Xoăn baby….

Biệt danh cho người yêu là gì?

Biệt danh cho người yêu là gì?

Đối với những người yêu nhau, biệt danh giống như một chất xúc tác đặc biệt, giúp mối quan hệ trở nên ngọt ngào hơn rất nhiều. Vì nếu chỉ nghe tiếng “anh, chị” thì không ai có thể phát hiện được hai người có phải là người yêu của nhau hay không. Vì vậy, biệt danh sinh ra để làm mới, tăng thêm độ ngọt ngào và thậm chí là “sở hữu” vì chỉ người yêu bạn mới có thể gọi bạn như vậy.

Có lẽ không cần suy nghĩ nhiều, biệt danh cho người yêu thường xuất phát từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống hoặc qua những câu chuyện đáng yêu. Nhưng việc lựa chọn một biệt danh phù hợp hơn sẽ khiến câu chuyện tình yêu của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Banner nhập mã HICOOL

2. Biệt danh cho người yêu bằng tiếng Anh

Với những biệt danh cho người yêu bằng tiếng Anh, đặc biệt trong tiếng Anh chỉ có 2 người gọi là “I” và “You” nên có một số biệt danh trong tiếng Anh dùng được cho cả nam và nữ như sau:


Biệt danh cho người yêu bằng tiếng anh có gì đặc biệt? Biệt danh cho người yêu bằng tiếng anh có gì đặc biệt?

1. Anh yêu: Darling có nghĩa là “người yêu”, “em bé”. Ở phương Tây, nam nữ yêu nhau thường gọi một cách trìu mến “Em yêu của anh” – tiếng Việt có thể hiểu đơn giản là “Em yêu”. Đây là cái tên đầu tiên mà các cặp đôi thường chọn làm biệt danh cho nhau. Đặc biệt cả nam và nữ đều có thể sử dụng biệt danh này.

2. Em ơi: Honey có nghĩa là mật ong, hướng đến sự ngọt ngào và trong trẻo. Ngoài ra, từ này có cùng nghĩa với Darling, nhưng ngọt ngào và dễ thương hơn. Bạn có thể lưu tên của người đó là “My Honey”.

3. Em bé (Bae): Babe hay Baby, viết tắt là Bae cũng là một biệt danh có nghĩa là “em bé”, hàm ý nâng niu và yêu thương, che chở thật nhiều. Thường thì những người bạn thân hoặc những người đồng tình cũng có thể sử dụng biệt danh này.

4. Dear (Em yêu của anh): Dear có nghĩa là “người yêu”, thường được dùng cho những cặp đôi đã bên nhau lâu năm hoặc vợ chồng, họ thường viết thư hoặc gửi tin nhắn bắt đầu bằng “hello, my my …” rất ngọt ngào.

5. Định mệnh: Destiny có nghĩa là “định mệnh”. Nếu bạn yêu theo kiểu sét đánh, hoặc yêu sau một lần say đắm, thì biệt danh Destiny này sinh ra là để dành cho bạn. Vì hai người là “định mệnh” của nhau.

6. Đường: Sugar có nghĩa là đường, tương tự như Honey, biểu thị cho sự ngọt ngào trong tình yêu đôi lứa. Nếu “người ấy” ngọt như mía lùi thì hãy nhanh tay chọn biệt danh này nhé.

7. Tình yêu: Love vốn có nghĩa là “tình yêu”, nên bạn có thể lưu các biệt danh là Yêu hay Người yêu, Người yêu của tôi, Người yêu của tôi … đều có nghĩa như “tình yêu của tôi” “tình yêu của tôi” …

8. tình yêu đích thực: True Love là “tình yêu đích thực”, nếu bạn và người ấy đang tiến đến một giai đoạn mới và bền vững hơn thì nên phát huy “tình yêu đích thực”.

9. Con yêu: Sweetie hay Sweet có nghĩa là ngọt ngào, được nhiều bạn chọn là “Candy” vì đơn giản: “Với tôi, bạn luôn ngọt ngào như những viên kẹo”.

10. Bạn thân: Buddy là những người bạn thân, nếu nửa kia và bạn có mối quan hệ phát triển từ tình bạn thân thiết, hoặc hai bạn luôn sẵn sàng chia sẻ và thấu hiểu câu chuyện của nhau thì Buddy là biệt danh thích hợp nhất. .

11. Rắc rối: Từ này có nghĩa là rắc rối, rắc rối. Mà còn là một biệt danh rất dễ thương và ngộ nghĩnh dành cho các cặp đôi.

12. Chịu: Bear có nghĩa là gấu, nhiều bạn thường chọn biệt danh Bear hay Teddy Bear cho người yêu của mình, có nghĩa là dễ thương, xinh xắn và ấm áp như một chú gấu bông vậy.

13. Bánh quy: Cookie tương tự như Candy hoặc Honey vì nó mang ý nghĩa của sự đáng yêu, ngọt ngào và xinh xắn.

14. Ánh sáng mặt trời: “vì em luôn là tia nắng trong anh, không bao giờ rời xa”. Nắng hay nắng của em đều là “tia nắng” trong mắt người kia.

15. Mọi thứ của tôi: “you are my everything”, “you are my everything”….

3. Biệt danh cho người yêu bằng tiếng Hàn

Biệt danh của Hàn Quốc có sến không?Biệt danh của Hàn Quốc có sến không?

Nếu là tín đồ của phim Hàn thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua những biệt danh siêu đáng yêu trong tiếng Hàn. Người ta thường nói “sến như sao Hàn”, vậy đặt biệt danh cho người yêu của bạn trong tiếng Hàn có sến không? Hãy khám phá những biệt danh dưới đây để biết nguyên nhân, có thể bạn bị sâu răng vì quá ngọt …

1. / kko-bong-i /: Ấm áp – Đây là một biệt danh khá dễ thương dành cho nửa kia của bạn, giống như trong tiếng Việt gọi là “hơi nóng”, “ngố” …

2. 곰돌이 / kom-dol-i /: Con gấu – Tương tự như bear trong tiếng Anh, Kom-dol-i có nghĩa là “gấu”, quá ngọt ngào cho những cặp đôi đang yêu.

3. 허니 / ho-ni /: Mật ong – “Honey” phiên bản Hàn Quốc, dành cho cặp đôi gà bông đây.

4. / bich /: Phòng Nợ – Tương tự như Rắc rối, “em là của nợ anh” là một biệt danh khá dễ thương, nửa kia tuy hơi khó chịu, hay nói, hay hờn dỗi nhưng cũng chỉ cho bạn xem thôi.

5. 내 첫사랑 / cheos-sa-rang /: Mối tình đầu của tôi – Biệt danh cho các anh chị “tình đầu như cơn mưa cuối thu” là đây. Nếu cô ấy hoặc anh ấy là mối tình đầu của nhau, hãy sử dụng Cheos-sarang ngay lập tức.

6. / nae-kkeo /: Của tôi – Biệt danh này tương tự như “be mine” trong tiếng Anh – nghĩa là thuộc về tôi

7. / nae sa-rang /: Tình yêu của tôi – Biệt danh này có ý nghĩa giống như My love – tình yêu của tôi.

8. / ae-in /: Người yêu – Ae-in tương tự như Lover, là cách gọi người yêu của bạn.

9. 배우자 / bae-u-ja /: Đối tác cuộc sống – Nếu bạn không thích gọi nhau là vợ, chồng, thì Bae-u-ja có nghĩa là “Đối tác” sẽ là biệt danh phù hợp nhất dành cho bạn.

애기 야 / ae-ki-ya /: Em bé – Có ai thích được gọi là “em bé” không? Sử dụng Ae-ki-ya.

4. Biệt danh cho người yêu bằng tiếng Trung

    Ngọt ngào với biệt danh dành cho người yêu bằng tiếng Trung Ngọt ngào với biệt danh dành cho người yêu bằng tiếng Trung

Là những mọt phim Trung Quốc, bạn thường thấy các cặp đôi trong phim gọi nhau là gì? Ngoài “vợ” và “chồng”, dưới đây là một số biệt danh tiếng Trung đáng yêu cho người yêu mà bạn nên lưu lại để chọn cho “nửa kia” của mình nhé!

1. – tin xīn: trái tim ngọt ngào – bạn có muốn gọi nó là “trái tim ngọt ngào” không? Nghe có vẻ sến, nhưng thực ra nó rất dễ thương.

2. – bibi – bây giờ là bi – Tiếng Anh là Baby, Babe hay Bae, có nghĩa là anh yêu, em yêu, một cách gọi rất thân thương.

3. – ai ren – người yêu dấu – trong thực tế có nghĩa như người yêu, tình yêu, người yêu.

4. – guāi guāi – cậu bé ngoan – Em bé ngoan hay thú cưng là cách gọi này. Phù hợp với phụ nữ hơn nam giới. Nếu là phụ nữ, chắc chắn bạn sẽ thích được người yêu cưng chiều như thế này.

5. 小猪 – xiǎo zhū: Bần tiện “heo nhỏ”. Biệt danh nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng nó rất đáng yêu.

6. – fēngmì – Bần tiện em yêutương tự như Mật ong ngọt ngào.

7. – na kǒu zi – bần tiện “đằng kia“. Nếu bạn mới yêu hoặc đang chuyển từ crush sang love thì sao không lưu lại là” đằng kia “. Gần gũi và có chút e ấp, dễ thương quá.”

8. – yìzhōngrén – tâm tư của người yêu – Hai người về nhà hay đã đi cùng nhau rồi? Tâm đầu ý hợp là người bạn chính thức lựa chọn bấy lâu nay.

9. – bǎobèi: kho báu – Bạn có muốn trở thành bảo bối của ai đó không? Biệt danh cho những cặp đôi lông bông này.

10. – wáizi: nhà tôi – thay vì “em ơi”, gọi bằng biệt danh này cũng có ý nghĩa tương tự.

5. Biệt danh cho nam yêu

Khi chọn biệt danh cho người yêu nam nghĩa là bạn đang gửi gắm vào người ấy những tâm tư, tình cảm của mình, vì vậy hãy nhạy cảm và xúc động một chút. Bạn có thể tìm hiểu sở thích của anh ấy hoặc dựa vào tính cách của người yêu mà chọn cho anh ấy một biệt danh phù hợp. Hãy xem một số gợi ý sau:

Gọi anh ta bằng biệt danh nào?Gọi anh ta bằng biệt danh nào?

1. Tình yêu của tôi: Biệt danh này dành cho những cặp đôi yêu nhau trưởng thành hơn một chút, thích sự bình yên, tĩnh lặng, mong một tình yêu bình yên không sóng gió.

2. I love / I love you: Cơ bản nhưng đủ cảm xúc.

3. Chồng: Anh ấy sẽ rất khó chịu nếu bạn gọi anh ấy là “Chồng” mỗi ngày. Điều này cũng sẽ khiến chuyện tình cảm của bạn trở nên ngọt ngào hơn vì anh ấy sẽ cảm nhận được rằng bạn muốn cùng anh ấy đi một chặng đường dài.

4. Siêu anh hùng: Siêu anh hùng của tôi, người bảo vệ và điểm tựa của tôi. Ai biết điều này có nghĩa là gì và không có niềm vui, phải không?

5. Đồ ngốc: Những biệt danh dễ thương dành cho các chàng trai

6. Ác ma: Nếu anh ấy nghĩ rằng việc trêu chọc bạn hơi ác ý thì đây vẫn là một biệt danh thân thương.

7. Đồng hồ báo thức: Sáng nào anh ấy cũng gọi bạn dậy, trưa nào cũng hỏi bạn đã ăn cơm chưa, tối nào cũng bảo bạn đi ngủ sớm… anh ấy thực sự là một người biết quan tâm.

8. Mọt sách: Hơi ngốc nghếch, ngốc nghếch nhưng vẫn dễ thương.

9. Chịu: Trái tim ngọt ngào với hai từ “Gấu già”

10. Anh <3 (tim): Đơn giản như bạn gọi anh ấy thôi, nhưng trái tim bạn ngập tràn yêu thương.

11. Osin cao cấp: Anh có muốn chăm sóc em đến hết đời không?

12. Cá con: Xuất phát từ câu thoại “Ở ngoài đường bạn là cá mập, ở nhà bạn là cá” của MCK bằng Rapviet. Biệt danh này 3 phần chịu 7 phần yêu.

13. Em trai mưa: Theo xu hướng của những cô gái mưa, cũng có những chàng trai mưa. Nghe có vẻ lạ, nhưng mối quan hệ rất thân thiết. Một chút ngược lại cũng có vẻ thú vị.

14. Bạn thân: Tình yêu cần nhất là sự thấu hiểu và sẻ chia nên nếu gọi là bạn thân thì nghĩa là tình yêu của bạn ngập tràn trong màu xanh ấy.

15. Vương miện: Nghe có vẻ là biệt danh của mèo nhưng nhiều cô gái lại thích vẻ ngoài cong cớn của người yêu nên đã đặt biệt danh thú vị này.

6. Biệt danh dành cho những người yêu thích nữ

Khi đặt biệt danh cho nàng, hãy nhớ tế nhị một chút, tránh dùng những lời lẽ khó nghe xúc phạm nàng. Hãy thử danh sách những biệt danh dành cho người yêu của nữ giới dưới đây:

Em bé, em bé hoặc Em bé, em bé hay “vợ tôi”?

1. Anh yêu: Cô ấy luôn muốn được che chở và bảo vệ, vì vậy biệt danh này sẽ khiến cô ấy cảm thấy rất cần được bảo vệ.

2. Em bé: Tương tự như thú cưng, nhưng em bé khiến mẹ luôn cảm thấy mình nhỏ bé và cần được yêu thương nhiều hơn.

3. Phòng Nợ: Những biệt danh dễ thương, ngộ nghĩnh, có duyên kiếp trước nên kiếp này vì duyên… mà đụng nhau.

4. Công chúa: Cô ấy sẽ luôn là công chúa của bạn.

5. Sư tử: Dù có những lúc giận hờn vu vơ nhưng 365 ngày qua bạn vẫn luôn xinh đẹp và đáng yêu.

6. 113: Khẩn trương, nghiêm túc và gấp gáp nhưng 113 này lại khiến anh mê mẩn.

7. Vợ: Ngọt ngào và lãng mạn, quyết tâm cho một chặng đường dài cùng nhau

8. Gấu con: Tôi luôn là em bé ở bên cạnh bạn.

9. Mèo con: Làm cho cô ấy cảm thấy được yêu.

10. Bạn <3 (tim): Đơn giản, nhưng chân thành và chín chắn.

11. Mái nhà: Nhà phải có nóc, biệt danh này có thể dùng cho nam hoặc nữ, nhưng ngày nay thường dùng cho các bé gái.

12. Cá mập: “Ra đường bạn là cá mập, ở nhà bạn là cá” – đoạn rap của MCK như “cầu may” cho ngôn tình của giới trẻ Z. Sau đó, ở nhà, cô ấy là một con cá mập.

13. Tổng đài: Có thể ngồi nói đủ thứ chuyện và thường xuyên mang ra những cuộc gọi “giật gân” chỉ có thể là con gái. Biệt danh này vừa dễ thương vừa thiết thực.

14.: – SOS – có nghĩa là khẩn cấp: Nếu bạn nhận được một tin nhắn hoặc một cuộc gọi từ cô ấy, hãy nhanh chóng trả lời kẻo mọi người tức giận. Biệt danh vừa hợp thời vừa dễ thương.

15. Pe pi: Chính xác là “em bé” hay “em bé”, nhưng gen Z không gì khác ngoài sự sáng tạo. Ngôn ngữ bỗng trở nên mới mẻ hơn bao giờ hết.

bản tóm tắt

Trên đây là những biệt danh đáng yêu, ý nghĩa dành cho các cặp đôi theo các ngôn ngữ khác nhau. Hy vọng bạn sẽ không còn lo lắng khi tìm biệt danh cho nửa kia của mình nữa! Đừng quên theo dõi CoolBlog để luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất nhé.

Chào hè, Serumi tung mã HICOOL giảm ngay 30K cho tất cả đơn hàng từ 350K. Ghé thăm website để mua sắm quần áo mới và hưởng mọi ưu đãi lớn nhé các bạn! Xem combo tiết kiệm của Serumi tại đây

Serumi – Nơi mua sắm đáng tin cậy của nam giới!

#Đặt #biệt #danh #cho #người #yêu #cực #dễ #thương #tình #cảm #và #độc #đáo #nhất

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..