Đàn ông thích gì ở người tình? Lí do tại sao đàn ông ngoại tình | Serumi

Đàn ông thích gì ở người yêu? Đó luôn là câu hỏi mà mọi phụ nữ đều thắc mắc. Trước đây họ yêu nhau rất sâu đậm, cũng từng trải qua những giây phút ngọt ngào, thấu hiểu và sống bên nhau, làm sao có một người chồng yêu người phụ nữ khác?

Đàn ông thích gì ở người yêu?

Nhiều người cho rằng ngoại tình là do cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc. Và có nhiều người vợ hay trách móc bản thân hay cho nhân tình bé bỏng của mình. Thực tế luôn đa dạng, không phải lúc nào đàn ông gặp rắc rối cũng bị vợ hay “tiểu tam” hấp dẫn. Đôi khi, dù đã có gia đình viên mãn nhưng đàn ông vẫn có nhu cầu tìm cảm giác mới. Đó là bản chất của họ. Điều quan trọng nhất vẫn là bản lĩnh của người đàn ông có vượt qua được cám dỗ hay không.

Đến đây nào, Serumi Tổng hợp một số điều đàn ông thích ở người yêu. Bạn cũng cần học hỏi những điều này từ những cô nàng “ba nhỏ”. Bởi ngoài vai trò của một người phụ nữ chăm lo cho gia đình, bạn cũng nên đôi khi là “bà chủ” để tạo cảm giác mới mẻ cho người đàn ông của mình.

Ngày thứ nhất. Nhìn tươi và đẹp

Để trả lời câu hỏi: Đàn ông thích gì ở người yêu?? Điều đầu tiên là phải trông trẻ và đẹp. Có một điều luôn đúng: “Đàn ông yêu bằng mắt”. Nhưng dường như nhiều bà vợ đã quên mất điều này. Sau khi kết hôn, ngoài công việc gia đình bận rộn, người vợ thường cho rằng khi đã có gia đình thì không cần chăm chút cho ngoại hình nữa. Vì vậy, nhiều người không còn dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc bản thân, khiến các ông chồng không còn nhận ra vẻ đẹp của vợ mình trước đây.

Thêm vào đó, những lo toan gia đình, sinh nở, chăm sóc con cái đã khiến chị em mất đi vẻ đẹp thanh xuân. Khiến một số người đàn ông cảm nhận được sự thay đổi ở vợ của họ.

Đàn ông thích gì ở người yêu?

Trẻ và đẹp

Và lúc này, một cô gái trẻ trung, xinh đẹp và mới lạ tiếp cận, đàn ông khó lòng từ chối. Hơn nữa, khi ở bên một người phụ nữ trẻ đẹp, đàn ông cảm thấy họ vẫn giữ được nét quyến rũ và chinh phục được phụ nữ. Qua đó thỏa mãn niềm tự hào của họ.

2. Táo bạo, đam mê và đáp ứng mọi mong muốn

90% nam giới khi được hỏi Đàn ông thích gì ở người yêu? Tất cả câu trả lời là về tình dục. Một số lý do phổ biến có thể được liệt kê ở đây. Thứ nhất, người vợ ít ham muốn tình dục. Thứ hai, sự thiếu hòa hợp trong quan hệ vợ chồng. Thứ ba, cảm giác quá quen thuộc và nhàm chán. Nguyên nhân cuối cùng có thể kể đến, người vợ khá truyền thống, ngại ngùng, thụ động trong chuyện chăn gối và không thử tư thế, cảm giác mới với chồng.

người đàn ông ngoại tình

Táo bạo, đam mê và đáp ứng mọi mong muốn

Người yêu thường không có nhiều ràng buộc và sẵn sàng phiêu lưu cùng các quý ông nên đáp ứng tốt mọi nhu cầu. Một số “tiểu tam” cũng quá hiểu đàn ông, sẵn sàng chủ động hết mình, khen ngợi bản lĩnh, không ngại dụ dỗ khiến họ khó rời.

3. Biết cách trở nên ngọt ngào và âu yếm

Không có ai là không muốn nghe những lời ngọt ngào, có cánh. Đặc biệt là những người đàn ông rất thích được chiều chuộng một cách ngọt ngào và nhẹ nhàng. Tình cảm vợ chồng, chung sống, chăm sóc con cái, gia đình khiến những lời nói ngọt ngào biến mất và thay vào đó là những lời trách móc, cằn nhằn, thậm chí là cãi vã. Trong khi đó, vì không có trách nhiệm đi kèm nên người thứ ba có thể luôn yêu thương, chiều chuộng bạn, luôn có thể ngọt ngào, dịu dàng và không cần trách móc. Và đây là điều thứ ba Đàn ông yêu người yêu.

Người ngoại tình thích gì ở người yêu?

Biết cách trở nên ngọt ngào và âu yếm

4. Được tôn trọng và đối xử như một vị vua

Một gia đình hạnh phúc là vương quốc của cha, thế giới của mẹ và khu vườn cổ tích của con. Tuy nhiên, một số phụ nữ thực sự không khéo léo trong cách cư xử với chồng, khiến họ cảm thấy không được tôn trọng. Hay lý do thu nhập, tính cách khiến tình cảm vợ chồng thiên vị vợ, khiến người đàn ông không còn cảm giác được tôn trọng. Trong khi đó, đàn ông luôn muốn được tôn trọng, được đối xử như một vị vua nên họ sẽ tìm nơi khác.

Tại sao đàn ông lừa dối?

Được tôn trọng và đối xử như một vị vua

Cô nhân tình không phải gánh trách nhiệm của hai bên gia đình. Họ cũng không phải chịu đựng nhiều mà chỉ cần tập trung vào việc thỏa mãn cái tôi của nam giới. Làm cho họ thực sự cảm thấy sự tôn trọng mà họ cần.

5. Muốn có con

Nếu bạn hỏi điều đó Đàn ông thích gì ở người yêu?, rồi đôi khi chỉ muốn có con. Lấy nhau lâu dù rất cố gắng nhưng vẫn không thể có con khiến người chồng chán nản. Cùng với đó, là áp lực từ gia đình, người thân, bạn bè khiến đàn ông muốn tìm một người phụ nữ khác để sinh con. Cổ hủ hơn nữa, khi người vợ không sinh được con trai, người chồng cũng có thể ngoại tình để tìm người thừa kế.

Đàn ông thích gì ở một cô nhân tình?

Muốn có con

6. Thoải mái

Cuộc sống vợ chồng là một chuỗi các nghĩa vụ và trách nhiệm. Điều này đôi khi khiến người trong cuộc cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Ngay cả người vợ cũng không tỏ ra thấu hiểu, cảm thông và chia sẻ. Đàn ông khi cảm thấy quá gò bó và khó chịu, họ sẽ tìm đến mối quan hệ ngoài luồng. Người phụ nữ đó có thể cho bất cứ thứ gì anh ta muốn, cũng như không giám sát mọi hoạt động của anh ta. Xung quanh người phụ nữ ấy không có khái niệm “trách nhiệm” hay “gánh nặng gia đình”. Điều này khiến đàn ông cảm thấy tự do, trở lại ánh hào quang của thời trai trẻ.

Sự suy luận,

Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Để giữ chồng, lời khuyên của tôi dành cho bạn là: trong bất kỳ mối quan hệ nào cũng nên học cách yêu bản thân, chăm sóc bản thân ngày càng xinh đẹp hơn. Đừng hy sinh quá nhiều mà không biết mình sẽ nhận lại được gì. Cùng với đó, hãy học cách thấu hiểu đàn ông, cũng như cách khiến chồng bạn yên tâm về nhà.

Và nếu bạn chưa biết cách, hãy học hỏi từ các cô nàng “tiểu tam”. Đàn ông thích gì ở người yêu?, sau đó cung cấp cho họ những. Tất nhiên, bạn không thể gạt bỏ hoàn toàn những trách nhiệm của cuộc sống hôn nhân, giống như một người tình thực sự. Chỉ cần cố gắng hết sức, việc còn lại là bản lĩnh của bạn.

#Đàn #ông #thích #gì #ở #người #tình #Lí #tại #sao #đàn #ông #ngoại #tình

Đọc thêm:   Mẹo giúp vết thương mau lành, không để lại sẹo | Tổng hợp các thông tin liên quan đến cách làm vết thương hở mau khô đúng nhất