Tổng Hợp

Cuối năm rồi ta nên làm gì đây? | Serumi

Năm 2021 sắp kết thúc, năm mới đã về. Cuối năm là dịp để chúng ta ôn lại chuyện cũ đồng thời tìm kiếm những thay đổi. Vậy Tết này bạn đã chọn được những thay đổi gì chưa, có dự định gì chưa? Nếu bạn chưa biết phải làm gì đầu tiên, hãy để Serumi gợi ý cho bạn nhé!

Chỉ cần dọn dẹp!

Như thường lệ, việc dọn dẹp cuối năm đã trở thành truyền thống, cần phải có. bạn có thể cùng nhau gia đìnhNgười thân làm công việc này. Khoảnh khắc cả gia đình cùng nhau phụ giúp dọn dẹp sẽ là điều vô cùng quý giá.

Cùng các thành viên trong gia đình dọn dẹp nhà cửa (Ảnh: Internet)
Cùng các thành viên trong gia đình dọn dẹp nhà cửa (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, khi dọn dẹp, lau nhà, bạn có thể thấy một điều gì đó thú vị. Ví dụ, tìm kiếm tiền hoặc có thể đọc các bức thư cũ. Dù chỉ là những điều nhỏ nhặt nhưng chắc chắn chúng sẽ giúp bạn có thêm một chút niềm vui, một chút tiếng cười trong dịp cuối năm này.

Mua quần áo mới

“Mẹ ơi, Tết này mẹ đừng quên dẫn con đi sắm quần áo Tết nhé!”. Đúng là cuối năm, ngoài việc dọn dẹp nhà cửa, chúng ta sẽ cần những bộ quần áo mới. Mặc quần áo mới trong đêm giao thừa sẽ khiến mọi thứ trở nên rạng rỡ và mới mẻ hơn. Hơn nữa, người ta cũng cho rằng, mặc quần áo mới đầu năm sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn.

Bạn đã sắm Tết xong chưa?  (Hình: Internet)
Bạn đã sắm Tết xong chưa? (Hình: Internet)

Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh như hiện nay sẽ khiến việc mua hàng của chúng ta khó khăn hơn. Nhưng đừng lo vì ngày 1/1 này Shopee đang có đợt sale cực lớn để chúng mình có cơ hội mua được quần áo mới với giá cực rẻ. Mọi người đừng bỏ lỡ nhé!

Mua hàng Tết với Shopee tại đây.

Chia sẻ với những người gặp khó khăn

Những ngày này, dù bạn có khó khăn, vất vả đến đâu, cũng đừng vội than phiền. Vì có rất nhiều tình huống khó khăn cần đến sự giúp đỡ của chúng tôi. Có lẽ chưa bao giờ họ được cảm nhận một cái Tết yên bình, đầm ấm và trọn vẹn. Đối với họ, được sống mỗi ngày đôi khi mới là điều quý giá nhất.

Hãy chung tay giúp đỡ những người khó khăn hơn mình (Ảnh: Internet).
Hãy chung tay giúp đỡ những người khó khăn hơn mình (Ảnh: Internet).

Vì vậy, chúng ta hãy chia sẻ với những tình huống này. Bạn có thể làm những công việc nhỏ, ví dụ như quyên góp quần áo cũ, tặng gạo và bánh mì cho người vô gia cư. Nếu có thời gian, bạn có thể tham gia các chiến dịch tình nguyện, tình nguyện. Nếu bận rộn và không có nhiều thời gian, bạn có thể giúp đỡ bằng cách chuyển tiền cho các tổ chức thiện nguyện uy tín.

Chiến dịch Xuân tình nguyện - Một chiến dịch rất ý nghĩa nhân dịp xuân về (Ảnh: Internet)
Chiến dịch Xuân tình nguyện – Một chiến dịch rất ý nghĩa nhân dịp xuân về (Ảnh: Internet)

Lập kế hoạch cho năm mới

Có thể sau một năm đầy biến động như năm 2021, mọi thứ đã thay đổi rất nhiều. Ít ai tin rằng chúng ta đều trải qua một năm như thế này. Nhưng chúng ta không thể dừng lại như vậy, bạn phải có kế hoạch chính xác cho năm mới. Vậy bạn nên bắt đầu từ đâu?

Lập kế hoạch cho năm 2022!  (Hình: Internet)
Lập kế hoạch cho năm 2022! (Hình: Internet)

Đầu tiên hãy đặt mục tiêu hàng năm cho riêng bạn, ví dụ “22 điều tôi sẽ làm vào năm 2022”. Tiếp theo, tạo một kế hoạch hành động cho từng mục tiêu. Cuối cùng, hãy viết chúng cẩn thận trên giấy hoặc lưu chúng trong các thiết bị điện tử!

Một gợi ý cho bạn là hãy lên YouTube và gõ “Hãy lập kế hoạch cho năm 2022”. Nhiều video hữu ích từ YouTuber đang chờ bạn!

Trên đây là những gợi ý của Serumi gửi đến các bạn trong dịp cuối năm này. Hãy theo dõi chúng tôi cho các bài viết trong tương lai!

  • Cách làm bánh chưng ngon cho ngày Tết sum họp
  • 8 thời điểm vàng uống nước giảm cân – Uống đúng thời điểm để eo thon dáng đẹp
  • Những điều tích cực mà giảm cân mang lại cho bạn

#Cuối #năm #rồi #nên #làm #gì #đây

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..