Crescent Mall | Travel in Saigon – HoChiMinh City 2012 | Tổng hợp những tài liệu về công ty tnhh thời trang và mỹ phẩm âu châu chi tiết nhất

Chủ đề của bài viết này sẽ nói về công ty tnhh thời trang và mỹ phẩm âu châu. Nếu bạn đang quan tâm về công ty tnhh thời trang và mỹ phẩm âu châu thì hãy cùng chúng tôi giải mã về chủ đề công ty tnhh thời trang và mỹ phẩm âu châu trong bài viết Crescent Mall | Travel in Saigon – HoChiMinh City 2012 này nhé.

Khái quát những nội dung liên quan về công ty tnhh thời trang và mỹ phẩm âu châu trong Crescent Mall | Travel in Saigon – HoChiMinh City 2012 chuẩn nhất

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với Serumi bạn có thể bổ sung những nội dung khác ngoài công ty tnhh thời trang và mỹ phẩm âu châu để có thêm các dữ liệu bổ ích cho bản thân. Tại trang Serumi, chúng tôi luôn update các nội dung mới và chính xác hằng ngày cho bạn, với hy vọng sẽ đóng góp thông tin chi tiết nhất cho người dùng. Giúp cho bạn có thể bổ sung thông tin trên mạng một cách đúng nhất.

Những chia sẻ liên can đến chuyên mục công ty tnhh thời trang và mỹ phẩm âu châu

Du lịch Sài Gòn – TP.HCM, Việt Nam 2012 : Trung tâm thương mại Crescent Mall tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP.HCM) khai trương ngày 30/11/2011. Trung tâm thương mại có tổng diện tích cho thuê gần 45.000 m2 với vốn đầu tư khoảng 110 triệu USD, do Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư. Crescent Mall có tổng cộng 9 tầng bao gồm 6 tầng nổi và 3 tầng hầm phục vụ nhu cầu mua sắm đa dạng. Crescent Mall cung cấp đa dạng các mặt hàng cao cấp và quốc tế như thời trang trong và ngoài nước, giày dép và phụ kiện, mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe, nội y, đồ thể thao, đồng hồ và đồ gia dụng. trang sức, nội thất và đồ gia dụng, sản phẩm và dịch vụ dành cho trẻ em, điện máy, siêu thị, rạp chiếu phim Megastar, khu ẩm thực… #vietnam #saigon #crescentmall ——————– —————————————— Đặc biệt Cảm ơn Tất cả những người đã tham gia! ////Thông tin thêm: ✩ Đăng ký ngay để xem thêm video: ✩ Blog: ✩ Facebook: ✩ Instagram: Tôi tự sản xuất, quay phim và chỉnh sửa tất cả các video. Cảm ơn vì đã xem.

Các ảnh có liên quan đến chuyên mục về công ty tnhh thời trang và mỹ phẩm âu châu

Crescent Mall | Travel in Saigon - HoChiMinh City 2012
Crescent Mall | Travel in Saigon – HoChiMinh City 2012

Ngoài việc đọc tin tức về Crescent Mall | Travel in Saigon – HoChiMinh City 2012 mà bạn đang xem này thì bạn có thể khám phá thêm các chủ đề khác mà Serumi VN cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây để xem thêm nhiều thông tin mới

Những tag liên can tới công ty tnhh thời trang và mỹ phẩm âu châu

#Crescent #Mall #Travel #Saigon #HoChiMinh #City.

Crescent Mall,vietnam,hochiminh city,travel in vietnam,HoChiMinh City shopping mall.

Crescent Mall | Travel in Saigon – HoChiMinh City 2012.

công ty tnhh thời trang và mỹ phẩm âu châu.

Chúng tôi rất hy vọng với những tin tức về công ty tnhh thời trang và mỹ phẩm âu châu mà Serumi trình bày cho bạn sẽ có thể hỗ trợ bạn có thêm những thông tin mới và hy vọng rằng sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm tạ bạn đã xem kiến thức về công ty tnhh thời trang và mỹ phẩm âu châu của Serumi VN.

1 bình luận về “Crescent Mall | Travel in Saigon – HoChiMinh City 2012 | Tổng hợp những tài liệu về công ty tnhh thời trang và mỹ phẩm âu châu chi tiết nhất”

Bình luận đã đóng.