Tổng Hợp

Chúng ta có thật sự là một phiên bản tồi tệ hay không? | Serumi

Mọi người đều tự hỏi: Liệu chúng ta có thực sự là một phiên bản tồi? So với các bạn cùng trang lứa, kể cả nhỏ tuổi nhất, chúng tôi không có gì nổi bật, không xinh đẹp, không tài năng. Có thực sự là như vậy không!

Bạn là phiên bản giới hạn đắt nhất trên thế giới này

Con là báu vật của cha mẹ (Nguồn: Internet).
Con là báu vật của cha mẹ (Nguồn: Internet).

Trước khi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Chúng ta có thực sự là một phiên bản tồi? thì chúng ta nên nhớ rằng chúng ta đã chiến thắng trong cuộc đấu tranh sinh tồn giữa hàng ngàn sinh vật để đến với thế giới tươi đẹp này. Ngày bạn cất tiếng khóc chào đời cũng là ngày bố mẹ bạn vô cùng hạnh phúc. Bạn là sản phẩm mà bố mẹ bạn tạo ra, và bạn là niềm tự hào và hạnh phúc của bố mẹ.

Mỗi người đều có quỹ đạo của riêng mình trong cuộc sống (Nguồn: Serumi).
Mỗi người đều có quỹ đạo của riêng mình trong cuộc sống (Nguồn: Serumi).

Vì vậy, đừng ép buộc đời sống cuộc sống của riêng mình trên cuộc sống của người khác. Mỗi người được tạo ra để sống một cuộc đời hoàn toàn khác nhau, quỹ đạo cuộc sống cũng không giống nhau. Có người thành công từ rất sớm, có khi mới 10 tuổi, nhưng có người sẽ vươn lên đỉnh cao sự nghiệp vào lúc xế chiều. Xuất phát điểm của chúng ta vốn đã khác nhau, vì vậy đừng so sánh bản thân quá nhiều với người khác. Vì bạn là phiên bản giới hạn đắt nhất thế giới, bạn sống cho chính mình và luôn nhớ rằng bạn là diễn viên chính trong bộ phim của cuộc đời mình.

Khiếu nại hay hành động?

Đôi khi chúng ta vẫn cảm thấy mình vô dụng, nhưng đó không phải lý do để phó mặc mình cho Chúa (Nguồn: Internet).
Đôi khi chúng ta vẫn cảm thấy mình vô dụng, nhưng đó không phải lý do để phó mặc mình cho Chúa (Nguồn: Internet).

Hãy thừa nhận rằng đôi khi chúng ta sẽ cảm thấy mình thật vô dụng, không làm được gì tốt trong cuộc sống, nhan sắc không có, tài năng không có. Nhưng bây giờ tại sao không nghĩ lại: khi bạn chỉ biết than thở và tại sao không hành động gì cả, khi bạn chỉ có thể than thở, ngoài kia còn rất nhiều người đang cố gắng vượt qua nghịch cảnh.

Học cách yêu bản thân (Nguồn: Internet).
Học cách yêu bản thân (Nguồn: Internet).

Bạn nói bạn không có nhan sắc? Vậy tại sao không yêu bản thân mình nhiều hơn, hãy đi ngủ sớm thay vì cuộn điện thoại một cách vô ích, hãy cung cấp cho cơ thể đủ nước mỗi ngày, ăn ít chất béo, lên mạng tìm hiểu các cách chăm sóc da để chăm sóc mình tốt hơn…

Đọc sách để nâng cấp bản thân (Nguồn: Internet).
Đọc sách để nâng cấp bản thân (Nguồn: Internet).

Bạn có phàn nàn về việc không có tài năng? Bạn có chắc không? Bạn đã bao giờ khám phá bản thân mình chưa? Còn không, điều đầu tiên chúng ta nên đọc, hãy đọc những cuốn sách bạn thích, đừng ép mình đọc những cuốn bạn không thích. Nếu bạn thuộc tuýp người không thích đọc, bạn có thể nghe âm thanh, hoặc các clip hình ảnh ngắn cũng rất hữu ích.

Khám phá khả năng của bản thân (Nguồn: Internet).
Khám phá khả năng của bản thân (Nguồn: Internet).

Ngoài ra, bạn có thể bắt đầu học các kỹ năng khác như: thiết kế đơn giản, chơi guitar, … nếu muốn bạn có thể học tiếp; Nếu bạn có một giọng đọc hay giọng hát hay, tại sao không khai thác, luyện tập và phát triển nó như một kênh TikTok cho riêng mình. Bạn có khiếu hài hước, sân khấu, viết lách, vẽ tranh,… Thực tế, mỗi chúng ta đều sẽ có những điểm mạnh mà chúng ta chưa khám phá ra để phát huy. Trên đời này không có ai là xấu xa, hãy đứng dậy và hành động.

Cuộc sống của bạn là tùy thuộc vào bạn

Cuộc sống của bạn là do bạn quyết định (Nguồn: Internet).
Cuộc sống của bạn là do bạn quyết định (Nguồn: Internet).

Bạn muốn hạnh phúc hay không hạnh phúc là tùy thuộc vào bạn, nếu bạn cho rằng bạn xấu, cuộc sống tương lai của bạn cũng sẽ như vậy; Nếu bạn nghĩ mình làm được thì bạn đã nắm chắc 70% chiến thắng “Trước khi chúng ta có thể cầm một thứ gì đó trong tay, trước tiên chúng ta phải có nó trong đầu.”. Đến đây thì bạn đã biết mình cần phải làm gì rồi phải không? Bạn luôn cảm thấy mình là một phiên bản tồi tệ của chính mình?

  • 5 bí quyết giúp bạn lấy lại động lực để đạt được mục tiêu trong cuộc sống
  • 80 hình đại diện dễ thương cho các cô gái dễ thương và đáng yêu!

#Chúng #có #thật #sự #là #một #phiên #bản #tồi #tệ #hay #không

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..