[Chuẩn] Văn Khấn Lấp Giếng tránh điều kiêng kỵ phong thủy! – Dịch Vụ Đồ Cúng Việt Bình Dương -Trọn gói – Uy tín – Chất lượng | Serumi

Giếng nước góp phần tạo nên vượng khí cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà mái ấm gia đình bạn cần phải lấp giếng. Việc này mang yếu tố tâm linh quan trọng nên tất cả chúng ta phải tìm hiểu thật kỹ và triển khai việc lấp giếng đúng cách, tránh những “tai họa” không đáng có.

Hiểu điều này, Dịch vụ cung cấp Bình Dương sẽ lần lượt hướng dẫn cách chuẩn bị bài chúc lấp giếng và cách lấp giếng chuẩn nhất. Cùng đọc và tham khảo nhé!

Khi nào nên lấp giếng?

Thùng nào lấp đầy giếng?

Giếng có tác dụng cân bằng âm dương, tạo nên sự dung hòa về tử vi và phong thủy. Theo các chuyên gia phong thủy, giếng là cực âm của ngôi nhà nên nếu không cẩn thận sẽ làm mất thế cân bằng này.

Vì vậy, khi lấp giếng, gia chủ nên nghiên cứu và tìm hiểu cách thực hiện hợp lý để hạn chế tối đa sự thay đổi khí trong nhà.

Đọc thêm:   MÔI PHUN NGÀY THỨ 4,MÔI BONG HOÀN TOÀN VÀ LÊN MÀU CHUẨN ĐẸP,cách lấy bong môi sau phun săm. | Khái quát những thông tin về sau khi phun môi nên bôi gì chi tiết nhất

Bạn đang đọc: [Chuẩn] Văn Khảm Lập Giếng tránh những kiêng kỵ trong phong thủy! – Dịch vụ Thông cống nghẹt Việt Bình Dương – Trọn gói – Uy tín – Chất lượng

Khi nói đến nghiên cứu và khám phá, tất cả chúng tôi sẽ thực hiện đệm tốt trong một số trường hợp sau:

  • Các giếng bị hư hỏng hoặc ô nhiễm không thể sử dụng được.
  • Giếng vẫn bình thường nhưng chúng ta không cần tiếp tục sử dụng.
  • Giếng nước bị xâm phạm quyền sử dụng đất, quyền sử dụng tài nguyên nước, v.v.

Khi lấp giếng cần chú ý điều gì?

Khi lấp giếng cần chú ý điều gì?

Khi lấp giếng, gia chủ cần lưu ý những điều sau:

  • Đừng vội lấp giếng, vội vàng.
  • Sử dụng các yếu tố phong thủy và bổ trợ (thạch anh phong thủy được sử dụng phổ biến nhất) để tạo sự ổn định và không gây biến động quá lớn khi lấp giếng.
  • Nên chuẩn bị lễ vật và lời chúc lấp giếng để cầu mong mọi việc suôn sẻ, gia đạo bình an.
  • Vì vậy hãy nhờ thầy phong thủy xem ngày giờ.
Đọc thêm:   Công thức làm bánh tai yến thơm ngon cực dễ làm ngay tại nhà | Serumi

Mua lễ vật để lấp giếng cần những gì?

Lễ vật để lấp giếng tương đối đơn giản (bình bông, cành chuối, trầu cau) thế là xong. Theo kinh nghiệm của cha ông ta, trước khi lấp giếng vài ngày nên rắc gạo muối xung quanh miệng giếng.
Như đã nói ở trên, việc lấp giếng có ảnh hưởng rất lớn đến sinh khí của ngôi nhà. Vì vậy, tất cả chúng ta cần tìm hiểu và tìm hiểu kỹ hướng dẫn để thực hiện đúng.
Thề lấp giếng

Thề lấp giếng

Xem Thêm: Cách Lập Bàn Thờ Thần Tài

Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần)
Nam Mô Đại Bi Quán Thế Âm Bồ tát (3 lần)
Hôm nay ngày…. Tháng .., tên đệ tử… ..tên…., Thôn… xã…. Huyện …. nhận thức
Xin lỗi các vị Tiền hiền, trong thiên hạ đào giếng đã lâu không có nước, nếu lấp thì sợ thời tiết nguy hiểm. Hôm nay ta xin nói rõ cho ngươi biết, thủy long đã ở nơi này, cáo với ngươi ở đây, cho ta lấp giếng lấp đất, trên đời không còn giếng lạ nữa. đất võ trời thiêng, cầu bình an hộ trì, giếng cổ được đào từ lâu đời, phàm nhân không dùng nước không có lễ vật xin hãy lấp đi, giếng cổ không có trong này. đất nước ơn Chúa Nơi này bình chuối cành mời thời gian trôi đi. A di đà phật.

Đọc thêm:   Thực hư chuyện uống giấm giảm cân | Bao quát các kiến thức về uống giấm giảm cân đầy đủ nhất

PHẦN KẾT LUẬN:

Xem thêm: Ý nghĩa 3 nốt ruồi mọc thẳng trên cơ thể? – ngày âm lịch

Dịch vụ thương mại tỉnh Bình Dương hy vọng qua bài viết này, các gia chủ sẽ lần lượt giải đáp được những vướng mắc của mình về những lời chào và mong muốn lấp giếng. Việc chuẩn bị và thực hiện rất đơn giản nên gia chủ có thể tự làm mà không cần nhờ đến thầy tử vi, thầy phong thủy.

Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả có thể gọi hotline 1900.3010 Ở đâu trang người hâm mộ để được tư vấn và hỗ trợ.

>>>> Xem thêm chi tiết: Bài vị ngoài trời

Chuyên mục: Tử vi – Phong thủy

#Chuẩn #Văn #Khấn #Lấp #Giếng #tránh #điều #kiêng #kỵ #phong #thủy #Dịch #Vụ #Đồ #Cúng #Việt #Bình #Dương #Trọn #gói #tín #Chất #lượng