Chiều 30 Tết, xót xa cảnh bà con vứt bỏ hoa vì đã hạ giá chịu lỗ nhưng không bán được | Tất tần tật các nội dung nói về massage cho quý bà ở thành phố hồ chí minh đầy đủ nhất

Nội dung của bài viết này sẽ viết về massage cho quý bà ở thành phố hồ chí minh. Nếu bạn đang tìm kiếm về massage cho quý bà ở thành phố hồ chí minh thì hãy cùng serumi.vn giải mã về chuyên mục massage cho quý bà ở thành phố hồ chí minh trong bài viết Chiều 30 Tết, xót xa cảnh bà con vứt bỏ hoa vì đã hạ giá chịu lỗ nhưng không bán được này nhé.

Tổng hợp những video liên can với massage cho quý bà ở thành phố hồ chí minh trong Chiều 30 Tết, xót xa cảnh bà con vứt bỏ hoa vì đã hạ giá chịu lỗ nhưng không bán được chuẩn nhất

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại Serumi VN bạn có thể update những thông tin khác ngoài massage cho quý bà ở thành phố hồ chí minh để có thêm các thông tin mang lại giá trị cho bản thân. Tại trang Serumi VN, chúng tôi luôn cập nhật những tin tức mới và chính xác hàng ngày cho bạn, với hy vọng rằng sẽ đóng góp giá trị chính xác nhất cho người dùng. Giúp bạn có thể bổ sung kiến thức trên mạng một cách an toàn nhất.

Những mô tả liên can đến chủ đề massage cho quý bà ở thành phố hồ chí minh

#KhuongDua #khuongduachannel Các bạn, các cô bác yêu mến, ủng hộ kênh Khương Dừa, bấm đăng ký ngay: Khương Dừa Channel chia sẻ những nội dung hậu trường hài hước, độc đáo của các bộ phim truyền hình, phim hot nhất Việt Nam mà khán giả chưa từng xem trên truyền hình hay bất kỳ trang mạng xã hội khác. Ủng hộ Khương Dừa đăng nhiều clip hay và độc đáo hơn bằng cách: Xem hết clip, để lại câu hỏi/bình luận và nhấn nút chia sẻ lên facebook cho mọi người cùng xem. ► Khương Dừa Channel Fanpage: Vui lòng không reup nội dung, xin cảm ơn!

Một số hình ảnh có liên can đến chuyên mục về massage cho quý bà ở thành phố hồ chí minh

Chiều 30 Tết, xót xa cảnh bà con vứt bỏ hoa vì đã hạ giá chịu lỗ nhưng không bán được
Chiều 30 Tết, xót xa cảnh bà con vứt bỏ hoa vì đã hạ giá chịu lỗ nhưng không bán được

Bên cạnh việc khám phá thông tin về Chiều 30 Tết, xót xa cảnh bà con vứt bỏ hoa vì đã hạ giá chịu lỗ nhưng không bán được mà bạn đang theo dõi này thì bạn có thể tìm kiếm thêm các đề tài khác mà chúng tôi cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây để xem thông tin khác

Một vài tag có liên quan đến massage cho quý bà ở thành phố hồ chí minh

#Chiều #Tết #xót #cảnh #bà #con #vứt #bỏ #hoa #vì #đã #hạ #giá #chịu #lỗ #nhưng #không #bán #được.

[vid_tags].

Chiều 30 Tết, xót xa cảnh bà con vứt bỏ hoa vì đã hạ giá chịu lỗ nhưng không bán được.

massage cho quý bà ở thành phố hồ chí minh.

Hy vọng rằng với những nội dung về massage cho quý bà ở thành phố hồ chí minh mà serumi.vn gửi tới bạn sẽ hỗ trợ bạn có thêm nhiều kiến thức mới và hy vọng sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm tạ bạn đã đọc đề tài về massage cho quý bà ở thành phố hồ chí minh của chúng tôi.

21 bình luận về “Chiều 30 Tết, xót xa cảnh bà con vứt bỏ hoa vì đã hạ giá chịu lỗ nhưng không bán được | Tất tần tật các nội dung nói về massage cho quý bà ở thành phố hồ chí minh đầy đủ nhất”

 1. Xuân về Tết đến ngắm chợ hoa,
  Hoa vàng tím đỏ hoa hồng thắm,
  Nông Dân chăm sóc các loại hoa,
  Để đến tết phục vụ bà con,
  Hoa năm nay buôn bán ế ẩm,
  Dịch vừa qua năm sau lại đến,
  Kinh tế phục hồi ko lên nổi,
  Người dân nghèo chưa đủ ấm no,
  Tiền gạo tiền mức cùng bánh trái,
  Đủ phần gia đình được ấm no,
  Tiền đâu du xuân chơi hoa tết,
  Xin hẹn năm sau sẽ đủ đầy.

 2. TUI NÓI THIỆT CÓ 1 SỐ LOẠI NGƯỜI CỨ CHỜ 30 TẾT MỚI ĐI MUA.HOA ĐÃ RỚT GIÁ RỒI CÒN MẶC CẢ.KO BIẾT ĐẦU HỌ CHỨA GÌ.CÙNG LÀ ĐỒNG BÀO VỚI NHAU MÀ CHẢ BIẾT THƯƠNG NHAU.NẢN.CÓ TƯ TƯỞNG ĐÓ BÀ CON CÒN KHỔ MÃI

 3. Đây đó người ta quay cảnh người bán hoa đập nát chậu hoa, chậu quất, mai, đào… vào trưa 30 tết. Họ bán không được bèn đổ thừa người mua hoa ép giá, họ trút giận lên những chậu hoa tội nghiệp. Năm nào cũng vậy, năm nay có vẻ nhiều hơn.

  Là nhà kinh doanh, bán không được hàng thì cái sai đầu tiên thuộc về họ. Khi bán hàng, cần phải dự trù, phải tính trước tình huống không bán được, sẽ bị lỗ lã chứ không phải chắc mẫm hay chờ đợi bán được, lời khẳm.

  Đổ lỗi cho người mua là sai. Người mua có nhiều phân khúc, nhà giàu tiền bạc không thành vấn đề thì mua trước, hoa đẹp, giá cao, chơi được lâu. Người tính toán thì bỏ ra số tiền phù hợp, thuận mua vừa bán, không bán thì thôi. Bông hoa là mặt hàng xa xỉ, không thiết yếu, mua tùy thích và tùy túi tiền. Người bán hoa đập cây và nói "thà đập bỏ chứ không bán lỗ", rằng "phải dạy cho người mua một bài học". Dạy ai? Ai học? Ai cần học? Người cần học chính là người bán hoa chứ không phải người mua hoa trễ. Anh cần học để lần sau anh không bị lỗ vốn.

  Những chậu hoa được cưng, được bế sẵn sàng đi vào từng ngôi nhà để tạo niềm vui, tạo vẻ đẹp và may mắn. Hoa sẽ mang lại tiền lời cho người bán. Khi chưa bán, hoa được nâng niu, cắt tỉa, tưới tắm, chào mời… Hoa cũng muốn khoe sắc, cũng muốn được ngắm nhìn, khen ngợi và rước đi. Hoa sẽ tươi đẹp khi được chăm sóc và sẽ héo tàn khi bị bỏ bê. Hoa cũng có tâm hồn của một sinh vật…

  Hoa đang là niềm hy vọng của nhà buôn, thế nhưng khi không được ai mua, hoa liền bị chà đạp, đập phá trở thành đống rác xấu xí. Mới đó những chậu hoa tươi đẹp biến thành đống rác. Đống rác đó không phải là hoa nữa, hoa đã bay về trời. Cái đẹp đã biến mất. Cái xấu lập tức hiện lên trên gương mặt, trên ánh mắt, trên câu chưởi và cả tiếng la độc ác đang ngập trong đầu của người bán. Những người bán hoa hiên hình như những kẻ độc ác, thẳng tay tồi tàn với "cộng sự" trên hành trinh kinh doanh của mình.

  Theo một lẽ tâm linh nào đó, nếu nhà kinh doanh biết trân trọng từng chậu hoa, biết buồn cùng nhũng cánh hoa, họ sẽ được hạnh phúc và tiếp tục đồng hành cùng hoa trong những mùa lễ hội khác. Còn những ai chỉ xem hoa là hàng hóa thuần túy và dập hoa khi thất bại thì hẳn sẽ tiếp tục thất bại, tiếp tục mang vác sự bất hạnh theo mình dù cho có thay đổi món hàng buôn bán.

  Nhà nước nên phạt nặng những người bán hoa tạo rác như vầy. Họ không thể biến hoa thành rác đê tạo thêm gánh năng cho công nhân vệ sinh.

Bình luận đã đóng.