Tổng Hợp

Chiêm tinh cho công sở: Mình học được gì từ “boss Bạch Dương”? | Serumi

Giống như nhiều GenZ trẻ, tôi thường tìm hiểu 12 cung hoàng đạo. Mới đây, khi được chuyển sang đội mới, tôi đã gặp được một “sếp” Bạch Dương vô cùng tài năng. Từ thời điểm đó, tôi bắt đầu quan tâm đến chủ đề chiêm tinh học cho văn phòng.

Thật dễ hiểu khi một đứa trẻ nhút nhát như tôi sẽ bị cuốn hút ngay bởi tính cách hoàn toàn trái ngược của “ông chủ” Bạch Dương khi lần đầu gặp ông, đó là một người có tinh thần làm việc chăm chỉ và thái độ quan tâm, có óc kinh doanh nhạy bén. . Để biết thông tin chi tiết về vị sếp cung Bạch Dương này, mời các bạn tiếp tục theo dõi nội dung bên dưới nhé!

Nhiệt huyết không ngừng trong môi trường làm việc sự sáng tạo và tự do

Bạch Dương có xu hướng phớt lờ các quy tắc và luôn cố gắng dẫn đầu dù họ có giỏi chuyên môn hay không. Đó là những gì tôi đọc được trong cuốn sách “Chiêm tinh cho nơi làm việc”.

Lần đầu tiên nghĩ đến sếp Bạch Dương của mình, tôi hơi lo lắng vì nghĩ rằng mình sẽ không thể làm theo cách làm việc phóng túng như vậy. Nhưng sau một thời gian ngắn, tôi nhận ra rằng “sếp” của tôi vẫn có thể tổ chức và quản lý công việc một cách hợp lý, ngay cả khi nó không theo bất kỳ nguyên tắc nào. Mặt khác, “ông chủ” còn có nhiều ý tưởng kinh doanh sáng tạo giúp tạo ra thu nhập đáng kể.

Bạch Dương là vậy, họ có con đường riêng, tuy không giống nhau vì Bạch Dương muốn là người tiên phong, dẫn đầu nhưng họ luôn dùng lý trí để đánh giá tốt xấu để không mắc phải sai lầm. các lỗi. Chỉ cần anh ấy không bị mắc kẹt trong công việc đơn điệu, nhiệt huyết của Bạch Dương sẽ luôn ở đó.

Bạch Dương tràn đầy nhiệt huyết với công việc sáng tạo (Ảnh: Internet)
Bạch Dương tràn đầy nhiệt huyết với công việc sáng tạo (Ảnh: Internet)

Những phẩm chất tự nhiên nổi trội của Bạch Dương

Điều đó nói lên rằng, khả năng sáng tạo của Bạch Dương không chỉ là một dạng tài năng đơn thuần mà nó còn thể hiện mong muốn dẫn đầu. Vì vậy, những người thuộc cung hoàng đạo này có tố chất vượt trội. Ở vị trí lãnh đạo, Bạch Dương cũng có thể tạo ra sức ảnh hưởng lớn.

Lời giải thích của cuốn “Tử vi công sở” mang đến cho tôi nhiều bất ngờ. Ngay từ những trang đầu tiên của Bạch Dương, tôi đã phải thốt lên rằng “U là thiên đường! Hóa ra sếp của tôi đã có sếp từ khi mới lọt lòng. Hóa ra bấy lâu nay tôi bị thu hút bởi phong thái tự tin cũng như sự chủ động của sếp mà tôi không hề hay biết.

Nhưng cùng với những lợi ích “trời cho” thì cũng có một mặt trái không hề nhỏ. Các từ khóa để mô tả Bạch Dương không chỉ là “thống trị”, “có ảnh hưởng”, mà còn là “có thẩm quyền” và “có thẩm quyền”. Mình sẽ trình bày chi tiết về “mặt tối đáng sợ” của boss trong nội dung bên dưới nhé!

Sếp Bạch Dương là người thống trị và có ảnh hưởng nhưng cũng độc đoán và hống hách (Ảnh: Internet)
Sếp Bạch Dương là người thống trị và có ảnh hưởng nhưng cũng độc đoán và hống hách (Ảnh: Internet)

Sự kiêu ngạo ẩn sau vẻ ngoài tự tin và cởi mở

Thông thường, để có thể gọi ai đó là kiêu ngạo, chúng ta phải dựa vào hành động cụ thể của họ. Nhưng với Bạch Dương, lòng tự trọng cắt cổ của cung hoàng đạo này còn được thể hiện một cách ngầm thông qua vẻ ngoài tự tin, cùng với thái độ. sống tích cực và phần mở đầu.

Bạn có biết tại sao Bạch Dương sẵn sàng chấp nhận rủi ro, thích thay đổi và luôn tìm kiếm sự kích thích không? Nhờ sự thông minh, bản lĩnh của họ sẽ được phát huy tối đa khi đối mặt với những thử thách trong cuộc sống. Có ai thấy Bạch Dương trải qua bao khó khăn gian khổ để đạt được thành công mà không thán phục! Điều này giúp Bạch Dương khẳng định giá trị bản thân một cách mạnh mẽ.

Vậy khi nào thì Bạch Dương sẽ thể hiện sự kiêu ngạo đó ra bên ngoài? Câu trả lời là khi bạn ngáng đường công việc của Bạch Dương. Hãy tin tôi đi vì tôi đã chứng kiến ​​sếp lên tiếng bênh vực trước những đồng nghiệp dám đi ngược lại “đường lối ứng xử” của mình. Những lời lẽ đanh thép của “sếp” lúc đó có sức sát thương vô cùng lớn, để đối phương nhận ra mình không có trình độ, quyền hạn để can thiệp vào công việc của mình. Bạch Dương khi tức giận trông rất đáng sợ!

Bạch Dương cởi mở chấp nhận thử thách để khẳng định giá trị của mình (Ảnh: Internet)
Bạch Dương cởi mở chấp nhận thử thách để khẳng định giá trị của mình (Ảnh: Internet)

Kết luận

Tôi may mắn vì đã học được chiêm tinh học cho văn phòng. Nó giúp tôi giải mã mọi thứ về “sếp” Bạch Dương. Khi hiểu rõ hơn về sếp, tôi có thể học hỏi được nhiều điểm mạnh của ông ấy, cũng như biết cách ứng xử phù hợp để giảm bớt “tạo nghiệp” và xây dựng sự nghiệp thuận lợi hơn.

* Bài viết đề cập đến nội dung của cuốn sách “Chiêm tinh cho công sở” do Saigon Books phát hành. Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi giao tiếp với mọi người trong môi trường văn phòng, thì đây là một trong những nguồn hữu ích và thú vị nhất, đặc biệt là đối với GenZ chúng tôi.

#Chiêm #tinh #cho #công #sở #Mình #học #được #gì #từ #boss #Bạch #Dương

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..