Tổng Hợp

Chàng trai quỳ lạy, ăn vạ giữa quán để ép buộc “crush” phải đồng ý làm người yêu | Serumi

Đang tỏ tình nhưng bị từ chối, anh chàng bất ngờ nằm ​​lăn ra sàn, lăn lộn la hét, quẫy đạp như một đứa trẻ chỉ để được đồng ý.

Mới đây, một đoạn clip thú nhận tình yêu của một cặp đôi ở Trung Quốc bất ngờ “gây sốt” mạng xã hội, thu hút hơn 16.000 lượt chia sẻ và hàng nghìn bình luận của người dùng Internet nước này.

Cụ thể, đoạn clip được một người qua đường quay lại tại một nhà hàng đông đúc ở thành phố Thâm Quyến. Trong clip, một người đàn ông đeo kính ôm bó hoa hồng tươi và món quà rồi quỳ xuống sàn tỏ tình với cô gái đứng trước mặt. Những tưởng mọi người sẽ được chiêm ngưỡng một cái kết có hậu nhưng cô gái trong clip lại bất ngờ từ chối lời đề nghị của chàng trai này.

Chàng trai quỳ xuống vật lộn trên sàn nhà để ép người yêu đồng ý làm người yêu của mình
Chàng trai quỳ gối, vùng vẫy dưới đất để ép “crush” đồng ý làm người yêu của mình

Lúc đó, anh chàng kia vẫn không chịu ấp úng mà nói: “Tôi không đi. Nếu anh không đồng ý, tôi sẽ không đứng dậy.” Khuôn mặt của cô gái sau đó bắt đầu trở nên khó chịu: “Nếu bạn làm điều này, làm thế nào tôi có thể chấp nhận điều này?”.

Đáng chú ý, ngay sau câu nói của cô gái, anh chàng kia bất ngờ ngã lăn ra đất, lăn lộn la hét, khua tay múa chân như một đứa trẻ: “Cô đồng ý!”, “Nếu cô không đồng ý, tôi sẽ không dậy. Đêm nay, tôi sẽ ngủ ở đây” …

Cảnh tượng này khiến hàng loạt khán giả phải há hốc mồm kinh ngạc. Nhiều người đang ăn xung quanh đều bỏ đũa xuống, cầm điện thoại lên để ghi lại màn tỏ tình này. Nhưng mặc cho hàng loạt lời dèm pha, hay giận dỗi van xin của cô gái kia để mau chóng đứng dậy, anh chàng này vẫn kiên quyết nằm trên sàn nhà.

Cho đến khi cô gái thép trả lời “Tôi không thể đồng ý”, nam thanh niên ngồi dậy phẫn nộ hỏi: “Tại sao mỗi lần ta đuổi theo ngươi đều từ chối?” Có chuyện gì với tôi vậy ?

Cảnh tượng này khiến hàng loạt khán giả phải há hốc mồm kinh ngạc.
Cảnh tượng này khiến hàng loạt khán giả phải há hốc mồm kinh ngạc.
Nhiều người đồng cảm với cô gái và tỏ ra bức xúc, chỉ trích hành động của chàng trai kia.
Nhiều người đồng cảm với cô gái và tỏ ra bức xúc, chỉ trích hành động của chàng trai kia.

Câu chuyện chưa kết thúc khi anh chàng này bắt đầu quỳ xuống đất, chắp tay vái vai van xin cô gái nhận lời làm người yêu của mình.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên MXH, nhiều người đã đồng cảm với cô gái và tỏ ra bức xúc, chỉ trích hành động của chàng trai kia.

Một vài bình luận của cư dân mạng:

“Kinh ngạc. Chỉ nhìn thôi đã thấy sợ rồi, chưa nói đến người trong cuộc như chị kia. Nếu đầu óc có vấn đề, cô mới dám đồng ý.”

“Anh này giống như một đứa trẻ không được mua cho món đồ chơi yêu thích nên tự ép mình làm vậy. Nhiều người nhìn như vậy không biết xấu hổ là gì.”

“Cô gái đáng thương, loại con trai này thực sự không nghĩ đến người khác, không quan tâm đến cảm xúc của người khác, chỉ biết đến bản thân mình.”

Từ trước đến nay, Trung Quốc từng chứng kiến ​​nhiều trường hợp tỏ tình công khai hay thậm chí là cầu hôn. Tuy nhiên, bên cạnh những màn tỏ tình, cầu hôn thành công mỹ mãn thì cũng có không ít màn tỏ tình bị ném đá kịch liệt vì bị cho là áp đặt đối phương, chỉ biết tự tạo cho mình. Điểm nổi bật.

#Chang #trai #quy #lay #ăn #vạ #giữa #quán #để #buôc #crush #phai #đông #lam #ngươi #yêu

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..