Càng tránh được 4 điều này, sếp sẽ càng đánh giá cao bạn | Serumi

Đây là những điều cần biết càng sớm càng tốt khi biết trước tuổi 30. Tránh 4 điều này bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao.

Ở nơi làm việc, nếu bạn muốn được thăng chức và tăng lương, bạn cần thể hiện sự vượt trội của mình so với những người khác, về năng lực, khả năng giao tiếp cũng như thái độ làm việc. Sếp sẽ đánh giá cao bạn hơn khi bạn biết cách tránh 4 sai lầm phổ biến sau:

Đọc thêm:   [4 NGÀY HỌC XĂM] TẬP 2: CÁCH ĐI NÉT HÌNH XĂM MINI ĐƠN GIẢN - TIỆM XĂM THIÊN ĐƯỜNG - DẠY XĂM ONLINE | Tất tần tật các nội dung về hinh xam mini đầy đủ nhất

1. Nói không với nghiện game


Bạn càng tránh 4 điều này, sếp càng đánh giá cao bạn - 1

Bạn càng tránh 4 điều này, sếp càng đánh giá cao bạn - 2

Nghiện game đang là vấn nạn chung của nhiều bạn trẻ hiện nay. Chơi game thâu đêm suốt sáng hoặc thức đến 3, 4 tiếng đồng hồ không ngủ, điều này thực sự có hại cho cơ thể và còn ảnh hưởng đến chất lượng công việc ngày hôm đó.

Sau khi dành quá nhiều năng lượng vào ban đêm để chơi trò chơi điện tử, làm thế nào bạn có thể giữ được sức khỏe đủ để tập trung và hoàn thành công việc vào ngày hôm sau? Khi ngủ không đủ giấc, bạn sẽ không thể tái tạo năng lượng và làm việc tốt nhất.

2. Nói không với ngủ quên

Bạn càng tránh 4 điều này, sếp càng đánh giá cao bạn - 3

Là một người chuyên nghiệp, bạn sẽ không thể ngủ được. Tại sao?

Đầu tiên, ngủ nướng có nghĩa là bạn sẽ đi làm muộn vào ngày hôm đó. Nếu tình trạng đi trễ cứ tái diễn, chắc chắn không sếp nào hài lòng về điều đó. Bạn nghĩ gì khi mọi người đang làm việc cùng nhau khi bạn vượt qua?

Thứ hai, ngủ quên có nghĩa là bạn đang thiếu kỷ luật và không hoàn thành thời hạn cho các nhiệm vụ được giao. Một người vô kỷ luật rất khó thành công và ai dám giao nhiệm vụ quan trọng cho một người vô kỷ luật như vậy?

Muốn được cấp trên đánh giá cao, muốn mở ra cơ hội thăng tiến, tăng lương thì nên tạo thói quen đi ngủ sớm dậy sớm, lối sống lành mạnh để đảm bảo sức khỏe cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. . . bản thân tôi trong vấn đề thời gian.

3. Nói không với cạnh tranh không lành mạnh

Bạn càng tránh 4 điều này, sếp càng đánh giá cao bạn - 4

Cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi ở nơi làm việc và điều này là hoàn toàn bình thường bởi suy cho cùng ai chẳng muốn phấn đấu thăng tiến, được cấp trên đánh giá cao. Tuy nhiên, việc cạnh tranh không lành mạnh, không giành được lợi thế bằng chính thực lực của mình lại là chuyện khác.

Nhiều người muốn dùng những chiêu trò, mánh khóe để cạnh tranh với những người khác, để có thể tiến xa hơn và nhanh hơn. Tuy nhiên, đó chắc chắn là một con đường bạn không nên đi và sẽ không nghiêm túc nếu bị phát hiện.

Suy cho cùng, cái kim không giấu được trong bọc và sớm muộn gì những điều không hay cũng sẽ lộ ra, ban lãnh đạo của bạn sẽ sớm biết bạn có đủ tư cách để đảm nhận vị trí đó hay không. Thái độ quan trọng hơn bằng cấp, một nhân viên dám dùng thủ đoạn, mánh khóe để thăng tiến chắc chắn sẽ không thể lấy được lòng tin của cấp trên.

4. Nói không với phiền nhiễu

Bạn càng tránh 4 điều này, sếp càng đánh giá cao bạn - 5

Dù làm việc trong lĩnh vực, ngành nghề nào thì bạn cũng cần nhớ rằng làm việc thì phải tập trung và chú tâm vào nó. Một người luôn thiếu tập trung, tay làm việc này nhưng đầu bận việc kia, đầu óc như bị treo ngược thì khó có thể hoàn thành tốt công việc được.

Có nhiều bạn trẻ, làm việc chăm chỉ nhưng trong đầu lúc nào cũng bộn bề lo toan. Họ muốn chuyển nơi này đến nơi khác, so sánh lương bổng, phàn nàn rằng công việc của họ không tốt bằng những người khác. Việc phải thay đổi công việc là điều hoàn toàn bình thường và không có gì sai cả, nhưng nếu bạn luôn xoay quanh những suy nghĩ đó trong đầu, không có ý định gắn bó với công ty thì chắc chắn bạn sẽ không thể làm việc được. Tốt nhất là. TÔI.

Nếu bạn cảm thấy vị trí công việc hiện tại không phù hợp với mình, và bạn cảm thấy mình xứng đáng với vị trí đó với mức thu nhập tương đương thì trước hết hãy mạnh dạn tìm kiếm cơ hội tại công ty. Nếu ở đó bạn không được cấp trên đánh giá cao, bạn có thể tìm kiếm cơ hội ở nơi khác và cũng nên xem lại đánh giá của sếp về bạn để có cái nhìn thực tế hơn. Chỉ khi tập trung vào công việc, không bị phân tâm, bạn mới có thể cống hiến nhiều hơn và phát huy tốt hơn năng lực của mình.

Nói không với nghiện game, nói không với ngủ nướng, nói không với cạnh tranh không lành mạnh và nói không với phiền nhiễu trong công việc, nếu học được 4 điều này thì khả năng làm việc của bạn sẽ ngày một mạnh mẽ hơn. Và tất nhiên, không có một nhà lãnh đạo nào lại không đánh giá cao một nhân viên như vậy.

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cang-tranh-duoc-4-dieu-nay-sep-se-cang-danh-gia-ca …

#Càng #tránh #được #điều #này #sếp #sẽ #càng #đánh #giá #cao #bạn