Cách xác định hướng nhà vệ sinh hợp phong thủy cho tài lộc vào nhà | Serumi

Không đặt nhà vệ sinh cùng hướng với nhà chính Không nên đặt nhà vệ sinh ở hướng đối diện với nhà chính Không đặt nhà vệ sinh ở vị trí trung tâm của ngôi nhà.

Không đặt nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang

Bạn đang đọc: Cách xác định hướng nhà vệ sinh theo phong thủy để tài lộc vào nhà

Cách xác định hướng nhà vệ sinh đóng vai trò vô cùng quan trọng, vì nó là cửa ngõ đón năng lượng tiêu cực vào nhà. Vì vậy, để giảm tích tụ năng lượng xấu, bạn cần tìm hiểu hướng đặt nhà vệ sinh. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu một số phương án hóa giải và xác định hướng nhà vệ sinh.

NGƯỜI ĐẶT CHỖ FI88 NHẬN 188K

629f2ded2cc45 1654599149 629f2ded2c6a5 1654599149

Các yếu tố ảnh hưởng đến hướng nhà vệ sinh

Hướng cửa hay hướng nhà vệ sinh là hướng nhà vệ sinh? Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hướng nhà vệ sinh mà bạn cần lưu ý.
– Không đặt nhà vệ sinh quay mặt về hướng Đông Bắc, Tây Nam hoặc Nam.
– Hạn chế đặt nhà vệ sinh ở vị trí trung tâm của ngôi nhà.
– Không thay đổi nhà vệ sinh trong phòng.
– Điều chỉnh hướng nhà vệ sinh nên đặt theo hướng cát, không nên đặt theo hướng treo.
– Đặt bồn cầu ở nơi khuất.
– Thường xuyên dọn dẹp nhà vệ sinh.
– Duy trì sự lưu thông không khí tốt nhất.
– Vị trí đặt bồn cầu hướng vào nhà vệ sinh.
Ví dụ như cuộc sống, sức khỏe thể chất, sự nghiệp của gia chủ và các thành viên trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng theo mọi hướng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến vị trí nhà vệ sinh

Các yếu tố ảnh hưởng đến vị trí nhà vệ sinh

Làm sao để xác định được hướng nhà vệ sinh hợp phong thủy nhất?

Phía đông: 3 phương vị tọa Đông gồm Giáp, Ất, Ất, nhất định phải tránh phương vị Mão khi chọn hướng nhà vệ sinh.

Đọc thêm:   Nốt ruồi ở vành tai nói lên điều gì? Tốt hay xấu | Serumi

Hướng đông nam: Đối với hướng này, nhà vệ sinh cũng không nên đặt ở hướng Giáp, Ất. Những hướng này thuộc hành Mộc tương sinh với mệnh hỏa và mệnh thủy.

hướng Tây: Hướng Tây gồm 5 đường parabol của ngũ hành xoay quanh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Bạn phải tránh phương vị của dậu tương đối là chính Tây để xác định hướng nhà vệ sinh.

Tây Bắc: Chú ý hướng nhà vệ sinh và tránh hướng Càn, không hợp Thủy và Hỏa.

Phía nam: Đây là hướng thuộc hành Hỏa, không tiện đặt nhà vệ sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình.

Tây nam: Nội quan quỷ này không thích hợp để đặt nhà vệ sinh. Vì nó sẽ ảnh hưởng đến nữ chủ nhân giảm sút của cải, tiền bạc, dễ gặp tai nạn.

Phía bắc: Các phương vị hướng Bắc gồm Tý, Quý, Nhâm và thích hợp nhất là Nhâm, Quý. Tuy nhiên, bạn phải thiết kế hệ thống thông gió nếu đặt nhà vệ sinh ở hướng Bắc. Vì vào mùa đông, hướng Bắc rất lạnh, nếu không thông thoáng, cửa sẽ tích tụ hơi ẩm. Nó ảnh hưởng đến nhiều phòng khác và tổn hại sức khỏe.

Đông bắc: Phương vị Dần, Cấn, Sửu hợp lại tạo thành hướng cửa quỷ không tốt cho hướng nhà vệ sinh. Bạn nên chọn cung hoàng đạo khi muốn đặt nhà vệ sinh theo hướng Đông Bắc vì ảnh hưởng của nó ít hơn.

Cách xác định hướng nhà vệ sinh

Cách đặt hướng nhà vệ sinh

Hướng dẫn xem hướng nhà vệ sinh theo tuổi gia chủ.

Cách xác định hướng nhà vệ sinh theo tuổi bạn cũng nên tuân theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát”.

năm con chó

Quẻ của người Nhâm Tuất là quẻ Càn, thuộc Tây tứ mệnh. Bạn không nên đặt nhà vệ sinh quay mặt về hướng Tây, Nam, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Nên đặt ở các hướng Đông, Bắc, Đông Nam để hóa giải những điều xui xẻo.

Tết Đinh Dậu

Tuổi Tân Dậu cũng thuộc Tây tứ mệnh với quẻ Càn. Vì vậy, những hướng không hợp với tuổi này bao gồm các hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc. Các hướng Đông, Bắc, Đông Nam thuộc Đông Tứ Trạch sẽ hợp với người Tân Dậu. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh đặt ở hướng Nam, đại diện cho hướng Hỏa.

Tuổi dê

Tuổi Mùi thuộc Đông tứ mệnh với quẻ Chấn nên tránh đặt nhà vệ sinh ở các hướng Đông, Nam, Bắc, Tây Bắc, Đông Nam. Gia chủ tuổi này hợp hướng Tây, Tây Bắc để đón tài lộc vào nhà, sức khỏe dồi dào.

Xem thêm: Hướng bàn thờ tuổi Quý Hợi 1983

tuổi ngựa

Đối với người sinh vào tuổi này thì bạn cũng đặt hướng nhà vệ sinh theo hướng tân dậu. Vì năm Giáp Ngọ cũng có quẻ Càn và thuộc Tây tứ trạch.

Đọc thêm:   Những sự thật thú vị về nền văn minh Maya cổ đại và đầy bí ẩn | Serumi

Đặt hướng nhà vệ sinh cho cung hoàng đạo

Đặt hướng nhà vệ sinh cho cung hoàng đạo

Tuổi giám hộ

Canh Thân thuộc Đông tứ mệnh và được quẻ Càn. Vì vậy, hướng nhà thích hợp cho gia chủ tuổi Canh Thân là các hướng Tây, Tây Bắc. Ngược lại, những hướng xấu cần tránh gồm Nam, Bắc, Đông, Đông Nam. Ngoài ra, các hướng như Tây Nam, Đông Bắc (hướng Thần Tài) cũng không tương hợp để đặt hướng.

Năm Sửu

Các hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc đều không hợp với quẻ Cấn của tuổi Ất Sửu. Thay vào đó, bạn nên đặt ở hướng Tây để mang lại kết quả như mong muốn.

Năm Sửu

Tuổi Ất Sửu thuộc đông tứ trạch và quẻ Ly. Từ đó bạn sẽ hiểu được người tuổi này không nên điều chỉnh hướng nhà vệ sinh theo các hướng Đông, Nam, Bắc, Đông Nam. Gia chủ nên ưu tiên đặt nhà vệ sinh ở hướng Tây, với Tây Bắc là tương hợp nhất.

tuổi khỉ

Các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Nam không hợp với tử vi và phong thủy cho người mệnh Côn thuộc Tây tứ mệnh. Hướng Đông, Đông Nam và Bắc là những hướng lý tưởng để bạn đặt hướng phòng tắm.

Năm Thìn

Người tuổi Bính Thìn nên chọn các hướng Đông, Bắc, Nam và Đông Nam. Tránh đặt các hướng tây, tây nam, đông bắc, tây bắc.

Chọn hướng nhà vệ sinh tuổi Bính Thìn

Chọn hướng nhà vệ sinh tuổi Bính Thìn

năm con ngựa

Người tuổi Bính Ngọ phải chọn hướng nhà vệ sinh theo các hướng Bắc, Đông, Đông Nam vì thuộc Tây tứ trạch và có quẻ Càn. Tuyệt đối không đặt nhà vệ sinh ở các hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc, Tây, Tây Bắc.

Xem thêm:

Cách bố trí phòng vệ sinh trong phòng ngủ cực đẹp và hợp với tử vi, phong thủy.
Cửa nhà vệ sinh nên làm bằng gì để vừa bền vừa đẹp?

năm con ngựa

Nhà vệ sinh của tuổi Canh Ngọ phải tránh các hướng Nam, Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc và chọn các hướng Đông, Bắc, Đông Nam. Vì tuổi Ngọ thuộc Tây tứ mệnh và có quẻ Khôn.

tuổi hổ

Ngoại trừ hướng Nam, các hướng Đông Tứ Trạch đều tương sinh với gia chủ tuổi Giáp Dần. Các hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây và Bắc không hợp với người tuổi này.

tuổi hy sinh

Vì hướng mệnh thuộc Tây và có quẻ Đoài nên chọn các hướng Đông, Bắc, Đông Nam.

Những lưu ý khi đặt hướng nhà vệ sinh

Cách xác định hướng nhà vệ sinhbạn cần lưu ý một số điểm để tránh phạm phải những điều cấm kỵ trong phong thủy.

Không đặt nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang

Một số ngôi nhà thường thiết kế nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang nhằm tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên, vị trí này ảnh hưởng đến yếu tố tác động không tốt. Ví dụ như gây vô sinh hoặc sinh ra những đứa con khó tính, nghịch ngợm. Để hóa giải, bạn cần đóng kín cửa phòng tắm và trang trí sắc tố bát quái.

Đọc thêm:   Ý Nghĩa Quẻ 61 Phong Trạch Trung Phu – Phong thủy, Tử vi, Tướng số | Serumi

Không đặt nhà vệ sinh ở trung tâm của ngôi nhà

Vị trí TT là nơi đón nhiều tài lộc và như ý cho gia chủ. Vì vậy, khi bạn đặt nhà vệ sinh ở giữa nhà sẽ ảnh hưởng đến vượng khí của ngôi nhà. Đặc biệt đây là nơi Thổ, Thủy khắc Thổ chắc như đinh đóng cột không tốt cho bạn.

Không đặt nhà vệ sinh ở trung tâm của ngôi nhà

Không đặt nhà vệ sinh ở trung tâm của ngôi nhà

Đặt toilet trong phòng

Việc thiết kế nhà vệ sinh trong phòng ngủ nhằm giúp tiết kiệm chi phí diện tích quy định cho ngôi nhà nhưng lại là một lỗi đáng tiếc về tử vi và phong thủy. Ngoài ra, mùi ẩm mốc khó chịu trong nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của bạn.

Nhà vệ sinh không nên đặt đối diện nhà chính.

Đặt nhà vệ sinh ngược hướng nhà sẽ gây khó khăn trong sinh hoạt, sinh hoạt và ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

Không đặt cùng hướng với nhà chính.

Hướng nhà chính luôn được thiết kế xây dựng theo hướng cát lành để mang lại sự êm ấm cho gia chủ. Nếu đặt nhà vệ sinh cùng hướng với nhà chính sẽ giảm bớt tiền tài.

Không đặt cửa phòng vệ sinh trước phòng ngủ, phòng thờ, phòng khách và bếp.

Các khu vực như phòng thờ, phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ cần luôn được giữ khô ráo, sạch sẽ. Nếu đặt nhà vệ sinh đối diện sẽ tạo ra nhiều sát khí và ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Ngoài ra, ở những khu vực quan trọng, bạn không có cách điều chỉnh hướng nhà vệ sinh như trên. Điều này sẽ làm ô nhiễm và hấp thụ sát khí do bồn cầu truyền ra.

Nhà vệ sinh không được đặt ở phía trước của phòng

Nhà vệ sinh không được đặt trước cửa phòng

Tránh đặt nhà vệ sinh đối diện với cửa chính

Gia chủ sẽ ngăn cản luồng ánh sáng dương vào nhà, nên đặt nhà vệ sinh đối diện cửa chính. Làm ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe của bạn và những người thân yêu.

Xem thêm: Xem mặt đàn ông ngoại tình và lăng nhăng

NGƯỜI ĐẶT CHỖ FI88 NHẬN 188K

sau đây là Cách xác định hướng nhà vệ sinh? phong thủy. Tôi hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích.

Chuyên mục: Tử vi – Phong thủy

#Cách #xác #định #hướng #nhà #vệ #sinh #hợp #phong #thủy #cho #tài #lộc #vào #nhà