Cách trồng cải ngọt từ lúc gieo hạt đến khi thu hoạch | Tất tần tật những tài liệu về mầm đậu nành úc cho con bú uống được không mới cập nhật

Nội dung của bài viết này sẽ xoay quanh về mầm đậu nành úc cho con bú uống được không. Nếu bạn đang tìm hiểu về mầm đậu nành úc cho con bú uống được không thì hãy cùng chúng tôi phân tích về hạng mục mầm đậu nành úc cho con bú uống được không trong bài viết Cách trồng cải ngọt từ lúc gieo hạt đến khi thu hoạch này nhé.

Contents

Khái quát các thông tin liên quan tới mầm đậu nành úc cho con bú uống được không trong Cách trồng cải ngọt từ lúc gieo hạt đến khi thu hoạch chi tiết

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại Serumi VN bạn có thể update những nội dung khác ngoài mầm đậu nành úc cho con bú uống được không để có thêm nhiều kiến thức mang lại giá trị cho chính bạn. Ở trang Serumi VN, chúng tôi luôn update các thông tin mới và chính xác mỗi ngày cho bạn, với hy vọng sẽ cung cấp thông tin tốt nhất cho người dùng. Giúp cho người dùng có thể bổ sung kiến thức trên mạng một cách chi tiết nhất.

Các nội dung liên quan với chuyên mục mầm đậu nành úc cho con bú uống được không

Chia sẻ với các bạn cách trồng bắp cải. Cảm ơn bạn đã xem video của tôi. Nhớ like và subscribe để ủng hộ mình nhé… Số điện thoại zalo 0915993524.

Đọc thêm:   Đạo đức Tự chăm sóc bản thân T2 3 | Khái quát các nội dung liên quan đến cách chăm sóc bản thân mới cập nhật

Một vài hình ảnh có liên can đến đề tài về mầm đậu nành úc cho con bú uống được không

Cách trồng cải ngọt từ lúc gieo hạt đến khi thu hoạch

Ngoài việc tìm hiểu thông tin về Cách trồng cải ngọt từ lúc gieo hạt đến khi thu hoạch mà bạn đang tìm hiểu này thì bạn có thể xem và đọc thêm nhiều đề tài khác mà serumi.vn cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé !!

Xem thêm tin tức khác tại đây

Một số thông tin có liên quan với mầm đậu nành úc cho con bú uống được không

#Cách #trồng #cải #ngọt #từ #lúc #gieo #hạt #đến #khi #thu #hoạch.

Phan duc,cách trồng cải ngọt từ lúc gieo hạt đến khi thu hoạch,cach trong cai ngot tu luc gieo hat den khi thu hoach,huong dan trong cai ngot,hướng dẫn trồng cải ngọt,thu hoạch cải ngọt,thu hoach cai ngot,cải ngọt,cai ngot,thu hoạch,thu hoach,cải ngọt xanh non,cai ngot xanh non,phan đức,cách ngâm hạt cải,cach ngam hat cai,cách ngâm hạt cải ngọt,cach ngam hat cai ngot,cách trồng cải ngọt,cach trong cai ngot,cach gieo cai ngot,huong dan gieo cai ngot.

Đọc thêm:   Vì Sao Con Mèo Rửa Mặt - Nhạc Thiếu Nhi Có Lời | Tất tần tật những thông tin nói về sau khi tẩy nốt ruồi có được rửa mặt không chính xác nhất

Cách trồng cải ngọt từ lúc gieo hạt đến khi thu hoạch.

mầm đậu nành úc cho con bú uống được không.

Chúng tôi rất mong với những nội dung về mầm đậu nành úc cho con bú uống được không mà chúng tôi gửi tới bạn sẽ phần nào hỗ trợ bạn có thêm một vài kiến thức mới và hy vọng sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi chủ đề về mầm đậu nành úc cho con bú uống được không của Serumi.

48 bình luận về “Cách trồng cải ngọt từ lúc gieo hạt đến khi thu hoạch | Tất tần tật những tài liệu về mầm đậu nành úc cho con bú uống được không mới cập nhật”

 1. Sao minh mua giong cải ngọt trong cug duoc 6 ngay . Nhug hinh dáng no y nhu cai mầm .ko biet trong bich ho co bỏ nhầm giong ko nua

 2. Anh cho hỏi sao cải tôi trồng băng hạt cải lên được 1tuần bị con gì ăn trụi lá vây mình phải làm sao nhờ anh chỉ dùm

 3. Bạn trồng cải ngọt lên rất tốt, nhưng cách thu hoạch rau của bạn rất mất vệ sinh. Không thể gọi là rau sạch. Khi nhổ rau lên bạn dùng ngón tay ngắt đất ra sau đó bốc vào rau làm cho cải ngọt của bạn dính toàn đất lên thân và lá. Trong đất có vô số các loại vi khuẩn , có nhiều loại có thể gây bệnh, và trứng của các loại ký sinh trùng giun sán…. đặc biệt sau khi bón phân, nên cải ngọt của bạn dính đầy đất lên cả thân và lá, thật tình tôi không dám ăn.

  Khi rửa rau, cho dù là rửa xà bông hay thuốc tím cũng không thể loại hết đất dơ và vi trùng bám vào lá cải như trong trường hợp này, chưa kể không phải ai cũng có thuốc tím rửa rau và dùng xà bông rửa rau. Vi trùng và trứng giun sán chỉ bị loại bỏ trong máy hấp điện tiệt trùng với nhiệt độ cao hơn 250 độ Celcius. Nhưng rau cải để nấu ăn ở nhà thì có ai làm điều này?

  Nhiều người trồng rau sạch, họ phủ rơm, vỏ cây xay… hoặc phủ lớp bọc nilon giữa các luống rau để tránh khi tưới rau, đất sẽ bắn lên trên lá làm dơ rau cải ( vừa để ngừa cỏ dại). Rau cải của bạn trước đó không bị dính đất, nhưng khi thu hoạch bạn lại nhổ lên làm dính đầy đất vào lá cải.

  Nếu bạn cẳt ngang rau gần gốc khi thu hoach , thì sẽ không có đất dính lên lá cải. Nếu còn rễ trong đất mà bạn không trồng lại thì cứ để đó rễ rau sẽ bị hoai mục, khi làm đất cho đợt trồng kế tiếp, chỉ cần xới lên như thường lệ. Nếu bạn cần dùng phần đất đã thu hoạch để trồng tiếp ngay, thì nhổ nguyên cây cải lên và xếp thành hàng, rễ cải về một hướng riêng ra. Sau đó cắt gốc đồng loạt, vừa nhanh vừa sạch không làm cả cây cải bị dính đầy đất, vừa mất vệ sinh vừa mất thời gian.

 4. anh có xịt thuốc gì lên lá không sao em trồng lá bị sâu hay con gì cắn nát lá hết tội nghiệp cái cây.

 5. dạo trước có người chỉ là hạt nhỏ thì trộn với cát để gieo mà mình không biết cách nên làm không đúng, thì ra trộn với cát là theo cách này. cám ơn anh đã chỉ dẫn.

 6. đất chỗ em ở là đất sét bết dính. hèn gì trồng nó bị đèo đọt hoặc ko lên đuợc cây . e thấy đất nhà a tơi xốp ngon quá à. cái bình tưới nước nhà a. e cũng thấy ngon nữa vì nó tỏa nước đều. huhu chỗ e ko có bán bình tưới nước đó. chỉ bán bình nhựa thui. chắc mai e phải lên shoppe đặt mua quá.

 7. anh cho em hỏi là em trồng trong thùng xốp rau được 8 ngày rồi mà cây chưa ra lá thứ 3 và cây thân cao khi tưới dễ bị đổ ạ .em cảm ơn

 8. Một cách làm việc tuyệt vời và đầy kinh nghiệm, cám ơn những gì người nông dân đem lại cho người dân thành phố

Bình luận đã đóng.