Cách tẩy quần áo trắng bị ố vàng | Serumi

Cách tẩy quần áo trắng ố vàng

Trong nội dung dưới đây, Bách hóa XANH sẽ hướng dẫn bạn những cách tẩy quần áo trắng bị ố vàng đơn giản và hiệu quả bằng nước tẩy, chanh, giấm trắng, muối ăn … Nếu vấn đề bạn quan tâm, hãy tham khảo phần này.

Dùng thuốc tẩy

– Khi sử dụng thuốc tẩy để trung hòa các vết ố vàng trên quần áo trắng, tùy theo cách giặt mà bạn có thể kiểm soát và điều chỉnh lượng thuốc tẩy phù hợp để đạt hiệu quả giặt tẩy tối ưu.

– Nếu bạn giặt quần áo trong máy giặt, thì Sau khi cho bột giặt vào máy, đổ đầy nước, sau đó cho thuốc tẩy vào.bạn phải cho khoảng 100 ml nước tẩy vào 1 chậu, không nên cho nhiều quá để không làm giảm độ bền của quần áo.

– Cho dù rửa taybạn cho về 1 nắp thuốc tẩy trong 5 lít nước, sau đó ngâm quần áo trắng ít nhất 30 phút Sau đó giặt lại bằng nước sạch và bột giặt, quần áo sẽ trắng như lúc mới.

Dùng thuốc tẩy

Bạn đang đọc: Cách tẩy quần áo trắng bị ố vàng

Chọn mua các sản phẩm từ Bách Hóa Xanh:

Dùng chanh

– Để dùng chanh tẩy vết ố vàng trên quần áo trắng, trước tiên bạn hãy cắt đôi quả chanh, Vắt lấy nước cốt và đổ nước cốt lên quần áo bị ố vàng, sau đó cho quần áo ra phơi.

– Khi quần áo khô, bạn giặt lại với bột giặt và nước, quần áo sẽ không còn bị ố vàng.

Dùng muối ăn và giấm trắng

Bằng cách sử dụng muối ăn và giấm trắng để làm trắng quần áo bị ố vàng, quần áo của bạn không những được tẩy sạch vết bẩn mà sợi vải còn trở nên mịn màng và không bị khô cứng.

– Để tẩy rửa hiệu quả với 2 nguyên liệu này, cần đổ ½ chén muối ăn, ½ chén giấm trắng trong 1 xô nước Sau đó khuấy dung dịch cho đến khi các thành phần kết hợp với nhau.

Xem thêm: Tổng Hợp Tác Dụng, Cách Trồng Và Chăm Sóc Cây Huỳnh Liên

Sau cho Ngâm quần áo trắng trong 30 phút Sau đó giặt lại với nước, các vết bẩn sẽ bị xóa sạch, quần áo sẽ trắng, mới và tự nhiên ngay.

Dùng muối ăn và giấm trắng

Chọn mua các sản phẩm từ Bách Hóa Xanh:

Sử dụng hỗn hợp nước, baking soda và hydrogen peroxide

Trộn baking soda, hydrogen peroxide và nước theo tỷ lệ 1: 1: 1, sau đó đổ một ít hỗn hợp lên chỗ quần áo có vết bẩn, dùng bàn chải chà liên tục lên vải và để trong 30 phút, sau đó giặt quần áo bằng nước sạch, quần áo sẽ trắng đẹp, sạch sẽ và không còn vết bẩn.

Chọn mua các sản phẩm từ Bách Hóa Xanh:

Xem thêm: Cách trồng súp lơ xanh tại nhà? Thu hoạch trong bao lâu?

Nếu bạn đang đau đầu vì những vết ố vàng trên bộ quần áo trắng yêu quý của mình, hãy áp dụng ngay những mẹo trên, bảo vệ ngay quần áo trắng sạch. Chia sẻ với chúng tôi những mẹo giặt tẩy hiệu quả cao khác của bạn bằng cách bình luận vào khung bên dưới.

Mua bột giặt tại Bách hóa XANH:

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Thể loại: Kinh nghiệm tốt

#Cách #tẩy #quần #áo #trắng #bị #ố #vàng

Đọc thêm:   Cách làm MỨT DỪA đơn giản dễ nhất ai cũng làm được của Cô Ba | Bao quát những thông tin liên quan đến làm mứt tết chuẩn nhất