Cách lập bàn thờ thần tài, văn khấn lập bàn thờ thần tài | Serumi

Cách Lập Bàn Thờ Thần Tài

Bàn thờ Thần tài sẽ giúp ngôi nhà của bạn gặp nhiều tài lộc và may mắn. Nếu bạn chưa biết cách lập bàn thờ thần tài cũng như bài văn khấn khi lập bàn thờ thì hãy nhanh chóng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé!

Bàn thờ Thần tài có vai trò vô cùng quan trọng giúp gia chủ có được nhiều tài lộc như ý. Hầu như nhà nào cũng có bàn thờ thần tài. Nhưng nếu nhà bạn vẫn chưa có bàn thờ thần tài thì hãy học nhanh và tìm hiểu cách dựng bàn thờ thần tài và thực hiện ước muốn dựng bàn thờ thần tài như bài viết dưới đây. Hãy theo dõi.

1Bàn thờ Thần tài gồm những gì?

Bàn thờ Thần tài gồm những gì?

Bàn thờ Thần tài cần có những vật dụng cần thiết như: Bàn thờ gỗ, tượng 2 ông Thần Tài và Thổ Địa, bài vị, 1 bát hương, 3 bát cơm – muối – nước, 1 mâm 5 chén, 1 khay hoa hồng, lọ hoa.

Ngoài ra để bàn thờ thêm linh thiêng bạn cũng có thể tham khảo thêm một số cách sau: Tượng Long Quy – Rùa đầu rồng, Cóc Thiềm Thừ, Tỳ Hưu, Ngũ Phúc Hoa Mai, 5 bông mai và bảy báu.

Bạn đang đọc: Cách Dựng Bàn Thờ Thần Tài, Văn khấn Lập Bàn Thờ Thần Tài

Tìm hiểu thêm: Cách chọn kích thước bàn thờ Ông Địa theo chuẩn phong thủy.

Cách Đặt Bàn Thờ Thần Tài Theo Phong Thủy

Chọn ngày phù hợp để mua bộ bàn thờ

Chọn ngày phù hợp để mua bộ bàn thờ

Mục đích của việc thờ cúng Thần Tài, Ông Địa là để luôn mong được phù hộ và đón nhiều may mắn, tài lộc cho công việc làm ăn của bạn. Do đó, nếu muốn tăng thêm sự may mắn và thánh thiện, bạn nên xem ngày tốt để mua bàn thờ.

Đọc thêm:   4 chòm sao lội ngược dòng, đổi vận nhờ quý nhân trong cuối tháng 4 | Serumi

Việc chọn ngày mua bàn thờ hợp mệnh còn giúp mang lại nhiều may mắn cho bạn và gia đình, mọi việc sẽ thành như ý. Nhưng làm việc Ngày mua bàn thờ còn phụ thuộc vào tuổi, mệnh của gia chủ.. Bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng để có thể chọn mua phù hợp.

Chọn ngày phù hợp để mua bộ bàn thờ

Bạn có nhận thấy Không sử dụng bàn thờ thần tài của người khác để rước về nhà hoặc làm ăn..

Chọn đúng vị trí – hướng đặt bàn thờ Thần tài.

Một yếu tố cực kỳ quan trọng giúp Bàn thờ Thần tài của bạn phát huy hết công năng đó là đặt đúng hướng. Với hướng sai, bạn hoàn toàn có thể gặp khó khăn, bất tiện trong công việc làm ăn, công việc và cả về sức khỏe vật chất, gia đình, nếu không may rất có thể bạn sẽ vướng vào những mưu cầu không đáng có.

Chọn đúng vị trí - hướng đặt bàn thờ Thần tài.

Vị trí đắc địa khi đặt Bàn thờ Thần tài – Thổ địa là đặt đối diện cổng chính.. Bàn thờ đặt theo hướng 2 điềm: Tài lộc và Quý nhân..

Một số lưu ý thêm khi đặt bàn thờ Thần Tài, Ông Địa:

Tránh đặt bàn thờ Thần tài ở những nơi bị coi là ô uếkhông quá khắt khe như nhà vệ sinh, nhà tắm hay chuồng gia súc, gia cầm v.v.

Bàn thờ Thần tài nên đặt theo nguyên tắc “Sơn hướng thủy”. – tức là phải dựa vào nơi vững chãi và hướng về nơi sạch sẽ, trang nghiêm.

Không đặt bàn thờ ở những vị trí độnghoặc nơi lên xuống như cầu thang.

Bàn thờ không nên đặt ở những nơi có góc nhọn, sắc nhọn. vì sẽ có nhiều sát khí ảnh hưởng đến bàn thờ của bạn.

3 Trang trí bàn thờ

Trong khi lắp đặt bàn thờ, bạn cũng nên chú ý đến cách bài trí của bàn thờ, đó là nên sắp xếp các vật dụng trên bàn thờ một cách chính xác và đúng vị trí theo quy luật phong thủy.

Trang trí bàn thờ

Bạn nên sắp xếp bàn thờ theo cách Bên trong cao, bên ngoài thấp, Ông Thần Tài Thổ Địa là vị trí cao nhất., sau đó hạ từ từ với các phần tử ra ngoài. Chi tiết:

Đọc thêm:   Mẹo trị chấy rận | Tóm tắt những thông tin liên quan thuốc trị chấy đúng nhất

Nội thất thường được dán vào tường với kệ. Xong, bạn sẽ bổ sung thêm Tượng Ông Thần Tài bên trái, Thổ Địa quay mặt ra ngoài..

Bên dưới 2 ông đặt 3 bàn thờ rượu, nước và gạo.cầu đến cuối năm mới được thay thế.

Đặt bát hương giữa bàn thờ và thắp hương hàng ngày để giữ ấm cho bàn thờ.. Bạn không nên di chuyển bát hương khi dọn dẹp.

Bạn bè đặt lọ hoa, mâm quả theo nguyên tắc của Đông Bình Tây Fruit. Bạn phải chọn cách dâng hoa ngũ quả, thiên về hoa hồng, hoa cúc và hoa đồng tiền, v.v.

Xem thêm: Nốt ruồi trên cánh mũi nam nữ nói lên điều gì? Ý nghĩa của số học

Bạn bè Sắp xếp 5 cốc nước tượng trưng cho ngũ phương và ngũ hành..

Cho dù Cóc ngón tay cái, bạn nên đặt nó ở phía bên trái. Ban ngày họ quay lại kiếm tiền và ban đêm quay lại giữ tiền cho chủ.

Cuối cùng, bạn đặt một bát nước không sâu và rải thêm cánh hoa hồng lên bề mặt đặt ở phần cực của sàn. >> Chuyên Gia Hướng Dẫn Cách Bài Trí Bàn Thờ Thần Tài

4 Của lễ để lập bàn thờ cho Thần của cải

Lễ vật để dựng bàn thờ Thần tài

Bạn có thể lựa chọn lễ vật theo phong tục của gia tiên hoặc theo gợi ý sau: 10 bông hồng vàng, đĩa xôi, gà trống luộc, cá lóc nướng trui, 1 đĩa ngũ quả và 5 mâm cau 5 lá trầu 5 quả. Củ tỏi, 1 vò rượu nhỏ, 1 bao thuốc lá, mở nắp lấy ra một điếu, 1 bộ quần áo và mũ thần tài, 1 con ngựa lớn màu đỏ, 5 con ngựa nhỏ, 5 mũ ngũ long, 5 bộ quần áo với 5 màu được xếp theo thứ tự từ trái qua phải là trắng xanh đỏ tím vàng, 5 bó hương và 10 đồ lễ bằng vàng lá, bạc cúng thần tài, 1000 lượng vàng và thiếc.

Tham khảo: Mâm cỗ cúng Tết cần có những gì? Cách trang trí và cầu nguyện

5 Vân Thề Dựng Bàn Thờ Thần Tài

Trong bài khấn này, bạn phải điền đầy đủ họ tên của gia chủ, vợ / chồng hoặc gia đình. Sau đó tụng Chú Đại Bi 3 lần để tăng thêm lòng thành và tâm linh.

Đọc thêm:   Cách Trị Sẹo Thâm Hiệu Quả Bằng Cà Chua Và Vitamin E Đẹp Tự Nhiên | Khái quát những tài liệu liên quan đến cách trị mụn bằng cà chua đầy đủ nhất

Thề dựng bàn thờ Thần Tài

“Nam Mô A Di Đà Phật (lặp lại 3 lần, lạy 3 lần).

– Con kính lạy Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị chư thần thánh mẫu.

– Con kính chào ngài Đông Trù Từ Cung Thần Điện.

– Con lạy Thần tiền.

– Con xin lạy các vị thần linh, các thổ chủ của vùng đất này.

Người được ủy thác tên là: ……………… Tuổi: …………………… ..

Địa chỉ nhà: ……………………………………………………..

Hôm nay là ngày …… tháng ……. Năm …………………… (theo âm lịch).

Con thành tâm sắm sửa, dâng hoa, cúng dường, kim ngân, trà, trái cây và các lễ vật, lễ vật trước tòa để cung thỉnh Thần Tài tiền bối và các vị thần về thờ phụng.

Cầu xin Thần Tài Đất Trời thương xót những người mộ đạo, hãy đến trước phán xét, tỏ lòng thành, hưởng cúng dường để phù trợ cho người mộ đạo: an khang, thịnh vượng, mọi điều tốt lành, gia đạo thịnh vượng, tài lộc, gia tăng tài lộc, thần linh của con đường mở rộng, nhu cầu đều được đáp ứng, nguyện vọng đều được cống hiến (Đoạn này chủ về yêu cầu những gì mình muốn).

Chúng tôi thành tâm cúi đầu, trước tòa, chúng tôi xin cúi đầu xin được che chở, bảo vệ.

Nam Mô A Di Đà Phật (lặp lại 3 lần, lạy 3 lần) ”

>> Bài văn khấn thần tài cầu may mắn, tài lộc

Xem thêm: Nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam nói lên điều gì? Tốt hay xấu?

Trên đây là tất cả những thông tin về việc tạo Bàn thờ Thần tài cũng như nguyện vọng lập Bàn thờ thần tài. Nếu Nhà bạn chưa đặt Bàn thờ Thần tài thì hãy nhanh chóng dựa vào những thông tin dưới đây để đặt Bàn thờ Thần tài ngay nhé!

Tham khảo thêm các đồ thờ cúng chất lượng được bán tại Bách hóa XANH:

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Chuyên mục: Tử vi – Phong thủy

#Cách #lập #bàn #thờ #thần #tài #văn #khấn #lập #bàn #thờ #thần #tài