Cách làm bánh quy nhung đỏ phô mai độc lạ, hấp dẫn | Serumi

Bạn đã quá quen thuộc và nhàm chán với những chiếc bánh quy đầy dầu mỡ? Bạn đang tìm một chiếc bánh kem đẹp để làm và thưởng thức? Nếu vậy, hãy cùng Serumi học cách làm bánh quy nhung đỏ phô mai ngay trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Thành phần dinh dưỡng của bánh nhung đỏ

Cũng giống như bánh quy, bánh quy đỏ nhung phô mai chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như trứng, bơ, đường, tinh bột … Cụ thể, nhân kem phô mai giúp bánh quy giàu chất dinh dưỡng hơn so với bánh quy bơ thông thường.

Trong bánh quy nhung đỏ có sử dụng nhiều nguyên liệu bổ dưỡng, đặc biệt là trứng gà. Trứng gà rất giàu protein và khoáng chất cùng nhiều loại vitamin A, D, K, B2, B6, B8 giúp bổ sung nhiều dưỡng chất quý giá cho cơ thể.

Đọc thêm:   33 tựa game offline hay cho máy PC cấu hình yếu thoả sức giải trí | Serumi

Ngoài ra, các thành phần của một chiếc bánh quy cũng đủ cung cấp năng lượng cho bạn trước bữa ăn chính mà không làm bạn no bụng hay cảm thấy khó chịu. Ngoài ra, bánh còn có thêm phô mai, bơ, sữa tươi… thành phần chứa nhiều chất đạm, chất béo, canxi giúp phát triển xương.

Cách Làm Bánh Quy Phô Mai Red Velvet Độc Đáo Và Hấp Dẫn Cookies Red Velvet Cheesecake Cookies Red Velvet Cheesecake Cookies Cách Làm Bí Quyết Hấp Dẫn Bổ Dưỡng Học Nấu Ăn Tại Nhà Nguyên Liệu Làm Bánh Sally s Baking Addiction Cookies
Bánh quy Red Velvet nhân kem phô mai (Ảnh: Sally’s Baking Addiction)

Nguyên liệu cần thiết để làm bánh quy đỏ nhung phô mai

Với lượng nguyên liệu từ công thức mà Serumi chia sẻ, bạn có thể làm được 18 chiếc bánh Cheesy Red Velvet. Tuy nhiên, bạn có thể điều chỉnh nó theo nhu cầu của mình.

Thành phần vỏ bánh Red Velvet

  • 185 g bột mì đa dụng.
  • 1 muỗng cà phê baking soda. (Bạn có thể đặt mua baking soda tại đây)
  • ¼ thìa cà phê muối ăn.
  • 115g bơ không muối.
  • 26 gram bột cacao.
  • 200 gram đường cát.
  • 100 gram đường nâu.
  • 1 quả trứng.
  • 15ml sữa.
  • 2 thìa cà phê tinh chất vani.
  • 1 thìa màu đỏ (màu thực phẩm).

Thành phần pho mát

  • 112 gram kem phô mai. (Bạn có thể đặt kem phô mai tại đây)
  • 210 g đường caster.
  • 1 thìa bột mì đa dụng.
  • ½ thìa tinh chất vani.

Dụng cụ cần thiết để làm bánh quy màu đỏ nhung phô mai

  • Máy đánh trứng bằng tay. (Bạn có thể đặt mua máy trộn tay tại đây)
  • Bao bì thực phẩm bằng nylon. (Bạn có thể đặt mua màng nhựa dán tại đây)
  • Giấy nến. (Bạn có thể đặt mua giấy nến tại đây)
  • Cái bát lớn.
  • Găng tay nhà bếp. (Bạn có thể đặt lò tại đây)

Cách làm bánh quy đỏ nhung đỏ

Bước 1: Cho bột mì đa dụng, bột ca cao, muối nở và muối vào tô, đánh đều cho đến khi kết hợp lại và để sang một bên. Trong một tô lớn khác, đổ bơ không muối, 100 gram đường tinh luyện và đường nâu vào và đánh bằng máy trộn tay. Khi hỗn hợp hơi sủi bọt và mịn, bạn vừa đánh vừa cho trứng, sữa và tinh chất vani vào trộn đều.

Đọc thêm:   Tuấn kuppi xăm Cú Mèo ở cổ nhé !@! | Khái quát những nội dung nói về xăm ở cổ đúng nhất

Bước thứ 2: Từ từ trộn hỗn hợp bột với hỗn hợp bơ, cho hỗn hợp màu thực phẩm vào trộn đều bằng tay. Khi đã có màu ưng ý, đổ bột thành màng bám, đậy nắp và để bột nghỉ ít nhất 1 đến 2 tiếng trong tủ lạnh.

Cách Làm Bánh Quy Cheesecake Red Velvet Độc Đáo Và Hấp Dẫn Cookies Red Velvet Cheesecake Cookies Red Velvet Cheesecake Cookies Cách Làm Bí Quyết Hấp Dẫn Bổ Dưỡng Học Nấu Ăn Tại Nhà Nguyên Liệu Làm Bánh Sally s Baking Addiction Cookies
Hỗn hợp bột sau khi được trộn (ảnh: Sally’s Baking Addiction)

Bước 3: Trong khi chờ bột, trộn cream cheese với đường bột, bột mì đa dụng và tinh chất vani vào tô lớn, đánh ở tốc độ trung bình cho đến khi mịn. Dùng thìa tròn vo thành những viên nhỏ rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh ít nhất 1-2 tiếng.

Cách Làm Bánh Quy Cheesecake Red Velvet Độc Đáo Và Hấp Dẫn Cookies Red Velvet Cheesecake Cookies Red Velvet Cheesecake Cookies Cách Làm Bí Quyết Hấp Dẫn Bổ Dưỡng Học Nấu Ăn Tại Nhà Nguyên Liệu Làm Bánh Sally s Baking Addiction Cookies
Hỗn hợp kem phô mai sau khi trộn không bị rỗ, mịn là thành công (ảnh: Sally’s Baking Addiction)

Bước 4: Lấy cream cheese ra khỏi tủ lạnh, vo thành từng viên như bánh trôi rồi lại cho vào tủ lạnh. Kem cần được giữ lạnh cho đến khi ra lò.

Bánh quy phô mai Red Velvet
Vo viên bánh thành từng viên nhỏ, lưu ý viên bánh nhỏ hơn vỏ bánh (ảnh: Sally’s Baking Addiction)

Bước 5: Lấy bánh ra khỏi tủ lạnh, để bánh nguội một lúc ở nhiệt độ phòng để dễ tạo hình. Sau khi vo tròn, cuộn cho vừa 2 vỏ bánh, cho phần nhân vào và khéo léo cuộn tròn sao cho phần vỏ bóng nằm trong phần nhân kem phô mai. Sau khi hoàn thành bước nặn bánh, bạn lăn bánh trong bát đường bột để đường bám đều trên bề mặt.

Bánh quy phô mai Red Velvet
Sau khi cán bột, đặt nhân phô mai vào giữa để tạo hình (ảnh: Sally’s Baking Addiction)

Bước 6: Làm nóng lò nướng ở 177 độ C. Lót hai tờ giấy da hoặc một tấm lót nướng bằng silicon đã được làm sẵn vào chảo trước khi đặt giấy da. Đặt bánh lên khay nướng và bắt đầu nướng ở nhiệt độ 177 độ C trong 12-13 phút cho đến khi các cạnh bánh chín vàng nhẹ. Lấy bánh ra để nguội khoảng 5 phút trước khi dùng.

Bánh quy phô mai Red Velvet
Bánh quy sau khi hoàn thành (Ảnh: Sally’s Baking Addiction)

Yêu cầu đối với cookie đã hoàn thành pho mát nhung đỏ

Red Velvet Cream Cheese Cookies có cùng màu với Red Velvet Cream Cheese Cakes. Bánh có độ giòn mà không bị vỡ vụn khi nếm thử, lớp cream cheese hơi đặc quyện với vị ngọt nhẹ của vỏ bánh.

Đọc thêm:   2 cách chữa bệnh trĩ nội trĩ ngoại tại nhà bằng gừng tươi hiệu quả rất nhanh chỉ trong 1 tuần | Tổng hợp các tài liệu liên quan cách trị chấy chi tiết nhất

Bánh sau khi nướng sẽ giữ được 3 ngày ở nhiệt độ phòng và 1 tuần trong tủ lạnh.

Bánh quy phô mai Red Velvet
Cookie nhung đỏ phô mai với lớp vỏ giòn và kem phô mai béo ngậy (Ảnh: Sally’s Baking Addiction)

Cách thưởng thức bánh quy Red Velvet Cheesecake

Khi thưởng thức bánh quy đỏ nhung phô mai, bạn có thể dùng kèm với sữa tươi để cân bằng hương vị cho món ăn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng kem phô mai chưa sử dụng để phết lên bánh đi kèm.

Bánh quy phô mai Red Velvet
Bạn có thể biến tấu bánh quy nhung đỏ phô mai theo sở thích của mình (ảnh: Just so Tasty)

Nếu bạn không ăn hết trong một ngày, hãy cho bánh vào hộp thủy tinh đậy kín, cho vào ngăn mát tủ lạnh để bánh không bị mềm và nhão.

Một số lưu ý khi làm bánh quy nhung đỏ

  • Phô mai dạng bột và kem sẽ giữ được đến 3 ngày. Nếu bảo quản trong thời gian dài, hãy lấy ra ít nhất 1 giờ trước khi làm để bột và kem mềm dưới nhiệt độ phòng.
  • Nếu nướng không có cream cheese, bánh sẽ giữ được tối đa 3 tháng trong tủ lạnh.
  • Sữa có thể không đường hoặc nguyên chất.
  • Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có những chiếc bánh quy nhung đỏ nhân phomai nhỏ để bật ra khỏi hộp và nhâm nhi dần dần.

Trong bài viết này, Serumi xin đề cập đến công thức và hình ảnh của Sally’s Baking Addiction.

Bạn có thể tham khảo video sau để làm bánh dễ dàng:

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết liên quan khác để học cách làm bánh tại nhà:

  • Cách làm bánh quy phô mai tươi không cần lò nướng cực nhanh
  • Cách làm bánh nhung đỏ cực hấp dẫn

Hãy thường xuyên ghé thăm Serumi để làm phong phú thêm kho sách nấu ăn của mình nhé các bạn của tôi!

#Cách #làm #bánh #quy #nhung #đỏ #phô #mai #độc #lạ #hấp #dẫn