Cách khử mùi hôi gián trong nhà tắm hiệu quả | Serumi

Gián là một loài côn trùng nhỏ gây hại cho con người, chỉ cần bạn phát hiện ra gián là có nghĩa là nhà bạn đã có cả một ổ gián. Cần lưu ý rằng gián được xếp vào hàng “cứng đầu” nhất vì một khi chúng đã trú ngụ thì rất khó xua đuổi chúng. Gián thích sống ở những góc khuất của nhà vệ sinh, cống rãnh, tủ bếp, tường nhà,… vì chúng là những nơi ẩm thấp.

Đặc biệt, mùi hôi của gián rất khó chịu và bám rất lâu trên các đồ vật hoặc những nơi chúng đi qua. Mùi hôi của gián sẽ khiến không gian phòng tắm của bạn rất khó chịu và ngột ngạt, thậm chí là “kinh điển”.

Bạn đang đọc: Cách Khử Mùi Gián Trong Phòng Tắm Hiệu Quả

Nếu bạn đang cảm thấy phiền lòng vì mùi rất “riêng” của lũ gián quanh quẩn trong phòng tắm, hãy áp dụng ngay. Cách đuổi gián trong phòng tắm Đây là.

Khử mùi gián trong nhà tắm với kẹp khử mùi Clip Fresher

Nếu bạn muốn khử hoàn toàn mùi gián trong phòng tắm thì kẹp khử mùi Clip Fresher là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Đó là cách chữa trị tất cả các mùi trong phòng tắm, bao gồm cả mùi gián.

Ưu điểm của kẹp thơm này là không thấm nước và đảm bảo an toàn, hương thơm tinh dầu tự nhiên giúp trung hòa mùi hoàn toàn và tạo sự tươi mát cho căn phòng. Chỉ cần đặt chiếc kẹp này vào bồn cầu hay bồn rửa mặt, … không lo mất mỹ thuật, thẩm mỹ mà phòng tắm sẽ thơm mát cả ngày.

Mua Kẹp thơm Clip Fresh ở đâu?

moitruongdeal.vn hoặc các nền tảng thương mại điện tử khác. – nền tảng thương mại.

Cách xua đuổi gián trong phòng tắm gia đình hiệu quả mà không cần dùng đến hóa chất

Hầu hết các chất khử mùi đều có hạn sử dụng và chỉ có hiệu quả trong một thời gian nhất định. Do đó, nếu bạn muốn loại bỏ hoàn toàn mùi gián ra khỏi phòng tắm thì “đuổi” chúng ra khỏi nhà là cách duy nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc diệt gián, chỉ cần xịt trực tiếp vào ổ gián hoặc nơi chúng thường lui tới là chúng sẽ bị tiêu diệt. Tuy nhiên, các hợp chất hóa học trong các sản phẩm này có thể gây hại cho con người nếu hít phải thường xuyên nên phương pháp diệt gián bằng thuốc không an toàn.

Xem thêm: Diệt rệp tận gốc và ngăn không cho chúng quay trở lại với những cách đơn giản

Hãy nhớ rằng cống rãnh là nơi ưa thích của gián, chúng sẽ theo cống và chui vào phòng tắm. Đặc biệt khi trong cống có nhiều rác và chất bẩn sẽ thu hút côn trùng. Vì vậy, nếu bạn không muốn thấy sự xuất hiện của gián trong nhà, hãy giữ cho cống rãnh của gia đình không bị tắc nghẽn. bạn có thể đi theo tui

Làm thế nào để thông tắc cống nhà tắm?

chúng tôi đã chia sẻ trước đây.

Ngoài ra, bạn cần sử dụng các loại thuốc diệt gián tự nhiên để xua đuổi chúng ra khỏi nhà. Một trong những loại thảo mộc dễ kiếm sau đây có thể làm được điều đó:

lá bạc hà

Theo tạp chí Ehow, mùi hương của lá bạc hà hoàn toàn có thể xua đuổi gián rất hiệu quả. Chỉ cần đặt bạc hà ở những nơi gián thường xuyên và chúng sẽ không dám đến. Bạn cũng có thể trộn tinh dầu bạc hà với giấm trắng để đuổi gián rất hiệu quả.

Củ hành

Mùi hăng của hành hoàn toàn có thể khiến bạn dở khóc dở cười chẳng kém gì gián. Họ đặc biệt sợ đến những nơi có hành. Vì vậy, hãy cho vài lát hành tây vào một chiếc đĩa nhỏ và đặt ở góc phòng tắm, con gián đáng ghét này sẽ phải “dọn ra ngoài” ngay lập tức.

Vỏ cam, chanh, bưởi

Nước cam chứa nhiều vitamin C rất tốt cho cơ thể, ngoài ra vỏ cam có tác dụng đuổi gián rất tốt. Bạn chỉ cần phơi khô vỏ cam, sau đó đặt ở nơi thường có gián. Với cách này bạn hoàn toàn có thể ngăn gián chui vào phòng tắm của ngôi nhà mình.

Xem thêm: Diệt rệp tận gốc và ngăn không cho chúng quay trở lại với những cách đơn giản

Như vậy là Moitruongdeal vừa chia sẻ đến bạn Làm thế nào để đuổi gián trong phòng tắm cũng như những cách xua đuổi gián hiệu quả. Tôi hy vọng bạn tránh được phiền toái từ những con gián đáng ghét này. Chúc thành công!

Thể loại: Kinh nghiệm tốt

#Cách #khử #mùi #hôi #gián #trong #nhà #tắm #hiệu #quả

Đọc thêm:   DL2 LT: Thuốc trị huyết khối (P1) | Tóm tắt những thông tin nói về thuốc trị chấy chính xác nhất