Tổng Hợp

Cách đối xử với các con của những ông bố là doanh nhân nổi tiếng, bận rộn suốt ngày | Serumi

Đặng Lê Nguyên Vũ, Shark Phú, Shark Hưng đều có con đường giống nhau, dạy con theo cách riêng.

Vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ

Nói về cách nuôi dạy con cái, trong cuộc phỏng vấn với VTC, ông chủ Trung Nguyên đã chia sẻ những giá trị đích thực mà một người cha – người đàn ông nên làm cho con mình. “Nói đơn giản, con lớn rồi sẽ hiểu. Mẹ không có thời gian vật chất cho con, nhưng sau này khi lớn lên con sẽ nhìn lại và nhận ra 3 điều mẹ làm cho con. Ba điều này chưa chắc những người đàn ông đứng đây đã làm được”.

– Thứ nhất, người cha tạo bệ phóng cho con cái, không giống như anh ta, bằng cách khởi nghiệp mà không cần cái đầu của mình.

– Thứ hai, hãy dạy con có những dự định lớn lao hơn người thường. Những gì bạn phải có và những gì bạn phải thấy.

– Thứ ba, điểm quan trọng nhất, bố sẽ là niềm tự hào của con cái sau này. Ba điều này là ba điều một người đàn ông nên làm trong đời cho con cái của mình.

Như những gì tôi đã nói, nếu mọi người có lòng từ bi lớn, họ sẽ thấy rằng việc gia đình không bao giờ trọn vẹn và họ không thể đảm đương cả việc gia đình và quốc gia. Mải mê với những việc lớn, sẽ không còn thời gian cho những kỳ nghỉ, những bữa tiệc tùng, thời gian để âu yếm lũ trẻ. Bạn sẽ hiểu những điều này khi bạn lớn lên. “

Cách đối xử với con của ông bố doanh nhân nổi tiếng, suốt ngày bận rộn - Ảnh 1
Cách đối xử với con của ông bố doanh nhân nổi tiếng, suốt ngày bận rộn - Ảnh 2

Qua đây có thể thấy, dù không chung sống với các con sau khi bà Diệp Thảo ly hôn nhưng ông Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn dành tình yêu thương cho các con. Anh không chỉ cho 4 đứa con của mình một cuộc sống vật chất đầy đủ mà còn quan tâm đến đời sống tinh thần của chúng.

>> Xem thêm: ‘Vua cà phê’ Đặng Lê Nguyên Vũ nói về 3 điều khiến bạn ‘người khác không làm được’

Cách đối xử với con của ông bố doanh nhân nổi tiếng, suốt ngày bận rộn - Ảnh 3

Phú cá mập

Shark Phú (Nguyễn Xuân Phú) là nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn SUNHOUSE kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Hàng hải Sài Gòn, đồng thời là nhà đầu tư đình đám trên Shark Tank – Hợp đồng tỷ đô. Đáng chú ý, dù bận rộn với công việc nhưng Shark Phú vẫn dành nhiều thời gian cho gia đình. Doanh nhân nhận ra rằng “bữa cơm có đông thành viên là thời điểm tốt nhất để gắn kết và hâm nóng tình cảm”.

Cách đối xử với con của ông bố doanh nhân nổi tiếng, suốt ngày bận rộn - Ảnh 4

Nói về quan điểm của cha mẹ, Shark Phú từng chia sẻ rằng, con cái không phải là cấp dưới mà giống như những người bạn, có quyền đưa ra ý kiến ​​riêng và nhận thức được đâu là đúng, đâu là sai …, nam doanh nhân thường chia sẻ với con cái của mình. làm ở vị trí yên tĩnh để lắng nghe con cái chia sẻ và góp ý. Doanh nhân cũng vào bếp nấu cơm, trông rất khéo léo và chuyên nghiệp, để chia sẻ điều này với vợ và dạy con.

Cách đối xử với con của ông bố doanh nhân nổi tiếng, suốt ngày bận rộn - Ảnh 5

cá mập mắc câu

Shark Hưng (Phạm Thanh Hưng) không chỉ là một doanh nhân thành đạt mà còn có cuộc sống khá tốt với Á hậu Nguyễn Thu Trang. Cách đây vài ngày, cặp đôi hào hứng chia sẻ chuẩn bị đón thêm một thành viên mới. Trước đó, Shark Hưng đã có vợ và có 2 con, 1 trai, 1 gái.

Cách đối xử với con của ông bố doanh nhân nổi tiếng, suốt ngày bận rộn - Ảnh 6

Doanh nhân nổi tiếng là ông bố cẩn thận trong việc nuôi dạy con cái. Anh dạy con những điều nhỏ nhất như gói bánh chưng ngày Tết. Dù bận rộn nhưng Shark Hưng luôn dành thời gian cho những trải nghiệm ý nghĩa cùng các con. Ngoài ra, bố CEO và bà xã kém 16 tuổi cũng thường xuyên chia sẻ ảnh hai con trên trang cá nhân, cho thấy mối quan hệ “mẹ vợ” con rể rất hòa thuận. .

Các
Các
Cách đối xử với con của ông bố doanh nhân nổi tiếng, suốt ngày bận rộn - Ảnh 8

#Cách #đối #xử #với #các #con #của #những #ông #bố #là #doanh #nhân #nổi #tiếng #bận #rộn #suốt #ngày

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..