Cách diệt tận gốc Bọ chét, Bọ nhảy ”Cứng đầu” | An toàn – Không độc hại | Serumi

Làm thế nào để loại bỏ bọ chét trên vật nuôi của bạn Làm thế nào để loại bỏ bọ chét trong vườn của bạn?

Làm thế nào để diệt bọ chét? Là chủ đề “nóng” được nhiều hộ gia đình, cá nhân, chủ nuôi, thú cưng quan tâm: Chó, mèo… Và cũng là chủ đề đau đầu của các bà mẹ khi con mình bị bọ chét (bọ chét) cắn, cắn.

Bạn đang đọc: Cách đuổi bọ chét và côn trùng nhảy “cứng đầu” | An toàn – Không độc hại

Sau đây EcoPest xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm để phòng, tránh và tiêu diệt bọ chét hiệu quả.

Làm thế nào để diệt bọ chét, côn trùng nhảy?

Để có thể vô hiệu hóa hoàn toàn bọ chét là một quá trình phức tạp đòi hỏi cả sự kiên nhẫn và sự tận tâm. Khả năng thành công đặc biệt trong một loạt các thủ tục được xác định bởi các yếu tố như mức độ lây nhiễm, nơi ẩn náu, những người khác trong gia đình và liệu hàng xóm của bạn có bị ảnh hưởng hay không. .

Hình ảnh: Bọ chét (bọ nhảy)

Hình ảnh: Bọ chét (Bọ nhảy)

Đối với một số ít người, chỉ mất vài tuần để vô hiệu hóa hoàn toàn những ký sinh trùng khó chịu này. Đối với những người khác thì mất vài tháng, cũng có thể mất cả đời nếu chúng ta không biết cách giải quyết.
Điều quan trọng là hiệu suất cao của chính sách loại bỏ chip mà bạn sử dụng. Trong môi trường gia đình tự nhiên, những gì bạn thường thấy khi bọ chét nhảy từ nơi này sang nơi khác chỉ là 5% tổng số bọ chét trong tự nhiên và môi trường của bạn. Một số lượng lớn bọ chét thường ẩn náu trong các vết nứt, kẽ hở và các góc tối trong nhà của bạn.

Đối với những người nuôi thú cưng, lông chó mèo của bạn là vương quốc của bọ chét.

Làm thế nào để vô hiệu hóa bọ chét trong nhà của bạn?

Bên trong ngôi nhà của bạn là một môi trường khí hậu tự nhiên lý tưởng tạo điều kiện thuận lợi cho sự sinh sản và phát triển của bọ chét. Vào mùa lạnh, côn trùng thường di cư trong nhà để tìm kiếm hơi ấm. Phòng của bạn chứa 95% bọ chét.

Bọ chét cắn người

Bọ chét cắn người

Loại bỏ bọ chét trong phòng ngủ của bạn bắt đầu bằng việc thiết lập nơi ẩn náu của chúng. Các vị trí thường nhìn bao gồm: tường, giường, gầm giường, gầm tủ, thảm, thảm, đồ đạc trong nhà và sàn nhà …

Đọc thêm:   10 Bài Tập Tăng Cơ Bắp Chân Mông Đùi Hiệu Quả | Tổng quát các tài liệu về bài tập chân đúng nhất

Loại bỏ và giặt bộ đồ giường

Bắt đầu bằng cách dọn dẹp phòng của bạn. Loại bỏ lớp đệm và bộ đồ giường. Sau đó dùng nước nóng để ngâm và rửa sạch các nguyên liệu. Cuối cùng, lau khô vật dụng và xịt thuốc chống bọ chét thích hợp. Nước nóng giết chết ấu trùng và nhộng bọ chét. Mặt khác, thuốc xịt bọ chét chủ yếu điều trị ký sinh trùng trưởng thành.

Hút chân không thảm, sàn, phòng chờ và vải bọc

Tháo túi chân không và lắp túi mới. Sau đó sử dụng thiết bị ở những nơi như bàn ghế, thảm và những nơi không có mái che trên sàn nhà. Hãy chắc chắn để chạm vào mọi nơi. Trên thảm, hãy quan tâm đến những điểm tối và những nơi mà thú cưng của bạn tiếp tục nghỉ ngơi.

hút bụi để diệt bọ chét

hút bụi để diệt bọ chét

Trước khi hút bụi, bạn hoàn toàn có thể thoa một chút muối xay mịn lên thảm và đồ vật của mình. Nghỉ ngơi trong 1-2 ngày trước khi hút bụi hoàn toàn từng chỗ.

Thảm phun, thảm, tường, sàn và đồ nội thất

Thuốc chống côn trùng nhỏ, thuốc xịt tự nhiên dựa trên nước chanh, thảo mộc giúp ích rất nhiều. Chúng không chỉ xua đuổi mà còn tiêu diệt cả bọ chét ở giai đoạn ấu trùng và trưởng thành.
Sử dụng bình xịt, làm ẩm vải bọc, thảm và thảm và để chúng khô. Đảm bảo xịt sạch các vết nứt và kẽ hở trên sàn và tường.

Làm thế nào để loại bỏ bọ chét trong vườn của bạn?

Sâu bọ thích các vị trí ngoài trời như hiên và boong trong mùa hè nóng bức. Sự phá hoại nặng nề trên đồng ruộng có thể là do sự sẵn có của những khu vực ẩm ướt, râm mát. Các loài gây hại nhỏ cũng thích cây bụi, cây cối, lá và các mảng cỏ.

Khi bạn đã thiết lập vững chắc khả năng sống sót của bọ chét và thiết lập môi trường sống chính của chúng, hãy chuẩn bị các vị trí để thực hiện trách nhiệm.
Bắt đầu bằng cách quét sân của bạn trong khi tích tụ các mảnh vụn và đống gỗ ở khu vực xung quanh. Không loại bỏ các mảnh vụn tích tụ. Thay vào đó, hãy đốt chúng để tiêu diệt hoàn toàn bọ chét có thể đã bám vào chúng.

Sử dụng thuốc diệt bọ chét chuyên dụng

Sau khi làm theo các bước trên, hãy sử dụng thuốc kiểm soát bọ chét có công thức đặc biệt, tấn công và xử lý khu vườn của bạn để chống lại sâu bệnh.
Điều trị chuyên sâu tập trung vào các khu vực mà bạn đã xác lập là nơi bọ chét sinh sống và sinh sống.
Thực tế, với không gian sân vườn rộng, bạn có thể không cần phải xử lý, chữa trị hết các nơi, vì không chỉ tốn thời gian mà còn tốn kém tiền bạc. Có thể trung hòa các bãi cỏ mở và các khu vực chịu ánh nắng mặt trời thiêu đốt.
Một số loại thuốc diệt bọ chét chuyên dụng được sử dụng (có thể dùng để xử lý và điều trị cả trong nhà và ngoài trời):

 • Fendona 10SC

  – Thuốc diệt bọ chét và ve từ Basf Đức.

 • Thẻ Permethrin 50EC

  – Thuốc chống bọ chét & bọ ve Hockley Vương quốc Anh.

 • Biểu tượng 2.5CS

  – Thuốc chống bọ chét và bọ chét Syngenta của Thụy Sĩ.

 • Ferdona FMC 20SC – Thuốc chống bọ chét và bọ ve FMC của Mỹ.
  – Thuốc chống bọ chét và bọ ve FMC của Mỹ.
 • Hantox-200 – Thuốc diệt bọ chét và côn trùng nhảy từ Hanvet Việt Nam.– Thuốc diệt bọ chét và côn trùng nhảy từ Hanvet Việt Nam.
Đọc thêm:   ⚠️ Nhịn ăn Tối có giúp bạn Giảm cân không? (Bỏ_bữa_tối) | Khái quát các thông tin liên quan đến buổi tối nên ăn gì để giảm cân đúng nhất

Đối với các khu vực xung quanh nhà của chó, cũi và những nơi nghỉ ngơi khác, hãy bảo vệ chó của bạn bằng bình xịt không gây ô nhiễm. Nếu bạn không muốn đầu độc thú cưng của mình.
Sau khi bạn phun xong, hãy tiếp tục và phun Dòng sản phẩm Lawn & Garden. Điều này giúp tiêu diệt ấu trùng và trứng bọ chét.
Thỉnh thoảng hãy quay lại với những con chip. Nếu bạn vẫn nhận thấy sự hiện diện của các loài gây hại nhỏ, hãy đi mua thuốc chống bọ chét ngay lập tức và bắt đầu phun càng sớm càng tốt để tiêu diệt bọ chét.

Làm thế nào để vô hiệu hóa bọ chét trên vật nuôi của bạn?

Vật nuôi mang theo số lượng lớn bọ chét xung quanh nhà. Những ký sinh trùng nhỏ này thường cư trú ở da và lông của mèo, chó, chó con và mèo con.
Bọ chét có thể dễ dàng được phát hiện bằng cách nhảy từ nơi này sang nơi khác, hơn thế nữa khi vật nuôi ở nơi nghỉ ngơi của chúng.

Ngoài ra, bạn có thể biết liệu thú cưng của mình có bị nhiễm bọ chét hay không bằng hành vi của nó:

Một con mèo hoặc con chó bị nhiễm bệnh sẽ cắn, gặm hoặc cào khung của nó.

Anh ta cũng có thể trở nên trầm cảm. Điều này là do sự kích ứng dữ dội mà các loài gây hại nhỏ gây ra trên cơ thể chúng, đặc biệt là bọ chét và côn trùng nhảy.

bọ chét trên chó

bọ chét trên chó

Loại bỏ bọ chét trên vật nuôi bắt đầu bằng việc giữ cho môi trường của chúng sạch sẽ và không có bọ chét.

Xem thêm: Tổng Hợp Tác Dụng, Cách Trồng Và Chăm Sóc Cây Huỳnh Liên

Giặt sạch chất độn chuồng và xịt bằng bình xịt không gây ô nhiễm.
Sau đó tiến hành vệ sinh nôi, nhà hoặc phòng ngủ của nó và xịt cho nó một bình xịt thích hợp.

Đọc thêm:   8 Cách chế biến yến mạch giảm cân nhanh nhất | Chanhealthy | Tất tần tật những thông tin về cách chế biến yến mạch giảm cân đúng nhất

Sau khi hoàn thành, hãy sử dụng dầu gội đầu Dầu gội Hantox và thuốc xịt bọ chét cho chó hoặc mèo Hantox Aerosol.

Đun nóng một ít nước nóng và để nguội đến khoảng 96,8-98,6 độ F. Trượt, nắm và nhúng thú cưng của bạn vào nước, dưới cùng trước, chỉ để lại phần đầu.
Trong nước, hầu hết bọ chét chết đuối, ngạt thở và chết. Bạn sẽ quan sát thấy một số lượng nhỏ các loài động vật đang cố gắng điều động và di chuyển về phía mặt của con vật đó. Đảm bảo tất cả đều chết đuối.
Tiếp tục và thoa dầu gội đầu dành cho bọ chét lên từng phần khung của thú cưng. Tập trung vào nách, bụng và đuôi. Sau đó nhấn con vật trở lại nước và rửa sạch. Sau đó, dùng khăn để lau khô bộ lông của nó.

Tham khảo các sản phẩm sữa tắm chống bọ chét: Dầu gội Hantox

Tham khảo sản phẩm xịt bọ chét trực tiếp: Hantox Aerosol

bản tóm tắt

Giống như một trong những sinh vật khó chịu đó, bọ chét rất cứng đầu. Một ngày không đủ để tiêu diệt tất cả bọ chét trong nhà của bạn. Bạn cần liên tục kiểm tra chúng và xác định xem liệu các nỗ lực và giải pháp xử lý của bạn có hiệu quả hay không.
Nếu không, bạn sẽ phải lặp lại các quy trình trên một, hai hoặc thậm chí mười lần trước khi toàn bộ chip trút hơi thở cuối cùng.

Lưu ý quan trọng: Chỉ áp dụng và sử dụng các sản phẩm diệt bọ chét và bọ nhảy chính hãng do EcoPest cung cấp. Tránh mua những sản phẩm trôi nổi trên thị trường không có tác dụng diệt bọ chét gây lãng phí thời gian và công sức của bạn.

Tìm kiếm thêm thông tin: Cách diệt bọ chét, bọ nhảy, chó mèo … đơn giản và hiệu quả

Tìm kiếm thêm thông tin: Làm sao để diệt bọ chét trên người và chó, mèo… an toàn, hiệu quả tận gốc?

Mọi thông tin và thắc mắc về sản phẩm diệt bọ chét, côn trùng nhảy, bọ ve,… bạn có thể liên hệ trực tiếp:

– – – – – – – – – – – – – – – – – – –

ECOPEST

✆ Hotline: 0366.70.4444

✉Gmail: leduymerch204@gmail.com

ⒻFacebook: https://www.facebook.com/ecopest.com.vn

Thuốc diệt côn trùng Ecopest chính hãng

Tổng số 9,825 lượt xem, 4 lượt xem hôm nay

5/5 – (1 phiếu bầu)

Xem thêm: Cách Trồng Rau Ngò “HIỆU QUẢ & ĐƠN GIẢN”

5/5
(1 Nhận xét)

Thể loại: Kinh nghiệm tốt

#Cách #diệt #tận #gốc #Bọ #chét #Bọ #nhảy #Cứng #đầu #toàn #Không #độc #hại