Britney Spears nhận hợp đồng 15 triệu đô cho hồi ký | Serumi

Britney Spears xuất bản hồi ký về thời gian cô bị quản thúc tại gia dưới sự giám hộ của cha cô. Ảnh: Instagram @britneyspears

Ca sĩ Britney Spears đã sẵn sàng chia sẻ những mặt tối trong cuộc đời mình qua cuốn tự truyện mới.

Theo Trang Six, ca Bé một lần nữa gần đây đã ký hợp đồng với nhà xuất bản Simon & Schuster để xuất bản một cuốn sách về cuộc đời ông. Chúng tôi biết rằng nhiều đơn vị đã muốn hợp tác với Britney Spears. Simon & Schuster đã thắng trong cuộc đấu giá khi đưa ra mức giá “khủng” cho hợp đồng: 15 triệu đô la!

Hồi ký của Britney Spears được coi là một trong những thương vụ xuất bản sách phi hư cấu quan trọng nhất. Các thương vụ khác bao gồm cuốn tự truyện năm 2017 của gia đình Obama, ước tính trị giá 60 triệu USD, hay cuốn hồi ký năm 2001 của Bill Clinton.

Britney Spears xuất bản hồi ký cho chị gái

Cuốn hồi ký của Jamie Lynn Spears sẽ là lý do khiến Britney Spears muốn xuất bản một cuốn tự truyện. Ảnh: Instagram @jamielynnspears

Vào tháng 1 năm 2022, Jamie Lynn Spears phát hành một cuốn sách Những điều tôi nên nói (Những điều tôi nên nói). Cuốn tự truyện của Jamie Lynn đề cập đến những hối tiếc của cô trong cuộc sống, chẳng hạn như mối quan hệ của cô với chị gái Britney Spears. Nó ngay lập tức trở thành một cuốn sách bán chạy nhất tại Hoa Kỳ.

Chứng kiến ​​việc làm của chị gái, Britney Spears vô cùng tức giận. Trên Instagram, nam ca sĩ chia sẻ: “Làm sao bạn dám xuất bản một cuốn sách … những lời nói dối gây hiểu lầm về mọi thứ …”. Cô cũng chỉ ra rằng: “Tôi ước Chúa sẽ trừng phạt kẻ nói dối luôn kiếm tiền dựa vào bản thân mình. Anh là kẻ xấu, Jamie Lynn. “

Đọc thêm:   CÁCH ĐẮP MẶT NẠ NGŨ HOA HẠT ĐỂ KIỀM DẦU,TRỊ MỤN,TRẮNG DA | Bao quát các kiến thức về mụn trắng nhỏ trên mặt đầy đủ nhất

Britney Spears tìm kiếm giọng nói của chính mình

Britney Spears lên án gia đình cô vì sự trơ trẽn và kiếm tiền bằng máu của cô. Đặc biệt, nữ ca sĩ liên tục lên án cô em gái vô tình. Ảnh: Disney Entertainment Co.

Có thể coi cuốn hồi ký của Britney Spears là cách ghi lại cuộc đời cô trong suốt 13 năm dưới sự bảo bọc của cha. Thời điểm đó, cô bị cấm, hạn chế tiếp xúc hay trả lời phỏng vấn báo chí. Những lần xuất hiện trước công chúng của Britney Spears đều do bố cô sắp đặt, thao túng từng li từng tí.

Vào tháng 11 năm 2021, khi kết thúc nhiệm vụ bảo quản, Britney Spears thậm chí còn bị xúc phạm mạnh hơn khi thấy một loạt phim tài liệu chia sẻ hành trình của cô được xuất bản, ngay cả khi không có sự đồng ý của cô.

Vì vậy, cuốn tự truyện này có thể được xem là cách để Britney Spears tìm lại tiếng nói của mình, chia sẻ câu chuyện cá nhân của mình và không để người khác thay đổi ý nghĩa lời nói của cô.

Thư gửi Britney Spears từ các thành viên của Quốc hội Hoa Kỳ, yêu cầu cô chia sẻ kinh nghiệm của mình trong việc cải thiện luật bảo vệ ở Hoa Kỳ. Ảnh: Instagram @britneyspears

Britney Spears cũng chia sẻ rằng kể từ tháng 11 năm 2021, khi cô vừa được thoát khỏi sự giám hộ của cha mình, nhiều người đã nói chuyện với cô về việc chia sẻ những câu chuyện cá nhân – trong đó có các thành viên của Britney Spears tại Quốc hội Hoa Kỳ – United. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, Britney Spears vẫn chưa sẵn sàng. “Tôi rất hạnh phúc, nhưng tôi vẫn chưa hồi phục sức khỏe như bây giờ”, nữ ca sĩ giải thích.

Đọc thêm:   Anh Chẳng Biết - Lá / Anh Sino x Rê Mi / Lyrics Video | Khái quát các thông tin liên quan đến my pham sino chi tiết nhất

Ba tháng trôi qua. Britney Spears sẵn sàng chia sẻ mọi thứ.

Đầu năm 2022, nữ ca sĩ đăng bức ảnh chụp cùng chiếc máy đánh chữ cũ, kèm theo dòng bình luận ý nghĩa về cuốn tự truyện. Cô chỉ ra rằng cô có hàng tá câu chuyện về những người thân yêu thờ ơ với yêu cầu của Britney Spears để được thả ra khỏi nơi giam giữ của cha cô. “Chúa thương xót gia đình tôi nếu tôi trả lời phỏng vấn”, cô từng nói đùa.

Tuy nhiên, cuốn hồi ký của Britney Spears có lẽ còn nhiều điều hơn là bi quan. Cô cũng sẽ đề cập đến vị hôn phu Sam Asghari, người luôn ở bên cạnh cô trong thời gian khó khăn này.

>>> Tìm hiểu thêm: CUỘC SỐNG CỦA KARL LAGERFELD QUA CƠN BÃO GẦN SÉBASTIEN JONDEAU

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

#Britney #Spears #nhận #hợp #đồng #triệu #đô #cho #hồi #ký