Làm Đẹp

Bông Phấn (Yên chi,Sâm ớt) | Tổng quát những thông tin liên quan bông phấn chính xác nhất

Chuyên mục của bài viết này sẽ xoay quanh về bông phấn. Nếu bạn đang quan tâm về bông phấn thì hãy cùng chúng tôi phân tích về hạng mục bông phấn trong bài viết Bông Phấn (Yên chi,Sâm ớt) này nhé.

Khái quát các tài liệu liên quan với bông phấn trong Bông Phấn (Yên chi,Sâm ớt) chính xác

Tại Serumi bạn có thể update các thông tin khác ngoài bông phấn để có thêm các thông tin hữu ích cho chính bạn. Tại trang Serumi, chúng tôi liên tục update những tin tức mới và chính xác hằng ngày cho người dùng, với hy vọng rằng sẽ đóng góp giá trị đầy đủ nhất cho bạn. Giúp bạn có thể cập nhật thông tin trên internet một cách đầy đủ nhất.

Một số chia sẻ liên can đến danh mục bông phấn

Bông phấn, hoa phấn, yên chi hay còn gọi là bông bốn giờ (danh pháp hai phần: Mirabilis jalapa) là một loại cây thân thảo được trồng làm cảnh. Loại cây này có xuất xứ từ Peru, Nam Mỹ. Phấn hoa có một đặc điểm kỳ lạ là cây có thể nở hoa với nhiều màu sắc. Ngoài ra, hoa có thể thay đổi màu sắc. Ví dụ như cây hoa phấn màu vàng, khi cây già thường nở ra những bông hoa màu hồng. Hạt phấn trắng sẽ chuyển thành hoa tím. Hoa có mùi thơm nhẹ và thường nở vào buổi chiều (nên có tên là bông bốn giờ). Trồng trọt Nguồn gốc bản địa của phấn hoa là Nam Mỹ, nhưng loài cây này hiện đã được tìm thấy ở khắp các vùng nhiệt đới và đã lan sang các vùng ôn đới. Ở những vùng khí hậu ấm áp, bệnh phấn trắng phát triển quanh năm. Ở những nơi băng giá, cây sẽ khô héo vào mùa đông, nhưng vào mùa xuân nó sẽ nảy mầm trở lại từ củ. Cây hoa phấn có thể cao tới 1 m. Mỗi hoa phấn quả thành một hạt tròn, vỏ sần sùi, khi chín chuyển sang màu đen. Hạt rơi rụng rất dễ nảy mầm và phát triển thành cây con nên phấn hoa nếu không được kiểm soát tốt có thể phát tán khắp vườn. .

Một vài ảnh có liên quan tới nội dung về bông phấn

Bông Phấn (Yên chi,Sâm ớt)

Ngoài việc khám phá nội dung về Bông Phấn (Yên chi,Sâm ớt) mà bạn đang tìm kiếm này thì bạn có thể theo dõi thêm các đề tài khác mà Serumi cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

Một số gợi ý có liên quan tới bông phấn

#Bông #Phấn #Yên #chiSâm #ớt.

Love,natural,bong phan.

Bông Phấn (Yên chi,Sâm ớt).

bông phấn.

Chúng tôi rất mong với một số chia sẻ về bông phấn từ serumi.vn gửi tới bạn sẽ phần nào giúp bạn có thêm một vài sự hiểu biết mới và hy vọng sẽ hữu dụng cho bạn. Xin chân thành cảm tạ bạn đã xem bài viết về bông phấn của chúng tôi.

Bạn cũng có thể thích..