Tổng Hợp

Bồng Bềnh Con Nước – Đức Trí (Original Demo) | Tổng hợp các tài liệu về con trí chính xác nhất

Thông tin của bài viết này sẽ nói về con trí. Nếu bạn đang quan tâm về con trí thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chủ đề con trí trong bài viết Bồng Bềnh Con Nước – Đức Trí (Original Demo) này nhé.

Tổng quát những nội dung liên can về con trí trong Bồng Bềnh Con Nước – Đức Trí (Original Demo) mới cập nhật

Tại Serumi bạn có thể update các kiến thức khác ngoài con trí để có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân. Ở website Serumi, chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới và chính xác hằng ngày cho người dùng, với mong muốn sẽ cung cấp tin tức đầy đủ nhất cho bạn. Giúp cho bạn có thể nắm bắt thông tin trên internet một cách nhanh nhất.

Những nội dung liên can đến đề tài con trí

Bồng Bồng Trên Sông (2016) Nhạc và lời: Đức Trí Bản demo gốc Bài hát viết cho phim truyền hình: Bồng Bồng Trên Sông (Huỳnh Mẫn Chi – đạo diễn Hùng Phương) Bản demo gốc là ca khúc mà tác giả thường hát ngay sau đây viết và gửi cho ca sĩ nghe trước để luyện tập. Bản demo có hai mặt: người hát dễ hiểu dụng ý của tác giả và thể hiện lại tinh thần hơn là nhìn bản nhạc (vì đôi khi tác giả hát demo cũng thay đổi một số chi tiết so với bản nhạc). Tuy nhiên, nghe demo, đôi khi người hát thiếu kinh nghiệm rất dễ bị tác giả “nhập” và hát giống bài, không thoát ra được. Quê nội tôi ở Long Xuyên, quê ngoại ở Bạc Liêu, Cầu Kè, kỷ niệm của tôi với miền sông nước chỉ là những ngày hè hay dịp Thanh minh mới được về quê ngoại một thời gian ngắn. Kỷ niệm duy nhất tôi nhớ là có lần bố dạy chèo mà cứ bắt ca nô đi vòng vèo, bố bảo: mày phải biết nạy, đừng đòi giống trong phim. … Tuổi thơ của tôi là suốt ngày ngâm mình trong cái bể cá của gia đình, cái ao rau muống gần nhà … mà ít ai hình dung được bây giờ ra vùng Bà Quẹo rồi chạy ra Tân Phú, Tân Kỳ Tân Quý trong cái. quá khứ (thập niên 70-80) chẳng khác gì miền quê, sống giản dị, ruộng vạn thọ, ao rau muống khắp nơi… thật tiếc những người con Sài Gòn ngày nay không còn cảm giác ấy… Với Bồng Bồng Trên Sông là một tình yêu với những dòng sông nuôi dưỡng con người. Dòng sông dù trong xanh, đục ngầu nhưng ta vẫn yêu nó, sống chung với nó từng ngày. Có khi nước dâng cao, lúc nước ròng, lúc nước xiết, lúc êm đềm, bữa trong, bữa đục, ngày mưa bão rồi lại hửng nắng … lại được nghe những bài hát, những tiếng gọi nhau …. Tôi không có nhiều cơ hội để viết những bài hát có ca từ miền Tây Nam Bộ, tôi thích cách sử dụng những từ này mặc dù tôi không thể đưa hết vào bài hát. Lần này chỉ có mấy từ như nước, xa xôi, buồn (giá như bối cảnh cho phép dùng bí xanh thay vì buồn)… Tôi luôn từ chối viết phim truyền hình vì nhiều lý do, chủ yếu là vì nhiều phim đã làm qua. người nói thì dài dòng và mất nhiều thời gian, tất nhiên thu nhập rất thấp. Trong nhiều năm, tôi chỉ có 2-3 phim truyền hình bỏ túi: Đi bắt cá anh yêu em, Thuyền dọc và Nổi trên sông. Với Bồng bềnh trên sông, càng đặc biệt hơn vì tác giả là vợ của thầy dạy Sáng tác (thầy Nguyễn Văn Nam), phim có nhiều cảnh liên quan đến Cải lương nên tôi không nỡ từ chối. Được chứ. Nay xin đăng một lần bản thu âm bài hát mẫu để những ai biết bài hát này nghe lại.

Một vài ảnh có liên can với chuyên mục về con trí

Bồng Bềnh Con Nước – Đức Trí (Original Demo)

Bên cạnh việc tìm hiểu thông tin về Bồng Bềnh Con Nước – Đức Trí (Original Demo) mà bạn đang tìm kiếm này thì bạn có thể tìm kiếm thêm các hạng mục khác mà chúng tôi cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

Một vài thông tin liên can tới con trí

#Bồng #Bềnh #Con #Nước #Đức #Trí #Original #Demo.

[vid_tags].

Bồng Bềnh Con Nước – Đức Trí (Original Demo).

con trí.

Chúng tôi rất hy vọng với các tin tức về con trí mà chúng tôi cung cấp đến bạn sẽ giúp bạn có thêm một số thông tin mới và mong rằng sẽ bổ ích cho bạn. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi đề tài về con trí của serumi.vn.

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..