Bóc phốt FOREO Việt Nam lừa đảo: tặng 1000 máy rửa mặt chỉ là chiêu trò ?!!! | Tất tần tật những kiến thức liên quan cách sử dụng máy rửa mặt foreo luna mini 2 mới cập nhật

Nội dung của bài viết này sẽ nói về cách sử dụng máy rửa mặt foreo luna mini 2. Nếu bạn đang tìm hiểu về cách sử dụng máy rửa mặt foreo luna mini 2 thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hạng mục cách sử dụng máy rửa mặt foreo luna mini 2 trong bài viết Bóc phốt FOREO Việt Nam lừa đảo: tặng 1000 máy rửa mặt chỉ là chiêu trò ?!!! này nhé.

Khái quát các nội dung liên can đến cách sử dụng máy rửa mặt foreo luna mini 2 trong Bóc phốt FOREO Việt Nam lừa đảo: tặng 1000 máy rửa mặt chỉ là chiêu trò ?!!! chính xác

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với Serumi bạn có thể bổ sung các nội dung khác ngoài cách sử dụng máy rửa mặt foreo luna mini 2 để có thêm nhiều dữ liệu bổ ích cho chính bạn. Tại website Serumi, chúng tôi liên tục update những nội dung mới và chính xác mỗi ngày cho người dùng, với hy vọng rằng sẽ cung cấp tin tức tốt nhất cho bạn. Giúp cho người dùng có thể bổ sung kiến thức trên internet một cách an toàn nhất.

Những nội dung liên can về danh mục cách sử dụng máy rửa mặt foreo luna mini 2

▶️ Foreo chính hãng Lazada Mall: ▶️ Cửa hàng Foreo chính hãng Lazada Mall: ★ Website Foreo chính hãng thiết kế cho Tiny: Mua Foreo chính hãng bằng bill code: 90% người dùng hiểu nhầm bảo hành 2 năm của Foreo, xem ngay kẻo tiền mất tật mang: Tư vấn về mua Foreo qua Facebook: Nhóm cộng đồng Foreo: ———-oOo——— Mã giảm giá Foreo mới nhất: ★ Cách mua Foreo chính hãng: ★ Hướng dẫn đăng ký bảo hành: * Lưu ý khi mua Foreo trên các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam: – Nên chọn shop uy tín và giá trên 2.000.000đ. So sánh giá với Foreo chính hãng trước. – Không mua hàng dưới 1.500.000đ Tình trạng là máy rửa mặt Foreo nhái đăng ký bảo hành nhưng khi máy hư hỏng liên hệ hãng thì bị từ chối. Điều đó cho thấy tình trạng hàng giả, hàng nhái ngày càng tinh vi đến mức không thể ngờ tới. Bạn có thể theo dõi chi tiết vụ việc này tại group Foreo Club. Cụ thể là mẫu máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 – phiên bản bị làm giả rất nhiều với mức giá rất cao. Từ vài chục nghìn cho đến hơn 1 triệu đồng, tùy vào cách lừa người dùng của từng shop. – Máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 giá chính hãng 119 usd + 10 usd ship: khoảng 3.1 triệu – Máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 fake được rao bán 2.8 triệu nhưng sale chỉ còn 1.5 triệu với số lượng bán lẻ trên 1 chiếc sàn thương mại điện tử thì đã có vài trăm đơn vị Foreo, chưa kể các kênh online khác. Tổng số tiền mà các nạn nhân bị mất không phải là con số nhỏ. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên mình thấy Foreo fake được đăng ký bảo hành nên mình làm video này để cảnh báo các bạn. Đặc biệt là đối với những người dùng mới chưa có kinh nghiệm. Bạn nên hết sức cẩn thận, tránh ham rẻ mà ôm phải hàng giả, bên cạnh đó, bạn cũng cần thường xuyên xem đánh giá và cập nhật kiến ​​thức về Foreo để tăng khả năng nhận biết thật giả… Các bài báo, trang web vạch trần sản phẩm giả mạo. Trang FOREO giả mạo chuyên lừa đảo người dùng: – – – Các trang Facebook FOREO giả mạo hiện tại: – – Các trang Facebook này sử dụng các video mở hộp và đánh giá FOREO của họ để lừa đảo. Tiny không có bất kỳ mối quan hệ nào với các trang này và Tiny không bán hàng trực tuyến. ★ Nhớ theo dõi và nhấn chuông “🔔” để nhận thông báo video mới: Playlist tổng hợp tất cả các video Foreo: Hướng dẫn sử dụng máy rửa mặt Foreo: So sánh Foreo Luna mini 2- mini 2 – Luna 2 – Luna 3: Đánh giá máy rửa mặt Foreo Luna 3: Đánh giá máy rửa mặt Foreo Luna 3: Đánh giá máy rửa mặt Foreo Luna mini 3: Đánh giá máy rửa mặt Foreo Luna mini 2: Xem thêm các bài blog chi tiết: – Đánh giá Luna mini 2: – Đánh giá Luna mini 3 : – Đánh giá Luna 2: – Đánh giá Luna 3: ♥ Bạn muốn trở thành một blogger – Youtuber chuyên nghiệp? Xem hướng dẫn ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ Kênh Tiny: ★ Kênh Làm đẹp Loly của Tiny: ★ Kênh Vân Du: ★ Kênh Sofa Tím: ♥ Beauty Blog: ♥ Fan page: ♥ Facebook cá nhân: ♥ Instagram: ♥ Liên hệ tài trợ + quảng cáo qua email: camtuoireview@gmail.com

Đọc thêm:   Hé Lộ Nguyên Nhân Đằng Sau Vụ Cảnh Sát Giao Thông Quật Ngã Người Đi Đường Tại TP.HCM | SKĐS | Bao quát những thông tin liên quan đến massage cho quý bà ở thành phố hồ chí minh đầy đủ nhất

Những hình ảnh có liên quan đến đề tài về cách sử dụng máy rửa mặt foreo luna mini 2

Bóc phốt FOREO Việt Nam lừa đảo: tặng 1000 máy rửa mặt chỉ là chiêu trò ?!!!
Bóc phốt FOREO Việt Nam lừa đảo: tặng 1000 máy rửa mặt chỉ là chiêu trò ?!!!

Ngoài việc đọc tin tức về Bóc phốt FOREO Việt Nam lừa đảo: tặng 1000 máy rửa mặt chỉ là chiêu trò ?!!! mà bạn đang tìm kiếm này thì bạn có thể tìm kiếm thêm nhiều chuyên mục khác mà Serumi VN cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

Đọc thêm:   Cận cảnh phẫu thuật độn cằm V Line | Thẩm mỹ viện Kangnam | Khái quát những thông tin liên quan mặt v line không cần phẫu thuật đúng nhất

Xem thêm ngay tại đây

Một vài thông tin có liên can tới cách sử dụng máy rửa mặt foreo luna mini 2

#Bóc #phốt #FOREO #Việt #Nam #lừa #đảo #tặng #máy #rửa #mặt #chỉ #là #chiêu #trò.

Đọc thêm:   Chống ĐỘT QUỴ VÀ ĐAU TIM - SỐNG THỌ 100 TUỔI - Ổn định huyết áp và tăng sức đề kháng | Khái quát những kiến thức liên quan đến dầu mỡ trong tự nhiên có thành phần chính là chi tiết nhất

bóc phốt foreo,fan page foreo lừa đảo,foreo lừa đảo,bóc phốt foreo việt nam,foreo tặng 1000 máy rửa mặt,máy rửa mặt Foreo,Foreo Luna Mini 2,foreo fake,foreo luna fake vs original,máy rửa mặt foreo luna mini,máy rửa mặt foreo luna mini 2 fake,máy rửa mặt foreo luna mini 2 chính hãng,Tiny Loly,Tinyloly,foreo phốt,foreo giả,foreo giả mạo,foreo chính hãng,bóc phốt,bóc phốt lừa đảo,bóc phốt foreo lừa đảo,máy rửa mặt foreo,máy rửa mặt.

Bóc phốt FOREO Việt Nam lừa đảo: tặng 1000 máy rửa mặt chỉ là chiêu trò ?!!!.

cách sử dụng máy rửa mặt foreo luna mini 2.

Chúng tôi mong rằng với một vài kiến thức về cách sử dụng máy rửa mặt foreo luna mini 2 mà serumi.vn đóng góp cho bạn sẽ có thể giúp bạn có thêm nhiều sự hiểu biết mới và hy vọng rằng sẽ hữu ích cho bạn. Xin cảm tạ bạn đã theo dõi chủ đề về cách sử dụng máy rửa mặt foreo luna mini 2 của Serumi VN.

24 bình luận về “Bóc phốt FOREO Việt Nam lừa đảo: tặng 1000 máy rửa mặt chỉ là chiêu trò ?!!! | Tất tần tật những kiến thức liên quan cách sử dụng máy rửa mặt foreo luna mini 2 mới cập nhật”

 1. ▶ Foreo chính hãng Lazada Mall: https://s.lazada.vn/l.QdaI

  ▶ Foreo Store chính hãng Lazada Mall: https://s.lazada.vn/l.jJaT

  ★ Trang web Foreo chính hãng thiết kế cho Tiny: https://bit.ly/FOREOxTINYLOLY

  90% người dùng hiểu sai về chế độ bảo hành 2 năm của Foreo, xem ngay tránh tiền mất tật mang: https://camtuoi.com/hieu-sai-ve-che-do-bao-hanh-2-nam-cua-foreo/

  Nhóm dành cho cộng đồng Foreo: https://www.facebook.com/groups/FOREOclub/
  Tư vấn mua Foreo qua Facebook: https://www.facebook.com/tinyloly.bb

 2. May mà mình mua máy của mỹ mua hết 4 triệu đc tặng thêm 1 lọ của ohu . Mua tặng bạn gái chứ mình k dùng haha

 3. Chị ơi em mới đặt cái máy foreo 349k . Em xem em thấy nó là đồ giả nhưng em vẫn đặt cho nó mất tiền chơi.

 4. Chị ơi foreo bản us và bản hàn chất lượng có khác nhau không ạ
  E thấy bản hàn rẻ hơn có nên mua bản hàn k ạ

 5. Chị ơi. Em mua máy rửa mặt foreo luna 3 trên trang web amazon của nhật bản. Mặc dù đã xem nhiều video phân biệt giữa hàng giả và hàng thật nhưng cái túi đực cáp sạc của em khác hoàn toàn so với túi mà em xem. Không biết em có mua phải hàng giả k ạ?

 6. Thật ra ban đầu em cũng xém bị lừa. Em thấy trang này chắc khoảng gần 1 tháng trước, không biết bao nhiêu người bị lừa rồi. Các bình luận như nhận được máy hay review, nếu các bạn ấn vào xem thì sẽ thấy không phải là tài khoản cá nhân đâu, toàn là page được tạo sẵn không. Đừng ham rẻ hay gì mà bị lừa nha.

 7. Hên quá mình cũng nghi r lm j có vụ mà tăngj như vậy. Chuyển khoản 95k là đc ship tặng 1 cái. Cũng may là mình k ham mấy vụ như v.

 8. Mình cũng thấy mấy trang lừa đảo này hiện lên trên fb rồi bấm thử, cũng điền thông tin đến bước thanh toán thì dừng lại. Vì tên tài khoản nhận tiền là tên cá nhân. Từ đó mình mới bắt đầu search google các thông tin về việc tặng 1000 máy free và ra hàng loạt kết quả cảnh báo các trang giả mạo này.
  Đến bây giờ vẫn còn ức vì mình lỡ khai báo thông tin thật trong form thông tin, ko biết thông tin có bị bán cho bên thứ 3-4 hay k.

Bình luận đã đóng.