Bộ phim được chờ đón nhất 2022: Em và Trịnh từ đạo diễn Phan Gia Nhật Linh | Serumi

Harper's Bazaar_Film You and Trinh_01

Phim Em và Trinh của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh dự kiến ​​ra mắt vào tháng 4 năm 2022

Khi ra mắt teaser đầu tiên, bộ phim Tôi và Trinh gây chú ý với khán giả yêu phim và ca nhạc. Tông màu trầm ấm, trang phục mỏng manh trong phim ít nhiều khái quát hình ảnh nhạc sĩ họ Trịnh, nàng thơ của cố đô Huế.

Bối cảnh phim tái hiện những địa điểm, vị trí có ý nghĩa trong cuộc đời cố nhạc sĩ diễm lệ. Sắc xưa mộng mơ cũng được tái hiện ấn tượng qua ống kính của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh.

Contents

Chuyện tình đẹp trong 300 bức thư giữa cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và nàng thơ Dao Ánh

Harper's Bazaar_Film You and Trinh_05

Phim sẽ đưa khán giả trở về những năm 1960 – 1990, thời kỳ mà những ca khúc bất hủ của Trịnh Công Sơn ra đời. Tôi và Trinh kể lại cuộc gặp gỡ đặc biệt giữa anh và một cô gái Nhật Bản tên là Michiko. Michiko ban đầu chỉ là người yêu nhạc Trịnh Công Sơn, muốn làm luận văn về âm nhạc, nhưng những cuộc phỏng vấn dần trở nên lãng mạn khi cô thầm yêu Trịnh Công Sơn.

Đọc thêm:   DIFFERIN GEL VÀ DIFFERIN CREAM Phù Hợp Cho Mụn Gì ? | Trần Lê Thanh Huyền | Tất tần tật những thông tin liên quan đến thuốc trị mụn đầu đen differin mới cập nhật

Cô khơi gợi lại ký ức tuổi trẻ của mình về những bóng hồng đã qua, trong đó có Dao Ánh là tình yêu mãnh liệt. Những lời tâm thư anh viết cho nàng thơ Dao Ánh đã được ê-kíp tái hiện lại. Chúng là chất xúc tác hiệu quả, kích thích cảm xúc của người xem.

Harper's Bazaar_Film You and Trinh_02

Hình ảnh nàng thơ Dao Ánh do diễn viên Hoàng Hà thủ vai trong phim Em và Trinh

Hai vai Trịnh Công Sơn thời trẻ và trung niên trong phim Tôi và Trinh Tất cả những điều bất ngờ

Cho bộ phim Tôi và Trinhcuộc đời của cố nhạc sĩ được kể lại qua hoài niệm của một Trịnh Công Sơn thời trẻ tóc đã muối tiêu.

Đọc thêm:   Mụn ẩn- Tuyến bã nhờn- TA p2 #20 | Tổng hợp các tài liệu về mụn bã nhờn mới cập nhật

Phiên bản thanh niên của Avin Lu phụ trách. Hình ảnh của cô mang vẻ e ấp và ngây thơ, pha chút lãng tử của một nghệ sĩ. Anh cũng khiến người xem nhớ đến diễn viên Lê Công Tuấn Anh, người đóng vai Trịnh Công Sơn trong phim. Bạn còn nhớ hay bạn đã quên?.

Harper's Bazaar_Film You and Trinh_04

Diễn viên trẻ Avin Lu trong vai nhạc sĩ tuổi teen đã qua đời

Vai Trịnh Công Sơn trung tuổi do NSƯT Trần Lực đảm nhận. Ngoài ra, còn có sự tham gia của dàn diễn viên triển vọng như Hoàng Hà, Lan Thy, Nhật Linh …

Harper's Bazaar_Film You and Trinh_08

Nghệ sĩ Trần Lực trong vai cố nhạc sĩ tuổi trung niên

Tôi và Trinh mở ra thế giới nhạc Trịnh ngọt ngào với những bản tình ca đầy màu sắc nhưng dưới góc nhìn của những người trẻ. Phim do bộ đôi đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và nhà sản xuất Nguyễn Quang Dũng thực hiện.

Harper's Bazaar_Film You and Trinh_03

  • HỒ THU ANH, AVIN LU AMONG CHINH PHỤC CHUYỆN SÀI GÒN TRONG MƯA
  • Hé lộ Muse Fire NHẠC TRÍ TRƯỜNG SƠN TRONG DỰ ÁN PHIM “EM VÀ TRINH”

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

#Bộ #phim #được #chờ #đón #nhất #và #Trịnh #từ #đạo #diễn #Phan #Gia #Nhật #Linh