BlogAnChoi – nơi dệt mộng cho những “ngòi bút” chân chính | Serumi

Ở thời điểm mà người ta ngày càng mất lòng tin và thiện cảm với các tạp chí mạng do sự nhiễu loạn thông tin và tâm tư của người viết. Cũng khiến những ai đam mê viết lách ngại tham gia milieu này. Nhưng Serumi thì không như vậy, dù nghe cái tên đã “chơi” vô cùng, nhưng với tôi đó là nơi dệt nên ước mơ cho những “cây bút” chân chính nhất.

Nội dung chính

Tôi đến với Serumi như thế này

Ngay từ những ngày học cấp 2, tôi đã ý thức được rằng mình là một người yêu thích văn chương và viết lách, và dĩ nhiên tôi cũng trở thành một nữ sinh khối D điển hình trong những năm cấp ba của mình.

Là người thích làm việc trong môi trường năng động và sáng tạo, marketing là lựa chọn tương đối phù hợp với thế mạnh của tôi như viết nội dung, lên ý tưởng. Và vì vậy, cô sinh viên năm thứ hai ngành marketing mong muốn tìm được một công việc giống với sở thích của mình.

Mọi chuyện bắt đầu tại Serumi đối với tôi vào một ngày tháng 3 (Nguồn: Internet)
Mọi chuyện bắt đầu tại Serumi đối với tôi vào một ngày tháng 3 (Nguồn: Internet)

Một ngày của tháng Ba, trong chuỗi ngày nghỉ không bao giờ kết thúc do Covid19, một người chưa bao giờ làm việc tại nhà như tôi cảm thấy cần phải tìm kiếm việc gì đó để làm ở nhà và làm việc tại Nhà. chính bản thân bạn yêu thích. Và nội dung viết, cách viết là những thứ đầu tiên nghĩ đến.

Đọc thêm:   Hình xăm mini màu đẹp nhất cho nữ | Tattoo Nhựt Black | #nhựtblack | Tổng quát những kiến thức liên quan đến hình xăm nữ chi tiết nhất
Serumi - nơi chắp cánh ước mơ thành hiện thực
Bài viết đầu tiên của tôi trên Serumi là về thời trang (Nguồn: Internet)

Với vài thao tác tìm kiếm trên Google đơn giản, Serumi luôn nằm trong danh sách những website viết bài tốt nhất cho cộng tác viên. Theo mẫu đơn đăng ký, hãy nhớ mục tôi từng đăng ký là top những bộ phim hay nhất trên Netflix và mọi chuyện bắt đầu từ đó.

Tôi đã học được gì khi trở thành CTV của Serumi?

Nói thật là khi mới làm CTV của Serumi, mình cũng khá e dè vì sợ một ngày mình đặt những con số “view” có phần lệch lạc, những “danh hiệu” giật gân trước niềm tin vào đam mê ban đầu của mình. Sợ rằng trên con đường thực hiện đam mê của mình, bạn sẽ bị lạc.

Nhưng bây giờ, sau gần 9 tháng làm việc với Serumi, tôi có thể tự tin nói rằng tôi ngày càng học hỏi được nhiều hơn và niềm đam mê viết lách của tôi cũng lớn dần lên chứ không hề giảm sút.

Từ một cậu nhóc không biết pixel hình ảnh là gì, giờ anh đã biết cách thiết kế ảnh bìa cho bài báo (Nguồn: Internet)
Từ một cậu nhóc không biết pixel hình ảnh là gì, giờ anh đã biết cách thiết kế ảnh bìa cho bài báo (Nguồn: Internet)

Bạn có tin không khi tôi vào bài viết đầu tiên, tôi thậm chí còn không biết pixel của hình ảnh là gì, tôi phải google nó và tìm cách chia tỷ lệ hình ảnh thành kích thước tối thiểu theo yêu cầu của trang web và tìm hiểu thêm về cách thiết kế ảnh bìa cho một bài đăng. Nhờ sự tư vấn của các bạn biên tập mà tôi biết cách viết một bài chuẩn vì có ý tưởng và viết hay thôi chưa đủ, để bài viết của tôi hấp dẫn, cần triển khai và mở rộng nội dung bao dung hơn.

Đọc thêm:   Sinh năm 1987 (Đinh Mão) hợp hướng nhà nào? | Serumi
Tại Serumi, tôi đã làm được những điều mà tôi nghĩ rằng tôi sẽ không bao giờ làm (Nguồn: Internet)
Tại Serumi, tôi đã làm được những điều mà tôi nghĩ rằng tôi sẽ không bao giờ làm (Nguồn: Internet)

Những danh mục tôi chọn là những lĩnh vực mà tôi chắc chắn là điểm mạnh của mình, như thời trang, giải trí và phim ảnh. Vì nghĩ mình giỏi cái gì thì nên làm, nhưng nhờ sự tận tình của các bạn biên tập, không ngờ có ngày một người không biết gì về đất đai, nhà cửa như tôi lại có thể viết về chuyên mục. bất di bất dịch.

Với tôi, nó đã vượt quá giới hạn mà bản thân đặt ra, bạn đừng bao giờ nghĩ mình sẽ làm được cho đến khi bạn làm được và có một người cố vấn để động viên bạn.

Serumi – nơi dành cho những người đam mê viết lách nghiêm túc

Serumi là một môi trường lành mạnh và nghiêm túc dành cho những người đam mê viết lách vì các bài viết sẽ được duyệt và chỉnh sửa rất cẩn thận trước khi xuất bản cho độc giả, nội dung bài viết phải có chất lượng cao. Bạn đọc. Có một điều chắc chắn về Serumi là chất lượng bài viết luôn được đặt lên hàng đầu, điều này khiến tôi cảm thấy rất vui và may mắn khi được trở thành CTV của Serumi.

Serumi - nơi dành cho những người đam mê viết lách nghiêm túc (Nguồn: Internet)
Serumi – nơi dành cho những người đam mê viết lách nghiêm túc (Nguồn: Internet)

Ngoài ra, các thủ thuật và lời khuyên từ các biên tập viên đánh giá bài viết với thái độ thân thiện và nhiệt tình 100% là điều tôi rất trân trọng ở Serumi. Đừng sợ bị chê cười, mắng mỏ vì nếu bạn là một người làm việc nghiêm túc nhưng còn thiếu sót cần cải thiện, bạn sẽ được ban biên tập hướng dẫn nhiệt tình và rất thân thiện, giúp cộng tác viên cho ra đời những bài viết chất lượng nhất. và nâng cao khả năng của họ qua từng bài viết.

Đọc thêm:   Dr. Khỏe - Tập 912: Khoai lang tím giúp giảm cân chống lão hóa | Tổng hợp các kiến thức liên quan ăn khoai lang có giảm cân không chuẩn nhất
Đến với Serumi, bạn sẽ luôn được hướng dẫn một cách tận tình nhất (Nguồn: Internet)
Đến với Serumi, bạn sẽ luôn được hướng dẫn một cách tận tình nhất (Nguồn: Internet)

Và một điều mọi người sẽ chú ý đó là doanh thu của Serumi, số lượng bài viết và nhuận bút bạn nhận được sẽ được thống kê rất rõ ràng và báo cáo hàng tháng. Bên cạnh đó, nhà xuất bản luôn tạo điều kiện tốt nhất có thể để cộng tác viên tăng thu nhập và có nhiều giải thưởng hàng tháng khiến môi trường của Serumi luôn năng động. Nếu bạn quan tâm, hãy tham gia đại gia đình Serumi tại đây.

Người ta nói rằng khi bạn còn trẻ, bạn làm những gì bạn yêu thích, khi bạn ổn định, bạn làm những gì bạn làm tốt, nếu bạn may mắn, những gì bạn yêu thích và những gì bạn làm tốt c đều giống nhau. Tôi 20 tuổi không dám thừa nhận đó là điều mình làm tốt, nhưng tôi sẽ không ngần ngại trả lời rằng viết lách là thứ mà tôi yêu thích một cách say mê. Và tin tôi đi, Serumi đối với tôi chính là nơi “trong mơ” của những “cây bút” thực sự.

Một số bài viết của tôi trên Serumi:

  • Miss Dior Angelababy xứng đáng với danh hiệu “nàng thơ Trung Hoa”
  • Nghê Ni – Gucci: mỹ nhân sinh ra để dành cho “đế chế” Gucci
  • Chỉ có thể là BLACKPINK: Cứ 12 tháng, một thành viên lại lên bìa tạp chí
  • Đánh giá Emily in Paris: quyến rũ từ nữ diễn viên, từ thời trang đến nội dung điện ảnh

#Serumi #nơi #dệt #mộng #cho #những #ngòi #bút #chân #chính