Billie Eilish ra mắt dòng nước hoa đầu tiên: Eilish | Serumi

BZ-billie-eilish-ra-mat-nuoc-hoa-eilish-2

Billie Eilish đang giới thiệu một chai nước hoa mới trên mạng xã hội. Ảnh: Instagram @bilieeilish

Ca sĩ thế hệ Z, Billie Eilish đang lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Tiếng nói 6 feet dưới mặt đất sẽ ra mắt chai nước hoa đầu tiên vào tháng 11 với tên gọi Eilish.

Đăng vài dòng trên Instagram, Billie viết: “Đây là một mùi hương mà tôi đã tìm kiếm và theo đuổi trong nhiều năm. Mùi hương yêu thích của tôi”. Billie Eilish cũng tiết lộ rằng mùi hương chính của chai nước hoa Eilish sẽ là vani.

Contents

Nước hoa yêu thích của Billie Eilish

Billie Eilish nói rằng cô ấy luôn bị thu hút bởi mùi hương hổ phách. Chai nước hoa đầu tiên của cô sẽ có mùi hương chủ đạo là vani, hòa quyện với cacao, xạ hương, hổ phách và các loại gia vị nồng ấm. Billie nói, “Đối với tôi, đó là một mùi hương ấm áp và gợi cảm. Xịt nước hoa lên cơ thể và nằm thư giãn trong chăn ấm vào ngày Giáng sinh.

Ảnh: Instagram @bilieeilish

Nữ ca sĩ 19 tuổi cho biết cô luôn bị cuốn hút bởi những mùi hương và tác động của chúng trong việc gợi lại ký ức.

Đọc thêm:   Blackheads, Cebaceous Filaments On The Skin | Mụn Đầu Trắng, Sợi Bã Nhờn Trên Da - SacDepSpa#44 | Tổng quát các thông tin về sợi bã nhờn đúng nhất

“Nước hoa luôn là một phần quan trọng trong cuộc sống và sự tồn tại của tôi. Việc tạo ra loại nước hoa này là mang chất riêng của cuộc sống của tôi vào trong chai nước hoa. Đó là một trong những điều thú vị nhất mà tôi từng làm. Tôi nóng lòng chờ ngày bạn cầm nó trên tay “, Billie viết trên Instagram.

Cảm hứng thiết kế chai nước hoa của Billie Eilish đến từ cơ thể người phụ nữ

Chai nước hoa được thiết kế với một bức tượng bán thân bằng kim loại tuyệt đẹp, giống như một tác phẩm điêu khắc. Nó được lấy cảm hứng từ những vị trí yêu thích của Billie Eilish trên cơ thể phụ nữ. Đó là xương đòn, cổ và lưng. Billie nói rằng cô ấy không muốn mô tả một hình dạng cơ thể nhất định. Vì cơ thể mỗi người có một vẻ đẹp riêng.

BZ-billie-eilish-ra-mat-nuoc-hoa-eilish-1

Ảnh: Instagram @bilieeilish

Ngoài ra, nước hoa còn thuần chay, vô hại vì được pha chế bằng nguyên liệu sạch. Đây là món quà Giáng sinh hoàn hảo với giá 68 đô la và có sẵn vào tháng 11 trên trang web BillieEilishFragrances.com.

  • BILLIE EILISH REHEARSES MARILYN MONROE ON TROLLEYS CHO NĂM 2021 MET GALA
  • 6 loại nước hoa nữ sang trọng đến từ thương hiệu chất lượng cao được mọi người yêu thích.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

#Billie #Eilish #mắt #dòng #nước #hoa #đầu #tiên #Eilish