Thời Trang Nữ

Bí mật về đồ vật nhỏ như bàn tay, đến Nữ hoàng Anh cũng cần để mặc đẹp hơn mỗi ngày | Serumi

Bộ trang phục của Nữ hoàng Anh không thể hoàn thiện và trọn vẹn nếu thiếu món phụ kiện nhỏ bé này.

Bí mật vật nhỏ như bàn tay, ngay cả Nữ hoàng Anh cũng cần ăn mặc đẹp hơn mỗi ngày - họa tiết

Ai cũng có khuyết điểm trên cơ thể và Nữ hoàng Anh cũng không ngoại lệ. Ngoài vóc dáng thấp bé, Nữ hoàng Anh còn có khuyết điểm về vai, vai phải thấp hơn vai trái nên nếu không diện những bộ trang phục có phần vai khỏe và vừa vặn cho ‘bờ vai, dáng vẻ của Nữ hoàng sẽ khác biệt. Để khắc phục điều này, Nữ hoàng Anh đã sử dụng miếng đệm vai dưới áo.

Dù đã gần 100 tuổi nhưng Nữ hoàng Anh vẫn khoe được vẻ ngoài thanh lịch, trang nhã và sang trọng.  Trang phục của cô luôn chỉn chu, thể hiện khí chất vương giả của người đứng đầu hoàng gia xứ sở sương mù.
Dù đã gần 100 tuổi nhưng Nữ hoàng Anh vẫn khoe được vẻ ngoài thanh lịch, trang nhã và sang trọng. Trang phục của cô luôn chỉn chu, thể hiện khí chất vương giả của người đứng đầu hoàng gia xứ sở sương mù.
Hầu hết trang phục của nữ hoàng Anh đều có kiểu dáng quen thuộc với chất liệu dày dặn và phần vai cứng cáp.  Màu sắc cũng là cách để Nữ hoàng Anh thể hiện ẩn ý cho mỗi sự kiện mà bà xuất hiện.
Hầu hết trang phục của nữ hoàng Anh đều có kiểu dáng quen thuộc với chất liệu dày dặn và phần vai cứng cáp. Màu sắc cũng là cách để Nữ hoàng Anh thể hiện ẩn ý cho mỗi sự kiện mà bà xuất hiện.

Không chỉ ăn mặc đẹp, Nữ hoàng Anh còn nổi tiếng với hình ảnh thời trang “bất biến” theo thời gian. Cô luôn xuất hiện trong trang phục áo khoác nỉ dài nhiều màu, đội mũ ton-sur-ton và túi xách nhỏ, phụ kiện cần thiết.

Ngoài ra, một vài đặc điểm của trang phục nữ hoàng giúp bà luôn thoải mái và thanh lịch trong giao tiếp như tay áo 3/4 để khi ăn không bị bẩn, luôn đeo găng tay để lịch sự khi bắt tay …

Tay áo của hoàng hậu luôn ngắn để thuận tiện cho việc cho con bú.
Tay áo của hoàng hậu luôn ngắn để thuận tiện cho việc cho con bú.
Nữ hoàng thường kết hợp găng tay trắng thành những bộ quần áo đầy màu sắc.
Nữ hoàng thường kết hợp găng tay trắng thành những bộ quần áo đầy màu sắc.

#Bí #mật #về #đồ #vật #nhỏ #như #bàn #tay #đến #Nữ #hoàng #Anh #cũng #cần #để #mặc #đẹp #hơn #mỗi #ngày

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..