Tổng Hợp

Bị bạn gái chia tay, người đàn ông báo cảnh sát “đòi quà”, liệt kê “tình phí” dài như sớ | Serumi

Cư dân mạng bàn tán xôn xao về pha “chia tay đòi quà” của một chàng trai, thậm chí còn liệt kê chi tiết “tình phí”.

Chuyện “chia tay đòi quà” không còn quá xa lạ khi trên mạng xã hội có vô số trường hợp “dở khóc dở cười”, có khi hỏi thẳng, có khi đăng lên mạng đòi quà. . Như mới đây, một người đàn ông đã có cảnh đòi lại tất cả những gì anh ta đã chi cho bạn gái cũ.

>> Xem thêm: Anh Đức bị bạn gái cũ viết tâm thư dài để “bóc lột” chuyện chia tay và đòi quà

Bị bạn gái chia tay, người đàn ông trình diện cảnh sát vì

Cụ thể, trên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện của một người đàn ông đến từ Quý Châu (Trung Quốc) khi yêu, anh ta luôn trả tiền khi đi chơi với bạn gái. Hơn nữa, trong thời gian hẹn hò, người này luôn chăm sóc và tặng quà cho bạn gái một cách rất chu đáo. Tuy nhiên, do cả hai xảy ra mâu thuẫn không thể hòa giải nên cô bạn gái đã chia tay người đàn ông này.

Bị người yêu “đá”, vì quá bức xúc, người đàn ông này đã có màn “phân thân vì quà”. Kết quả là anh ta đã đến thẳng đồn cảnh sát để trình báo sự việc của mình. Điều đáng nói là khi đến đồn cảnh sát, anh ta nói rằng muốn thu hồi các chi phí phát sinh trong thời gian hẹn hò với bạn gái. Người đàn ông này thậm chí còn ngồi ghi chép rất rõ ràng chi tiết những khoản chi rất dài.

Bị bạn gái chia tay, người đàn ông trình diện cảnh sát vì

Không, nhưng tại đồn cảnh sát, anh ta cũng chuyển một tin nhắn cho thấy anh ta và bạn gái cũ đang thảo luận về vấn đề này, liệt kê tất cả mọi thứ. Điều đáng nói là ngoài tiền quà, người đàn ông này còn đòi tiền bánh bao mà mẹ anh ta đã gửi cho bạn gái, mỗi chiếc 0,8 tệ (khoảng 3.000 đồng).

Được biết, cô bạn gái “kém may mắn” đã quyết liệt đòi tiền gần 3500 tệ (hơn 12 triệu đồng) cho bạn trai cũ để chấm dứt mối quan hệ này càng sớm càng tốt.

Ngay khi chia sẻ lên mạng xã hội, lời yêu cầu được tặng quà “không khoan nhượng” của người đàn ông Trung Quốc này đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng mạng. Hầu hết mọi người đều rất bất ngờ trước cảnh xin tiền cấp tiến và không ăn năn này. Đồng thời, cư dân mạng cũng mừng cho cô gái khi thoát khỏi người đàn ông quá tính toán.

Bị bạn gái chia tay, người đàn ông trình diện cảnh sát vì

“Người như vậy có thể tìm bạn gái sao?”

“Đáng bỏ ra hơn 300.000 nhân dân tệ để tránh xa người đàn ông này. Bỏ sớm thì tốt.”

“Cũng may chia tay, quấn quýt với anh ấy chỉ càng thêm vất vả. Người ngỏ lời yêu phải thành ‘trái ngọt’, nếu chia tay anh ấy sẽ đòi hết tiền bạc, quà cáp”hàng loạt bình luận của cư dân mạng Trung Quốc.

#Bị #bạn #gái #chia #tay #người #đàn #ông #báo #cảnh #sát #đòi #quà #liệt #kê #tình #phí #dài #như #sớ

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..