Be@rbrick, thú sưu tầm của giới thượng lưu, ra phiên bản giới hạn ở Việt Nam | Serumi

https://www.youtube.com/watch?v=7qP1CKoNKiY/

Đây là bộ sưu tập Be @ rbrick giới hạn dành cho Việt Nam, với 24 bộ được sản xuất. Bộ sưu tập là sự hợp tác giữa nghệ sĩ graffiti Cyril Kongo với Pinel và Pinel và MediCom Toy.

Cyril Kongo x Pinel và Pinel x Medicom Toy made Be @ rbrick phiên bản giới hạn dành cho Việt Nam

Trong vai du khách, các chú gấu lên đường khám phá nhiều địa điểm nổi tiếng ở hai thành phố lớn Hà Nội – Sài Gòn. Qua bộ ảnh Be @ rbrick in Hanoi – Saigonông đã lưu lại nhiều trải nghiệm độc đáo của Việt Nam.

Be @ rbrick phiên bản giới hạn Cyril Kongo x Pinel và Pinel x Medicom Toy tại Hồ Gươm.

Be @ rbrick phiên bản giới hạn Cyril Kongo x Pinel và Pinel x Medicom Toy tại Hồ Gươm.

Nhà hát lớn Hà Nội.

Vào lúc hoàng hôn từ Hồ Tây.

Cả Hà Nội và Sài Gòn đều mang vẻ đẹp giao hòa giữa mới và cũ; giữa Đông và Tây; giữa những nét cổ kính ẩn hiện hình hài của một “siêu đô thị” hiện đại. Lang thang trên những con phố trên mảnh đất hình chữ S, Be @ rbrick đến với tòa nhà bưu điện TP.HCM hơn 100 năm tuổi. Anh cũng rất ngưỡng mộ tác phẩm mang tính biểu tượng của Nhà hát Opera. Đôi khi, Be @ rbrick đắm mình trong những bức vẽ graffiti đầy sáng tạo hoặc những thử nghiệm với phong cách sống “Hà Nội không thể vội vàng”.

Đọc thêm:   Review Kem Chống Nắng JAYJUN - Trâm Suri Mun | Tổng quát những kiến thức liên quan đến kem chống nắng jayjun đầy đủ nhất

Be @ rbrick phiên bản giới hạn Cyril Kongo x Pinel và Pinel x Medicom Toy tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Be @ rbrick phiên bản giới hạn Cyril Kongo x Pinel và Pinel x Medicom Toy tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Tại công viên bến Bạch Đằng, địa điểm check in được yêu thích nhất Sài Gòn.

“Làm thủ tục” tại bưu điện Sài Gòn.

Tạo ra bộ sưu tập giới hạn Be @ rbrick

Mỗi sáng tạo của Be @ rbrick là duy nhất. Be @ rbrick được khâu bằng tay từ 56 miếng da và canvas; bởi các nghệ nhân của Pinel et Pinel với sự chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Điểm đặc biệt của bộ sưu tập này còn nằm ở việc mỗi chú gấu Be @ rbrick sẽ không có phiên bản thứ hai. Nghệ sĩ Cyril Kongo đã vẽ bằng tay trực tiếp trên 6 miếng da.

Họa tiết vẽ tay trực tiếp trên từng chú gấu.

Cyril Kongo thiết kế vẽ tay trực tiếp lên từng chú gấu.

Kongo cũng để lại một hình xăm độc đáo trên cánh tay của những chú gấu Be @ rbrick. Đó là hình ảnh của hai vị thần đại diện cho niềm vui và sự thịnh vượng trong văn hóa truyền thống phương Đông.

Đọc thêm:   MARCH FAVES & FAILS! (and some of February) | Gucci, Louis Vuitton, Chanel, Guerlain, Dior, Tom Ford | Tổng quát những tài liệu liên quan đến gucci 25 matte mới cập nhật

Hãy là @ rbrick, nhà sưu tập đồ chơi ưu tú

Be @ rbrick là một món đồ chơi được sản xuất bởi công ty MediCom Toy của Nhật Bản. MediCom Toy nổi tiếng với việc sản xuất đồ chơi phiên bản giới hạn. Chú gấu đầu tiên được sinh ra vào ngày 27 tháng 5 năm 2001. Kích thước ban đầu của Be @ rbrick là 70 mm. Ngày nay, nó cũng là kích thước chuẩn 100% Be @ rbrick. Tuy nhiên, theo Hypebeast, chú gấu này có kích thước tùy biến, có thể phóng to 200%, 400%, 1000% hoặc thu nhỏ 50% so với kích thước của nguyên mẫu.

Be @ rbrick có kết cấu dễ thương, đơn giản nhưng dễ nhận biết. Anh ta có một cái đầu hình con gấu. Cơ thể trông giống như một hình Lego. Mỗi gBe @ rbrick có 9 phần: đầu, thân, hông, hai cánh tay, hai bàn tay và hai chân.

Be @ rbrick ngày càng trở nên nổi tiếng trong cộng đồng Be @ rbrick nhờ sự yêu thích của nhiều ngôi sao. G-Dragon, TOP của BIGBANG thích chú gấu này. Cả hai đã nhiều lần đưa chú gấu Be @ rbrick vào các MV. Cải bắp, Pharell Williams, Trần Quán Hy… cũng là tín đồ của chú gấu nổi tiếng này. Tại Việt Nam, dauphine Huyền My hay tín đồ thời trang Fabo cũng nổi tiếng với bộ sưu tập Be @ rbrick.

Đọc thêm:   Cảm nhận sau một thời gian dùng kem đa năng Lucas | Tất tần tật những tài liệu nói về kem lucas chuẩn nhất

Bộ sưu tập giới hạn Be @ rbrick của Châu Kiệt Luân. Ảnh IG @ jaychou

Phiên bản Be @ rbrick do nghệ sĩ Cyril Kongo tạo ra.

Phiên bản Be @ rbrick do nghệ sĩ Cyril Kongo tạo ra.

Đây được coi là thú chơi bạc tỷ của giới thượng lưu. Gấu phiên bản giới hạn, gắn liền với các thương hiệu như Chanel, BAPE; Nike, Marvel có giá hàng tỷ đồng. Đắt tiền, nhưng những phiên bản giới hạn chỉ có 24 bộ này rất khó tìm.

Chiêm ngưỡng Be @ rbrick tại Việt Nam

Bạn có thể ghé thăm và xem bộ sưu tập Be @ rbrick phiên bản giới hạn Cyril Kongo x Pinel và Pinel x Medicom Toy trên:

Hà nội
Phòng trưng bày Cyril Kongo Việt Nam
9 Tràng Tiền, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: +84 024 32045650

Sài gòn
Phòng trưng bày nghệ thuật S&S
Union Square Mall, 171 Đồng Khởi, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: (+84) 84 33 888 55

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

#Berbrick #thú #sưu #tầm #của #giới #thượng #lưu #phiên #bản #giới #hạn #ở #Việt #Nam