Phụ Nữ

Bạn đã biết tên chính xác 6 loại quần jeans kinh điển? | Serumi

Bạn có đủ tự tin để gọi tên chính xác những chiếc quần jean mà bạn có trong tủ?

Bạn có biết tên chính xác của 6 kiểu quần jean cổ điển không?  - hình thu nhỏ

Bắt nguồn từ năm 1848, quần jean ban đầu chỉ được dùng làm đồng phục cho thợ mỏ do tính chất “dai và bền”. Theo thời gian, quần jean đã đi vào thế giới thời trang và người góp công lớn nhất khiến quần jean trở nên bất tử chính là Levi Strauss – cha đẻ của nhà mốt Levi’s.

Từ những chiếc quần jean baggy thông thường, những chiếc quần jean sau này có nhiều biến thể. Tưởng dễ mà khó nhưng chắc chắn không phải cô gái nào cũng có thể gọi tên chính xác các kiểu quần jean phổ biến.

Quần jean loe

Đây là phong cách gắn liền với thời trang hippie những năm 70s. Dấu hiệu nhận biết của kiểu quần này là phần đùi được bó sát, sau đó loe ra từ đầu gối đến chân.

Quần jean ống loe mang đến vẻ cổ điển, sang trọng nhưng không kém phần phóng khoáng của tinh thần hippie.

Bạn có biết tên chính xác của 6 kiểu quần jean cổ điển không?  -Bức tranh 1

Quần jean cắt thẳng

Quần jean ống đứng có thiết kế từ hông đến ngón chân. Quần jean thoải mái và vượt thời gian.

Bạn có biết tên chính xác của 6 kiểu quần jean cổ điển không?  - Hình 2

skinny jeans

Skinny Jeans ra đời từ năm 1950 và đã trở thành món đồ kinh điển của các quý cô. Thiết kế ôm sát từ trên xuống dưới, ôm trọn vòng 3 và đôi chân dài quyến rũ. Skinny Jeans giúp người mặc ăn gian chiều cao đáng kể.

Bạn có biết tên chính xác của 6 kiểu quần jean cổ điển không?  - Hình 3

quần jean bạn trai

Chiếc quần “cướp” được từ tay bạn trai này là của “quả bom sex” Marilyn Monroe vào năm 1960 và ngay lập tức trở thành trào lưu của các cô gái yêu thích sự mạnh mẽ. Quần jean boyfriend khá rộng và dễ kết hợp với nhiều trang phục khác nhau.

Bạn có biết tên chính xác của 6 kiểu quần jean cổ điển không?  - Hình 4

boot cắt quần jean

Chiếc quần cần thiết cho những cô nàng thành phố sang trọng. Có thể coi đây là một phiên bản năng động hơn của quần jean ống loe khi phần gấu áo được cắt ngắn hơn và phần ống chân cũng được thu hẹp lại. Chiếc quần jean này cũng khá dễ kết hợp với nhiều trang phục.

Bạn có biết tên chính xác của 6 kiểu quần jean cổ điển không?  - Hình 5

quần jean mẹ

Mang hơi thở của thời trang thập niên 90, mom jeans sẽ giúp bạn giấu bụng to một cách thông minh với phần cạp cao và ống quần ống rộng.

Bạn có biết tên chính xác của 6 kiểu quần jean cổ điển không?  - Hình 6

#Bạn #đã #biết #tên #chính #xác #loại #quần #jeans #kinh #điển

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..