Bài khấn gia tiên trước khi đi thi, văn khấn đi thi cử đỗ đạt tại nhà | Serumi

Bạn đang đọc: Lời chúc tổ tiên trước khi đi thi, lời chúc đỗ đạt tại nhà

3

27,924 lượt xem

Từ xưa đến nay, học tập và thi cử luôn là vấn đề được mọi người coi trọng. Các gia đình có con em chuẩn bị cho các kỳ thi lớn thường chuẩn bị lễ vật để cầu may mắn và thành công. Đó là lý do tại sao trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số lời thề của tổ tiên trước khi đi thi, viết mong muốn vượt qua kỳ thi ở nhà. Mời các bạn cùng tham khảo.

Lời thề tổ tiên trước khi thi

Sau đây là bài kinh trước bài kiểm tra để các bạn tìm hiểu thêm. Bạn có thể chuẩn bị đầy đủ cho lễ cúng trước ngày thi một ngày hoặc làm vào sáng sớm trước ngày thi. Lễ vật cúng gia tiên trước khi đi thi không cần quá cầu kỳ, bạn có thể chuẩn bị khá đầy đủ một đĩa hoa quả, một lọ hoa tươi, vàng mã, trầu cau, bánh kẹo hoặc nếu có điều kiện. cũng có thể chuẩn bị xôi, gà … Điều quan trọng nhất là phải thành tâm và giữ được cảm giác tự do.

>> Tìm hiểu thêm: Làm gì trước khi thi, ăn gì để gặp nhiều may mắn?

Văn khấn tổ tiên trước khi thi có thể do các liệt sĩ tự đọc hoặc cũng có thể do ông bà, cha mẹ, người lớn tuổi trong gia đình yêu cầu.

Đọc thêm:   TGĐ MAILISA TRỰC TUYẾN - BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ MỘT ĐÔI MÔI THẬT ĐẸP VÀ GỢI CẢM | Khái quát các kiến thức liên quan đến phun môi ở mailisa đúng nhất

Con lạy Hoàng Thiên Hậu Thổ và các vị Thần Mặt Trời.
Con kính lạy Ông Bàn Cảnh Thành Hoàng, Ông Bản Xứ, Ông Bàn Gia Táo Quân, Ông Long Mai và các vị Thần Mặt Trời.
Con thành kính tỏ lòng thành kính với tổ tiên, tổ tiên, cô bác, anh chị em, các bậc cao minh, hương hồn các tộc nội, ngoại hai bên.
Người được ủy thác của tôi là:… Tuổi…
Sinh sống: Quê tôi,… tỉnh,… huyện,… thành phố,… ấp
Hôm nay, con xin nhờ ơn trời đất, thần linh, đảo tổ, thành tâm sắm lễ, cau, trầu, hương, hoa trà, thành tâm lễ tiền, tấm lòng có của cải không đốt. tấm lòng dâng hương trước sự phán xét.
Xin trân trọng kính mời: Ông Bàn Cảnh Thành Hoàng, các vị Đại Vương, Ông Bản Thần Thổ Địa, Ông Bàn Gia Táo Quân, Ông Ngũ Phương, Ông Long Mai, Ông Tài Thần. Hãy cầu nguyện cho những người đến trước sự phán xét, làm chứng cho sự chân thành của việc lợi dụng quà tặng.
Quản trò của tôi thành kính cung thỉnh ông bà tổ tiên, gia tiên, gia tiên.
Cầu xin thương xót, con cháu rất linh ứng, chứng giám từ tâm hưởng phúc.
Tôi xin kính mời các chủ cũ và các chủ đã khuất về ở tại ngôi nhà này, mảnh đất này đồng tài, đồng lộc.

Tôi cầu mong sự giúp đỡ và ủng hộ cho con tôi (hoặc nếu bố mẹ gọi tôi sẽ đổi là Út Tú) tên:… Tuổi:… sắp tới:… tháng… năm… Tôi sẽ tham gia cuộc thi (xin ghi rõ là thi)… tại trường:… sinh hoạt tại (địa chỉ trường)… trong phòng thi… số báo danh… chúc các bạn may mắn, thành công, thành công trong kỳ thi sắp tới.

Xem thêm: Nốt ruồi rách ở nam và nữ nói lên điều gì? Tôi có nên tẩy trắng không?

Cầu xin Ông Thần Linh nguyên tổ Gia Tiên, Bà Cậu Mạnh, cô bé và cậu bé tại gia ban cho sức mạnh, sức mạnh và sự che chở để cậu (Út Tú của tôi) Long Vân đạt đến hội chúng, quyền đường đi của mây, Sự nghiệp như ý, lòng cầu nguyện, ước muốn suôn sẻ, thi cử thành công như ý muốn. Hãy để con bạn, hãy để chúng học thành thạo và viết thành thạo. Dù bạn học ở đâu, hãy ghi nhớ. Sức khỏe dồi dào, tín ngưỡng tự do, siêng năng, thông minh, học giỏi, lên lớp, đỗ trường loại giỏi. Đi bộ trên đường, an toàn và âm thanh. Vì tương lai của sách, hãy tôn vinh tổ tiên.
Chúng tôi xin chân thành kính báo, trước tòa thành kính, chúng tôi cúi đầu xin được bảo vệ, duy trì và chứng nhận.
A di đà phật!
Bạn phải cẩn thận!

Đọc thêm:   kem trộn trắng da || Chia sẽ Công thức Mèo Lười, kem body trộn thấm nhanh, ko bết rít. Giữ tone da | Tất tần tật những tài liệu về kem trộn trắng da đúng nhất

Văn thề thi đỗ Văn Miếu Quốc Tử Giám

Văn Miếu là nơi được nhiều học sinh cùng phụ huynh lui tới để cầu may mắn, thành công trước những kỳ thi quan trọng. Nếu có dịp đến đây, bạn có thể dùng bài văn này để bày tỏ nguyện vọng trước khi thi.

Con của A Di Đà Phật! (3 lần, 3 vòng cung)
Nước ta, Hà Nội, Văn Miếu, Văn Miếu.
Sinh viên:… Sinh… năm.
Kính cáo: Văn Xương Thánh Đế.
Phiên bản trên-giữa dưới của.
Hôm nay là ngày… tháng… năm…
Tôi thành kính xin lỗi về buổi lễ.
Tôi cầu xin các vị thánh và học giả đáng kính làm chứng cho tôi rằng:…
Sống ở… đất nước của chúng tôi.
Hiện đang học tại:… Nước ta. Năm… đăng ký dự thi…
Trước bàn thờ Văn Xương Thánh Đế Linh Đài, con xin kính xin các vị đã thành tâm chứng giám, giúp đỡ, phù hộ cho con năm nay mạnh khỏe, đức tin sáng suốt, đầu óc nhạy bén, tinh thần minh mẫn, được bỏ rác, chăm chỉ học bài để kỳ thi tới gặp nhiều điềm lành, học giỏi, đỗ đạt cao, thầy cô quý mến giúp đỡ, thi xong vào nơi, đạt điểm tối đa…
Con kính xin quý vị chấp lễ phò trợ để con được giải hạn cho công danh.
Tôi xin trân trọng cảm ơn!
Đệ tử sinh… xin cúi đầu trước trăm lạy.

Trên đây là bài văn khấn đầu tiên trước khi thi, bài văn khấn thi đỗ để các bạn tham khảo. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm: Nốt ruồi ở tuyến lệ có nên tẩy không, tốt hay xấu?

Các bạn nhớ ghé thăm website META.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Tìm hiểu thêm:

Chuyên mục: Tử vi – Phong thủy

#Bài #khấn #gia #tiên #trước #khi #đi #thi #văn #khấn #đi #thi #cử #đỗ #đạt #tại #nhà

Đọc thêm:   Mê hoặc, quyễn rũ với những mẫu đầm len, style không thể thiếu của các nàng trong mỗi dịp thu đông | Bao quát các kiến thức liên quan váy len dài chuẩn nhất