Anan Saigon chính thức mở cửa hậu đại dịch với nhiều thay đổi, từ menu đến decor | Serumi





Anan Sài Gòn đã mở cửa trở lại với nhiều cải tạo và thực đơn cập nhật.

“Thiết kế mới của Anan cực kỳ hiện đại nhưng vẫn truyền thống, không giống như khu chợ ẩm ướt bên ngoài”

– Trưởng Peter Cường Franklin –

Nhà hàng Anan Sài Gòn mở cửa với nhiều thay đổi sau đại dịch

Sau 4 tháng đóng cửa vì đại dịch, Anan Sài Gòn hiện đã mở cửa trở lại để thực khách đến thưởng thức những món ngon của mình. Cụ thể, ê-kíp của Anan Sài Gòn đã tranh thủ thời gian “nghỉ ngơi” để cập nhật món mới và cải tạo quán.

Chef Peter Cuong Franklin (áo trắng, giữa) và đội Anan Saigon. Phía sau là ảnh Toàn cảnh Thành phố Sài Gòn.

Đầu tiên, bước vào phòng ăn ở tầng trệt, thực khách có thể chứng kiến ​​ngay diện mạo mới của Anan Sài Gòn. Không gian được bao phủ bởi ánh đèn vàng ấm áp và sang trọng. Chuyên gia pha chế rượu Richard Fawcett Cũng chính anh là người đã vẽ nên một bức tranh toàn cảnh chi tiết về Sài Gòn.

Anan do nghệ sĩ SubyOne thực hiện.

Trong khi đó, logo ANAN cầu vồng được thực hiện bởi SubyOne, một nghệ nhân người Pháp gốc Việt. Tranh tường Đà Lạt của họa sĩ Thầy Trụ. Những tác phẩm này mang đến sự nghỉ ngơi từ quê hương Đà Lạt của Chef Peter đến Anan Sài Gòn.

Anan Sài Gòn

Quang cảnh Sài Gòn về đêm với những ánh đèn lấp lánh tuyệt đẹp.

Ngoài ra, đầu bếp Peter Cuong Franklin và nhóm của mình cũng đã cải tạo lại sân thượng – bar Nhaunhau. Bây giờ bạn có thể đến Nhaunhau để thưởng thức rượu sâm banh Barons de Rothschild trong sân vườn. Từ đây, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh Sài Gòn về đêm. Việc cải tạo này mang lại một cảm giác mới cho Anan Sài Gòn khi nó mở cửa sau đại dịch.

Anan Sài Gòn

Nhaunhau Bar trên tầng cao nhất.

Thực đơn mới của Anan Saigon có gì đặc biệt?

Harper’s Bazaar đã có cơ hội dùng bữa tại Anan Saigon trong buổi khai trương chính thức sau đại dịch của nhà hàng. Những sáng tạo của đầu bếp Peter được thực hiện trong thời gian khóa cửa đã thành hiện thực. Giờ đây Anan Sài Gòn đã trở lại với một diện mạo mới và một hướng đi mới. Tất cả bắt đầu từ những món ăn tổng hợp vừa đẳng cấp vừa mang đậm tinh thần dân tộc.

Đọc thêm:   LOOK NATURAL #1 – usando paletas naked 3 y modern renaissance | Tổng hợp các nội dung về naked 3 mới cập nhật

Khai vị với Cá cuộn Cam (Hamachi Goi Cuon)

Anan Sài Gòn

Với món khai vị Cá cam Úc (hamachi)Đầu bếp Peter muốn “nâng tầm” món chả giò Việt Nam. Đầu bếp kết hợp dưa leo, lá tía tô, rau mầm đỏ và nước sốt xanh do nhà hàng chế biến. Cá cam tươi có vị mặn và hơi béo ngậy. Tía tô có tính thổ. Rau mầm có vị hơi cay. Bằng cách kết hợp các loại rau này vào các miếng cá, toàn bộ món ăn sẽ được cân bằng. Rau mầm và tía tô còn có tác dụng trang trí để tô điểm cho món “gỏi cuốn”.

Đọc thêm:   Victoria’s Secret Velvet Matte Liquid Lipsticks | Khái quát các tài liệu liên quan victoria secret velvet matte mới cập nhật

Lamb Tartare (Thịt cừu Tartare)

Món tiếp theo được đầu bếp Peter bổ sung vào thực đơn mới là Giá cao răng của thịt cừu. Theo Chef Peter, gia vị cầy hương của Việt Nam rất hợp với thịt cừu. Thịt có mùi khét. Vì vậy, khi thịt được kết hợp với gia vị giả cầy và tương ớt lên men sẽ tạo nên sự hài hòa. Ngoài ra, đầu bếp còn cho thêm ngò gai, sả, nghệ, hành tím, khế, ngò gai và nước cốt chanh và nước sốt chao.

Bonbon Caramel Fish Sauce (Bonbon Fish Sauce)

Một trong những món tráng miệng mới đáng chú ý được nhà hàng Anan Sài Gòn ra mắt khi mở cửa trở lại sau đại dịch là Kẹo nước mắm. Trên thực tế, nó là một viên kẹo sô cô la của Maison Marou. Đây là thương hiệu socola nổi tiếng của Việt Nam. Maison Marou đã được trang du lịch nổi tiếng TripAdvisor.com bầu chọn là “sô cô la ngon nhất thế giới”.

Tại Nước Mắm Bonbon ở Anan Sài Gòn, kẹo sô cô la được làm từ ba loại ca cao của Bến Tre, Bà Rịa và Tiền Giang. Khi bạn ăn toàn bộ món ăn, bạn sẽ cảm nhận được sự kết hợp của nhiều hương vị khác nhau. Đó là vị umami mặn, kẹo ngọt, tiêu cay và đắng.

Nước mắm kem

Anan Sài Gòn

Đến Anan Sài Gòn vào thời điểm này, bạn không nên bỏ qua món Kem vani Anan. Đây là món tráng miệng đặc trưng mới của nhà hàng rất đáng để thử. Kem vani được phết caramen, muối và ớt đỏ Phú Quốc.

Theo nhà hàng, Anan Saigon vẫn là một nhà hàng Việt Nam. Vì vậy, nước mắm là một thành phần không thể thiếu trong ẩm thực Việt Nam. Kết hợp nước mắm, đặc trưng của các món mặn và văn hóa Việt Nam, với kem vani, một món ngọt, là một sự bổ sung thú vị cho thực đơn mới của Anan Saigon.

Đọc thêm:   Review – Mascara Kiss Me Heroine của Nhật | Tóm tắt các tài liệu liên quan mascara kiss me chi tiết nhất

Cà phê trứng

Anan Sài Gòn

Cuối cùng, Cà phê trứng tại Anan Sài Gòn là một thức uống mới vô cùng độc đáo tại quán. Các đầu bếp đã sử dụng cà phê Lacàph’s Coffee Blend. Đây là thương hiệu địa phương, là cách Anan Sài Gòn tôn vinh các nguyên liệu Việt Nam. Chính đầu bếp Peter Cuong Franklin, “thủ lĩnh” của Anan Saigon, người đã hợp tác với Lacàph để tạo ra loại cà phê bột này. Hạt cà phê Arabica từ Đà Lạt kết hợp với hạt cà phê Robusta của Sơn La và từ Đắk Nông. Kết quả là hạt cà phê có hương vị vừa phải. Kết hợp với các loại hạt và hương vị việt quất hoang dã.

Điều đặc biệt của món ăn này chính là phần mousse trứng Jameson được kết hợp với quế và kẹo dẻo để biến món cà phê trứng quen thuộc trở thành thức uống thượng hạng. Theo đầu bếp Peter, Anan Saigon cũng sử dụng cà phê phin, một yếu tố đặc trưng của văn hóa Việt Nam, để tạo ra thức uống này.

Chia sẻ những dự định trong tương lai cho Anan Saigon sau khi chính thức mở cửa trở lại, đầu bếp Peter Cuong Franklin cho biết anh muốn phát triển thế hệ đầu bếp Việt Nam tiếp theo. Anh cũng làm việc với các tổ chức từ thiện để mang đến cho những người trẻ có hoàn cảnh khó khăn cơ hội phát triển trong ngành F&B. Các tổ chức từ thiện đáng chú ý mà anh ấy làm việc là Streets International ở Hội An, KOTO ở Hà Nội và Saigon Children Charity ở Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh.

  • FRANKLIN STRENGTH PETER: Công thức để THÀNH CÔNG BỀN VỮNG

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

#Anan #Saigon #chính #thức #mở #cửa #hậu #đại #dịch #với #nhiều #thay #đổi #từ #menu #đến #decor