8 thói quen giúp cuộc sống dễ dàng hơn mà chị em nên học từ cánh mày râu | Serumi

Bạn có thể làm cho cuộc sống của mình dễ dàng hơn bằng cách học những khía cạnh tích cực trong cách sống của một người đàn ông. Mỗi giới có thể học hỏi từ cái hay của nhau và ngược lại.

1. Tìm vẻ đẹp trong gương

Đọc thêm:   Mẹo chữa khỏi hẳn viêm nhiễm, nấm ngứa vùng kín tại nhà chỉ với 1 nắm lá trầu không | Tổng hợp những tài liệu liên quan đến cách trị chấy chính xác nhất

8 thói quen giúp cuộc sống dễ dàng hơn mà bạn nên học hỏi từ đàn ông - 1

8 thói quen giúp cuộc sống dễ dàng hơn mà bạn nên học hỏi từ đàn ông - 2

Trong khi phụ nữ thường nhìn thấy những khuyết điểm của họ trong gương, thì đàn ông hầu như không nhìn thấy điều đó qua ngoại hình của họ. Phụ nữ sẽ quan sát để xem liệu một nốt mụn mới nổi lên, một nếp nhăn mới xuất hiện hay do lỗi trang điểm. Đàn ông soi gương lại mãn nguyện, hài lòng với vẻ ngoài của mình.

Hãy đến trước gương và nhìn vào bản thân và nói: “Tôi thật tuyệt!”. Hãy nhìn vào gương và nhìn thấy những gì tốt nhất ở bản thân thay vì tìm ra khuyết điểm, quá khắt khe với vẻ ngoài của mình.

2. Chấp nhận sự chia tay một cách tích cực hơn

8 thói quen giúp cuộc sống dễ dàng hơn mà bạn nên học hỏi từ đàn ông - 3

Theo một nghiên cứu, khi chia tay, phụ nữ thường tìm thêm lý do để giải thích tại sao mọi chuyện không theo ý mình. Bạn có thể thấy điều này được mô phỏng trên nhiều bộ phim khi sau khi chia tay, các chàng trai thường tiệc tùng, đi chơi với bạn bè trong khi các cô gái sẽ ăn kem trong khi thút thít hoặc khóa trái cửa. . bản thân mình trong đó.

Đây là điều mà phụ nữ có thể học hỏi từ đàn ông, để thấy chia tay nhẹ nhàng hơn và sẵn sàng tiến về phía trước.

3. Ít hơn là tốt hơn

8 thói quen giúp cuộc sống dễ dàng hơn mà phụ nữ nên học hỏi từ đàn ông - 4

Nếu bạn nhìn vào phòng vệ sinh nam và nữ, bạn sẽ thấy sự khác biệt. Thường thì phụ nữ sẽ chất đống các loại sản phẩm chăm sóc da, tóc, toàn thân trong khi đàn ông thường chỉ cần một vài sản phẩm cơ bản. Có một món quà là nhiều sản phẩm làm đẹp có thể khiến bạn không kiểm soát được sản phẩm nào mình có và sản phẩm nào sắp hết hạn sử dụng. Độ ẩm và nhiệt từ phòng tắm có thể ảnh hưởng xấu đến mỹ phẩm của bạn.

Phụ nữ có thể học hỏi điều này từ nam giới, hãy giữ phòng tắm đơn giản, gọn gàng và ngăn nắp nhất có thể, tránh lưu trữ quá nhiều đồ.

4. Xem quần áo chỉ là quần áo

8 thói quen giúp cuộc sống dễ dàng hơn mà bạn nên học hỏi từ đàn ông - 5

Một tình trạng rất phổ biến là dù đứng trước tủ quần áo, chị em vẫn cảm thấy mình không có gì để mặc. Trong khi đó, nam giới thường không ngại lặp lại cùng một bộ trang phục hoặc kết hợp từ những bộ mà họ đã có.

Chính vì điều này mà nam giới thường không tốn quá nhiều tiền cho quần áo và không tốn quá nhiều thời gian cho việc lựa chọn trang phục. Phụ nữ không nên ám ảnh về việc mặc lại hoặc mua nhiều quần áo mới.

Phụ nữ có thể học điều này từ nam giới, hãy giản dị trong trang phục để vừa có lợi cho bản thân vừa giúp ví tiền dày hơn.

5. Mạnh dạn chia sẻ ý kiến ​​trong công việc

8 thói quen giúp cuộc sống dễ dàng hơn mà bạn nên học hỏi từ đàn ông - 6

Phụ nữ đôi khi cảm thấy ngại bày tỏ ý kiến ​​của mình. Họ cảm thấy điều đó có thể quá riêng tư hoặc cần được hỏi ý kiến ​​trước khi chia sẻ bất cứ điều gì. Theo chuyên gia Nell Merlino, đàn ông thường sẽ mạnh dạn nói ra những điều họ không hiểu và không sợ bị đánh giá vì điều đó. Điều này thường có lợi cho sự phát triển của chúng.

“Tôi thấy rất rõ cách đàn ông thường tự tin và thoải mái khi nói về bản thân ở nơi làm việc.”

Điều mà phụ nữ có thể học được từ đàn ông là tạo niềm tin vào bản thân và cho cấp trên thấy bạn có năng lực và khả năng làm việc với mọi người như thế nào.

6. Chỉ mang những thứ cần thiết khi chuẩn bị

8 thói quen giúp cuộc sống dễ dàng hơn mà bạn nên học hỏi từ đàn ông - 7

Phụ nữ có xu hướng lỏng lẻo khi nói đến việc đóng gói. Một cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng phụ nữ thậm chí mang theo hơn 2/3 số quần áo khi đi du lịch.

Trong khi đó, nam giới thường mang theo những thứ rất nhỏ gọn. Họ chỉ mang những thứ thực sự cần thiết thay vì mang cả tủ quần áo. Đây là điều bạn có thể học hỏi, giữ cho nó đơn giản và dễ sử dụng khi đóng gói cho các chuyến đi.

7. Tìm kiếm sức mạnh trong im lặng

8 thói quen giúp cuộc sống dễ dàng hơn mà bạn nên học hỏi từ đàn ông - 8

Nhiều người cho rằng im lặng không giải quyết được vấn đề, nhưng im lặng cũng có những ý nghĩa của nó. Điều này có thể nhận ra khi bạn nhìn thấy một người đàn ông im lặng. Họ toát ra sức mạnh, sự thống trị và sự điềm tĩnh. Họ im lặng không phải vì họ không có gì để nói mà vì họ thấy không cần phải nói nhiều.

Về vấn đề này, bạn có thể học hỏi đàn ông về sức mạnh của sự im lặng. Điều quan trọng là phải đánh giá cao giá trị của điều này và thực hành im lặng. Bạn sẽ tránh nói chuyện quá lâu. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là phụ nữ nên im lặng trong mọi hoàn cảnh.

8. Thừa nhận rằng đa nhiệm có giới hạn của nó

8 thói quen giúp cuộc sống dễ dàng hơn mà bạn nên học hỏi từ đàn ông - 9

Nhiều người khen chị bản lĩnh, đa tài, đảm đương nhiều vị trí, vai trò. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng phụ nữ thực sự làm việc nhiều và kiệt sức.

Trong trường hợp này, điều bạn có thể học được từ đàn ông là hiểu rằng không ai trong chúng ta là siêu anh hùng có thể làm quá nhiều việc cùng một lúc. Mọi thứ như công việc, gia đình hay những thứ khác trong cuộc sống đều cần được chia sẻ để mỗi người có một vai trò và vị trí nhất định, đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần.

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/8-thoi-quen-giup-cuoc-song-de-dang-hon-ma-chi-em-n …

#thói #quen #giúp #cuộc #sống #dễ #dàng #hơn #mà #chị #nên #học #từ #cánh #mày #râu