7 kênh YouTube giúp bạn nâng cao giá trị bản thân trong thời gian rảnh | Serumi

Chúng ta đang sống trong thời kỳ mà mạng xã hội phát triển vượt bậc với các nền tảng như YouTube, TikTok, Facebook,… lên ngôi. Và nền tảng có lượng truy cập lớn là YouTube. Tuy nhiên, hầu hết mọi người không biết làm thế nào để sử dụng “nguồn tài nguyên” tuyệt vời này cho tốt. Trong bài viết này, Serumi sẽ cung cấp cho bạn 7 kênh YouTube giúp bạn nâng cao lòng tự trọng của mình khi rảnh rỗi.

1. Web5ngay

Không có nhiều điều để nói về mức độ phổ biến của Web5ngay. Được tất cả mọi người đón nhận với các video phát triển cá nhân phổ biến. Các bài học mà kênh đưa ra rất đa dạng về nhiều khía cạnh của cuộc sống: Kỹ năng mềm, Kinh doanh, Cảm xúc, Sự nghiệp … Hơn hết, đây là kênh YouTube thân thiện với người dùng, phù hợp với mọi lứa tuổi và khán giả vì các video của Web5ngay Tất cả chúng đều có nội dung hấp dẫn và lôi cuốn với các chủ đề và khó khăn mà mọi người gặp phải.

kênh youtube phát triển cá nhân
Web5ngay (Ảnh: Internet)

Về nội dung và bố cục của video Web5ngay là những video hoạt hình với những câu chuyện và bài học do chủ kênh kể lại. Cách sắp xếp bố cục, các phần bài học được phân chia logic với các ví dụ thực tế, hình ảnh mô tả chân thực nhất với giọng văn của người quản trị chắc chắn sẽ thu hút người xem ngay từ những phút đầu tiên.

2. Sun Hyun

Là một trong những người sáng tạo nội dung nổi tiếng của YouTube, Sunhyun Cô ấy là một cô gái sống nội tâm với tính cách quyến rũ và thân thiện. Cô ấy khiến mọi người say mê với hành trình trở thành Tác giảLàm vlog về cuộc sống hàng ngày của mình. Hơn nữa, các video của anh ấy đều xoay quanh việc nâng cao lòng tự trọng về cuộc sống, sự nghiệp, tài chính, tình yêu,… Chính vì vậy cô luôn thúc đẩy mọi người cố gắng hơn trong cuộc sống.

Đọc thêm:   Hướng dẫn làm sạch đầu báo cháy | Tổng hợp những tài liệu liên quan cách trị chấy bằng rượu mới cập nhật
kênh youtube nâng cao giá trị bản thân
Sunhyun. (Hình: Internet)

Về nội dung của các video của Sunhyun, cô luôn sử dụng những góc quay đơn giản và câu từ đơn giản để khán giả nắm bắt được nội dung. Qua mỗi video sẽ có những bài học và cách cải thiện cuộc sống tốt đẹp hơn về nhiều mặt. Hiện đang tắt kênh Sunhyun chính, cũng có một kênh Sun Hyun Podcast với những chia sẻ của anh ấy về những vấn đề hiện tại mà mọi người thường gặp phải.

3. Người viết hiện tại

Người đứng sau thành lập kênh YouTube này, Chi Nguyen. Cô ấy là một tiến sĩ giáo dục ở Hoa Kỳ và là Nhà phân tích dữ liệu tại một trường đại học công lập. Cô ấy còn được gọi là Sáng tạo nội dungr với cuộc gọi trên YouTube Nhà văn hiện tại và toàn bộ trang Blog cùng tên. Nội dung của kênh xoay quanh chủ nghĩa tối giản, phát triển cá nhân và sáng tạo nội dung. Điểm đặc biệt mà cô được công chúng đón nhận là những bài học cô dạy đều vô cùng thiết thực, dễ thực hiện trong học tập và công việc hàng ngày.

kênh youtube nâng cao giá trị bản thân
Người viết hiện tại (Ảnh: Internet)

Nó cũng tối giản. Có thể thấy trong các video của anh, bối cảnh nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không kém phần thu hút và chuyên nghiệp. Mặc dù ngày nay chủ nghĩa tối giản không còn quá quan trọng do nhiều Cách sống khác biệt nhưng cô vẫn giữ phong cách này để truyền tải thông điệp muốn gửi gắm qua các video của mình.

Đọc thêm:   Tại sao mình không thích Paperwhite 4 | Tổng quát các tài liệu nói về máy đọc sách kindle paperwhite 2017 chuẩn nhất

4. Hoa cúc họa mi Hà Nội

Nếu có thể nói nhiều hơn về một người theo đuổi chủ nghĩa tối giản, thì Nam Anh, chủ nhân của kênh Hanoi Chamomile cũng là một gương mặt rất tiêu biểu. Đến từ Nghệ An, chàng trai 28 tuổi sở hữu thành tích đáng kinh ngạc với khả năng nói 3 ngoại ngữ khác nhau. Kênh YouTube của anh chàng xoay quanh các vlog phát triển bản thân, lối sống tối giảnLàm vlog đi du lịch. Là nơi các bạn trẻ có thể xem và học hỏi những kiến ​​thức mới.

kênh youtube nâng cao giá trị bản thân
Cúc họa mi Hà Nội (Ảnh: Internet)

Các video của anh chàng có xu hướng chia sẻ kinh nghiệm cá nhân, lịch trình hàng ngày của anh ấy, video nhạc lofi để học tập và làm việc. Đặc biệt, đối với những bạn thích học ngoại ngữ, thầy có những bí quyết giúp bạn cải thiện việc học ngoại ngữ và đạt được mục tiêu mong muốn.

5. Duy Thanh Nguyen

Chàng trai trẻ có những vị trí đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, Duy Thanh Nguyen Là một Tác giả bán thời gian và có một số người hâm mộ trên các nền tảng truyền thông xã hội. Các lĩnh vực anh ấy chuyên sâu bao gồm các kỹ năng cần thiết để làm việc trong môi trường văn phòng, học tập và nghiên cứu, sách, v.v. Các video của anh rất giao lưu, gần gũi với mọi người.

kênh youtube nâng cao giá trị bản thân
Duy Thanh Nguyen (Ảnh: Internet)

Bố cục nội dung video của anh ấy sẽ giống như đang kể một câu chuyện cho mọi người. Dù là truyện kể nhưng cách truyền tải câu chuyện vẫn vô cùng dễ hiểu và gần gũi với mình. Câu chuyện thể hiện nội dung bài học của video, biểu cảm của cậu bé rất thoải mái, tự tin chia sẻ cùng mọi người.

6. Nguyễn Hữu Trí

Có lẽ nhân vật này được giới trẻ biết đến rộng rãi nhờ sự hóm hỉnh và tốt bụng trong các video. Là người truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ tìm thấy đam mê và hướng đi của mình, Nguyễn Hữu Trí 1 nữa Tác giả về sự phát triển bản thân và những bài học hữu ích cho mọi người. Anh cũng là thầy và là CEO của học sinh rất nổi tiếng Awake Your Power (AYP) trên mạng xã hội.

Đọc thêm:   Hướng dẫn cách làm Sữa bí đỏ hạt sen dành cho người gầy và suy dinh dưỡng với #Feedy | Tóm tắt các nội dung về giảm cân bằng bí đỏ mới cập nhật
kênh youtube nâng cao giá trị bản thân
Nguyễn Hữu Trí (Ảnh: Internet)

Nội dung video trên kênh của anh ấy có nhiều thể loại. Về học vấn, tình yêu, sự nghiệp, các mối quan hệ, … Nhìn chung, tất cả đều chứa đựng những bài học sâu sắc và giúp ích cho người xem rất nhiều. Ngoài kênh YouTube của mình, anh ấy còn tham gia nhiều nền tảng mạng xã hội khác.

https://www.youtube.com/shorts/Bq-VMIvWEjA

7. Truyền hình Hiếu Nguyễn

Cuối cùng là gửi đến chủ sở hữu kênh YouTube dành cho những người bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình. Hieu Nguyen là kênh YouTube của anh Hiếu, cố vấn người Úc về Chiến lược kỹ thuật số. Làm việc lâu năm, anh có đủ kiến ​​thức để chia sẻ nghề nghiệp và cách quản lý, kiếm thêm thu nhập tài chính cá nhân với mọi người.

kênh youtube nâng cao giá trị bản thân
Hieu Nguyen Television (Ảnh: Internet)

Video của anh ấy chỉ nói về tài chính và nội dung Podcast Cho số đông. Tuy nhiên, đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn cải thiện tình hình tài chính và tư duy. Podcast Ngược lại Bác sẽ tập trung vào những góc nhìn cuộc sống nhiều hơn thay vì những bài học về tài chính cá nhân.

Vì vậy, Serumi vừa tổng hợp 7 kênh YouTube giúp bạn nâng cao lòng tự trọng của mình trong thời gian rảnh rỗi mà bạn có thể tham khảo. Mong các bạn thích bài viết này và luôn ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết hơn nữa.

#kênh #YouTube #giúp #bạn #nâng #cao #giá #trị #bản #thân #trong #thời #gian #rảnh