60+ câu nói hay của BLACKPINK, tự tin và truyền cảm hứng cho nữ giới | Serumi

BLACKPINK hiện là một nhóm nhạc nữ nổi tiếng thế giới. Và những câu nói Các bài hát của BLACKPINK sẽ truyền cảm hứng cho các cô gái ở khắp mọi nơi để phát triển và tự tin thể hiện bản thân hơn.

Những lời hay ý đẹp của BLACKPINK Jisoo

 1. Đừng tin vào những gì người khác bảo bạn làm, hãy tự tin, chắc chắn và tự mình làm điều gì đó bạn yêu thích.
 2. Tôi chưa bao giờ mơ ước trở thành những gì tôi không thể (không có tưởng tượng).

 3. Mọi người cần hiểu rằng xin lỗi không phải là một cục tẩy thần kỳ (xin lỗi, tôi không thể xóa bỏ những lỗi lầm của bạn)

 4. Tôi luôn tự hỏi: bạn có muốn từ bỏ chỉ vì nó không dễ dàng?

 5. Nếu cuộc sống diễn ra theo cách bạn muốn thì đó chỉ có thể là trong mơ.

Những lời đẹp đẽ từ BLACKPINK Jisoo. (Hình: Internet)
Những lời đẹp đẽ từ BLACKPINK Jisoo. (Hình: Internet)
 1. Nếu bạn muốn yêu bản thân mình, điều gì nên là ưu tiên của bạn? Chính bản thân bạn. Tuy nhiên, nếu bạn làm điều gì đó cho người khác, thì đó cũng là cho chính bạn. Nếu bạn muốn nhượng bộ người khác, đừng hỏi tại sao, hãy cứ làm. Miễn là bạn nghĩ rằng bạn đang làm điều đó cho chính mình, bạn sẽ không coi đó là điều bất công.
 2. Chỉ tin vào điều tốt và để điều xấu qua đi.

 3. Hạnh phúc không nằm ở đồ vật, nó nằm ở mỗi chúng ta.

 4. Những người không thích tôi sẽ không bao giờ thích tôi. Những người yêu tôi sẽ luôn yêu tôi. Và những người ủng hộ tôi sẽ luôn ủng hộ tôi. Không quan trọng nông sâu, chỉ cần có người ủng hộ mình là được rồi. Chỉ cần ai đó yêu tôi, dù chỉ một vài, tôi sẽ hạnh phúc với điều đó.

 5. Tôi sẽ chỉ đưa ra ý kiến ​​của mình một lần và ngừng nói về nó. Bởi vì người ta chỉ có thể học tốt bằng cách tự mình mắc sai lầm.

 6. Tôi hy vọng bạn sẽ làm bất cứ điều gì trái tim bạn mong muốn. Chỉ cần cố gắng làm bất cứ điều gì bạn muốn, bạn sẽ ổn thôi.

 7. Tôi tin rằng giá trị của vẻ đẹp đích thực là biết yêu thương và chăm sóc. Hơn nữa, vẻ đẹp thực sự không chỉ ở việc chấp nhận bản thân mà còn ở việc chấp nhận và tôn trọng sự khác biệt giữa mình và người khác.

 8. Màu hồng là màu đẹp nhất trên thế giới. Đen trên hồng? Nó chỉ là màu đen. Điều này có nghĩa là đẹp không phải là tất cả.

 9. Hạnh phúc là trang điểm hoàn hảo và đẹp nhất.

Những lời đẹp đẽ từ BLACKPINK Jisoo. (Hình: Internet)
Những lời đẹp đẽ từ BLACKPINK Jisoo. (Hình: Internet)
 1. Dù thời gian có trôi nhanh đến đâu, tôi vẫn đảm bảo rằng mình không bỏ lỡ giá trị của mọi thứ trong cuộc sống.
 2. Tính cách của tôi là không cảm thấy bực bội khi ai đó tức giận với tôi hoặc khi tôi bị chỉ trích. Miễn là tôi cố gắng hơn sẽ ổn thôi, phải không?

 3. Cuộc sống thuộc về bạn, đừng để bị ảnh hưởng bởi những thứ khác và đừng đánh mất những điều quan trọng. Tập trung vào bản thân.

 4. Ý tôi chỉ là đừng sợ hãi, hãy tin tưởng vào bản thân, dù thế nào đi nữa bạn cũng phải trải qua mới thực sự biết nó là gì. Vì vậy, nếu bạn có quá nhiều nỗi sợ hãi bên trong, bạn có thể bỏ qua những cơ hội và niềm vui.

 5. Bản thân tôi đã cố gắng theo dõi những người xung quanh mình, và tôi đã bị lạc và kết thúc là cảm thấy trống rỗng hơn là thỏa mãn. Tôi muốn mọi người tìm thấy hình mẫu của họ trong chính họ.

 6. Chúng tôi đã làm việc vì ước mơ của mình trước khi ra mắt, và bây giờ chúng tôi làm việc cho những người ủng hộ chúng tôi.

 7. Không có gì tốt cho chúng tôi ngay từ đầu. Vì vậy, hãy thử nghiệm để tìm ra nét quyến rũ của chính bạn và có được sự tự tin thông qua nó.

 8. Đọc lại những cuốn sách tôi đã đọc có thể khiến tôi có một góc nhìn hoàn toàn khác so với trước đây. Nó giống như biết một cái gì đó mới mà tôi đã bỏ lỡ. Đó là một trong những nét đẹp của việc đọc sách.

 9. Khi bạn không thích một phần của mình, mỗi khi soi gương, bạn sẽ chỉ thấy phần xấu xí đó. Vì vậy, tôi tự nhủ: “Vậy là đủ rồi, nếu không thay đổi được thì cứ làm đi.”

 10. Tôi không sống cuộc đời mình với những bài học, tôi sử dụng chúng như một tài liệu tham khảo.

 11. Tôi không thích Ariel (Nàng tiên cá) vì cô ấy đã rời bỏ gia đình, từ bỏ giọng nói và cái đuôi của mình cho một người đàn ông. Tôi thích Jasmine (Aladdin) vì cô ấy giỏi chiến đấu và tự mình nuôi một con hổ.

 12. Đọc sách dưới gốc cây thật yên bình, nhưng hãy tưởng tượng cây sẽ buồn thế nào khi thấy chúng ta ôm một trong những người bạn (đã chết) của nó.

 13. Nếu đó là một điều tồi tệ, tôi sẽ không tin. Nếu đó là một điều tốt, tôi sẽ tin điều đó. Đây là cách bạn sống. Chỉ tin vào những điều tốt đẹp. Và để những điều tồi tệ trôi qua.

Đọc thêm:   5 mẹo vặt thông minh với sữa và Yaourt mà bạn cần biết | Serumi

Những lời đẹp đẽ của BLACKPINK Jennie

 1. Tình yêu không liên quan đến giới tính mà là cảm nhận của bạn về người ấy

 2. Trở nên thu hút bởi những giới tính khác nhau không phải là điều chúng ta nên tránh.

 3. Tôi không nghĩ tình yêu nhất thiết phải hướng đến một chàng trai.

 4. Tránh xa những người tiêu cực. Họ luôn gặp vấn đề với mọi giải pháp.

Những lời đẹp đẽ từ BLACKPINK Jennie. (Hình: Internet)
Những lời đẹp đẽ từ BLACKPINK Jennie. (Hình: Internet)

Phong cách của tôi thay đổi theo tâm trạng của tôi hoặc thời tiết trong ngày.

 1. Tôi muốn có thể tự hào nhìn lại lịch sử của chúng ta khi tôi già đi.
 2. Thật vinh dự khi được so sánh với những nghệ sĩ lớn.

 3. Tôi muốn nói rằng mọi khoảnh khắc đều quan trọng đối với bạn. Vì vậy, hãy làm cho thời gian của bạn trở nên đặc biệt, hãy chắc chắn rằng bạn làm điều gì đó mà bạn sẽ rất vui khi nhớ lại.

 4. Tôi không muốn dựa dẫm vào ai khi gặp khó khăn. Bởi vì trong tương lai, nếu tôi bị mắc kẹt và người đó không có ở đó, thì tôi sẽ sa thải. Không phải lúc nào mẹ và những người bạn của tôi cũng không thể ở bên cạnh tôi.

Đọc thêm:   ✔️ Cách tìm ra chế độ Ăn kiêng phù hợp với bạn (Nên xem) | Khái quát những kiến thức nói về chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng chi tiết nhất
Những lời đẹp đẽ từ BLACKPINK Jennie. (Hình: Internet)
Những lời đẹp đẽ từ BLACKPINK Jennie. (Ảnh: Serumi)
 1. Khi lo lắng, tôi cũng nói chuyện với bạn bè và xin lời khuyên. Tôi biết ơn vì có những người tốt xung quanh tôi, những người luôn tiếp thêm sức mạnh cho tôi.
 2. Tôi hy vọng mọi người đều tràn ngập tình yêu thương. Dù có người không thích bạn nhưng trong tim bạn vẫn còn đó tình yêu, nếu bạn làm được như vậy, tôi tin bạn sẽ là một người đẹp và thanh lịch.

 3. Tôi nghĩ điều quan trọng là đừng để bị ảnh hưởng quá nhiều bởi người khác, chỉ cần tìm thấy những điều khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và phù hợp với bạn, điều đó sẽ giúp bạn khỏe mạnh từ trong ra ngoài. .

 4. Có lẽ vì tôi là người cầu toàn, nhưng tôi rất nghiêm khắc với bản thân. Trên đời này không có gì là hoàn hảo hay trọn vẹn. Đó là một sự lặp đi lặp lại vô tận để tìm ra điểm yếu của tôi và thay đổi nó, phát triển nó mạnh mẽ hơn.

Những lời đẹp đẽ của BLACKPINK Rose

 1. Hãy mơ ước càng lớn càng tốt và tận hưởng nó.

 2. Mọi người thực sự động viên tôi. Nó khiến tôi nhận ra rằng sự động viên quan trọng như thế nào đối với mọi người.

 3. Khi bạn cảm thấy trống rỗng nhất, cuộc sống sẽ cho bạn những điều ngọt ngào

Những lời đẹp đẽ từ BLACKPINK Rose. (Hình: Internet)
Những lời đẹp đẽ từ BLACKPINK Rose. (Ảnh: Serumi)
 1. Tôi chỉ muốn người hâm mộ biết rằng tôi cũng là con người như bao người khác và trải qua những gì mà ai cũng có thể phải trải qua trong đời.
 2. Những sự kiện của ngày hôm qua đã xảy ra, và những điều của ngày mai sẽ đến, và tôi cũng sẽ cố gắng hết sức vào ngày mai. Vì vậy không cần phải lo lắng.

 3. Tôi nghĩ đôi khi yếu đuối, nhạy cảm là thứ độc lập nhất mà một người có được.

 4. Mỗi người đều là tắc kè hoa, ai cũng có thể có đủ loại màu sắc. Tại một thời điểm, bạn phải chọn một màu sắc: Đó là tôi, nó giống tôi, nó sẽ mô tả tôi.

 5. Tôi nghĩ rằng mọi người đều phải đối mặt với những trở ngại mới mỗi ngày. Cho dù đó là một quyết định nhỏ hay lớn, hãy tuân theo trách nhiệm lớn nhất mà bạn có.

 6. Tôi muốn trở thành một người luôn đi theo con đường riêng của mình mà không đánh mất ước mơ của mình. Tại một thời điểm nào đó, tôi muốn trở thành người biết chính xác những gì tôi muốn và chạy cho nó.

Những lời đẹp đẽ từ BLACKPINK Rose. (Ảnh: Serumi)
Những lời đẹp đẽ từ BLACKPINK Rose. (Ảnh: Serumi)
 1. Khi không có giới hạn, đó là lúc bạn có thể sáng tạo.
 2. Tôi luôn mong muốn được khám phá những phần mới của bản thân.

 3. Tôi tự nhủ rằng đừng cảm thấy bị thúc ép về thời gian, rằng mỗi giây phút bạn đầu tư vào việc nhìn thấy, khám phá, nghiên cứu và tận hưởng những gì bạn thích làm đều đáng giá và góp phần vào hành trình trưởng thành, trở thành con người bạn muốn.

 4. Tôi nghĩ khi người ta làm điều mình yêu thích, tự do và hạnh phúc mới là điều làm nên vẻ đẹp của con người.

Những lời đẹp đẽ từ BLACKPINK Rose. (Ảnh: Serumi)
Những lời đẹp đẽ từ BLACKPINK Rose. (Ảnh: Serumi)
 1. Mục tiêu của tôi là sống hạnh phúc ngày qua ngày, tháng này qua tháng khác và năm này qua năm khác, biết ơn những điều nhỏ nhặt sắp tới.
 2. Khi tôi sống lâu hơn một chút, tôi học được cách thử và sai mỗi ngày. Mọi người trông khôn ngoan khi họ biết họ không phải là tất cả.

 3. Con người đáng sợ hơn ma quỷ.

Đọc thêm:   Người thường xuyên nói 3 câu này trong thâm tâm đang coi thường bạn | Serumi

Những lời hay ý đẹp của BLACKPINK Lisa

 1. Những người có tài năng thiên bẩm không đáng sợ chút nào, chính những người làm việc chăm chỉ mới đe dọa bạn nhiều nhất.

 2. Đối với tôi, vẻ đẹp là sự tự tin. Tôi nghĩ vẻ đẹp đến từ nội tâm và phong thái tự tin của mỗi người. Trang điểm và làm tóc là điều cần thiết để tự tin vào bản thân và thể hiện vẻ đẹp bên trong của bạn!

Những lời hay ý đẹp từ BLACKPINK Lisa (Ảnh: Serumi)
Những lời hay ý đẹp từ BLACKPINK Lisa (Ảnh: Serumi)
 1. Chúng ta phải tin rằng chúng ta sẽ trở thành người mà chúng ta muốn trở thành. Ví dụ, nếu chúng ta muốn trở nên hấp dẫn, trước tiên chúng ta phải tin rằng chúng ta hấp dẫn. Bạn tin rằng bạn có cơ hội, bạn sẽ thành công, nếu nó không đến bây giờ thì sẽ đến một ngày.
 2. Bạn nên sợ những người làm việc chăm chỉ hơn bạn.

 3. Tôi nghĩ sẽ có kết quả tốt nếu bạn tin tưởng vào bản thân và làm việc chăm chỉ. Dũng cảm, chúng tôi khuyến khích bạn.

 4. Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của bạn, cho dù hành trình của bạn có thể gặp khó khăn và đau khổ đến đâu. Nếu bạn tin tưởng vào bản thân và chiến đấu đến cùng, ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực.

 5. Không quan trọng là chúng ta già đi và bị thay thế bởi một thế hệ trẻ mới, miễn là ai đó vẫn nói về chúng ta vì họ vẫn nhớ chúng ta đã từng xuất sắc như thế nào.

Những lời hay ý đẹp từ BLACKPINK Lisa (Ảnh: Serumi)
Những lời hay ý đẹp từ BLACKPINK Lisa (Ảnh: Serumi)
 1. Tôi nghĩ chìa khóa thành công là biết bạn muốn làm gì và thúc đẩy nó.
 2. Với những ai khao khát trở thành một nghệ sĩ K-pop, tôi sẽ nói “Hãy tự tin và yêu bản thân mình.”

 3. Tất cả chúng tôi đều đã thử đọc rap, chúng tôi đều đã thử hát, tất cả chúng tôi đã thử các loại phong cách và biểu diễn khác nhau, vì vậy tự nhiên chúng tôi đã tìm thấy điểm hoàn hảo của mình.

 4. Dù bốn mùa có thay đổi, tôi cũng không thay đổi.

 5. Bạn không có động lực để học tập. Hãy nhớ rằng cha mẹ luôn động viên bạn kiếm tiền.

Những lời hay ý đẹp từ BLACKPINK Lisa (Ảnh: Serumi)
Những lời hay ý đẹp từ BLACKPINK Lisa (Ảnh: Serumi)
 1. Xây dựng niềm tin vào bản thân và tất cả các thành viên khác trong nhóm là điều cần làm với sự lạc quan.
 2. Chúng tôi tự do thể hiện các khía cạnh khác nhau của bản thân và cảm thấy tự tin về điều đó.

Một số thông tin thú vị khác mà bạn có thể quan tâm:

 • BTS Quotes: Hơn 80 câu nói hay của BTS, thúc đẩy và truyền cảm hứng cho bạn
 • Bài phát biểu đầy cảm hứng của BTS tại Nhà Trắng về cuộc chiến chống lại sự thù hận của người châu Á
 • Hơn 200 câu nói hay về phụ nữ truyền cảm hứng và động lực cho bạn!
 • Quê hương Cha Cha Cha: 13 câu nói hay về cuộc sống sẽ chữa lành tâm hồn bạn
 • 300+ câu châm ngôn cuộc sống hay nhất sẽ khiến bạn “mở mang tầm mắt”!

#câu #nói #hay #của #BLACKPINK #tự #tin #và #truyền #cảm #hứng #cho #nữ #giới