Thời Trang Nữ

6 yếu tố tạo nên vẻ đẹp cộp mác Lisa BLACKPINK | Serumi

Bạn hoàn toàn có thể học hỏi thói quen làm đẹp của Lisa BLACKPINK để có vẻ đẹp tự nhiên mà không cần đẹp tự nhiên.

6 yếu tố làm nên vẻ đẹp của thương hiệu Lisa BLACKPINK - họa tiết

Giờ đây, Lisa được biết đến như một biểu tượng sắc đẹp trong làng giải trí châu Á. Câu hỏi đặt ra là yếu tố nào đã tạo nên vẻ đẹp thương hiệu của chị?

1. Ít hơn là nhiều hơn

Trong những hình ảnh của chiến dịch Moonshot Cosmetics, Lisa đi tất nhẹ để làm nổi bật những đường nét thanh tú của mình. Một chút kem nền che khuyết điểm, thêm một chút eyeliner, tô son nhẹ là đủ nổi bật.

Không cố gắng xây dựng concept ấn tượng, quảng cáo của Lisa hướng đến phong cách tự nhiên, ít trang điểm.
Không cố gắng xây dựng concept ấn tượng, quảng cáo của Lisa hướng đến phong cách tự nhiên, ít trang điểm.

2. Đừng ngại thử những điều mới

Lisa luôn được biết đến như một cô tắc kè hoa. Cô ấy không bao giờ ngần ngại thử nghiệm những ngoại hình mới. Hãy điên cuồng, tiếp tục thử thách, bạn sẽ tìm thấy phong cách cá nhân của mình.

Trong quá trình xây dựng hình ảnh của mình, Lisa đã thử nghiệm vô số phong cách khác nhau.  Có những kiểu vừa vặn, có những kiểu chưa thực sự hợp ý mình ... nhưng điều quan trọng là cô gái sẵn sàng 'mặc thử', chọn cho mình một kiểu phù hợp nhất.
Trong quá trình xây dựng hình ảnh của mình, Lisa đã thử nghiệm vô số phong cách khác nhau. Có những kiểu phù hợp, có những kiểu chưa thực sự hợp với ý mình… nhưng điều quan trọng là cô gái đã sẵn sàng “thử”, từ đó chọn được thứ phù hợp với mình. thích hợp nhất.

3. Khi bạn cần sự quyến rũ, hãy chọn son đỏ

Cách nhanh nhất để sở hữu vẻ đẹp quyến rũ và đặc biệt là dùng son đỏ!

Chỉ cần một lớp son đỏ, bạn sẽ trở nên quyến rũ ngay lập tức.  Khi tô son đỏ, bạn không cần trang điểm quá đậm, đó là việc làm lười biếng của con gái.
Chỉ cần một lớp son đỏ, bạn sẽ trở nên quyến rũ ngay lập tức. Khi tô son đỏ, bạn không cần trang điểm quá đậm, đó là việc làm lười biếng của con gái.

4. Tạo kiểu với những kiểu tóc đơn giản

Những kiểu tóc dù đơn giản đến đâu vẫn có những cách biến chúng trở nên thú vị hơn. Bạn có thể đánh rối, xịt gôm, đeo thêm một số phụ kiện để kiểu tóc quen thuộc trở nên thú vị.

Một kiểu tóc đơn giản có thể trở nên thú vị ngay lập tức nếu bạn biết cách.  Chỉ cần đánh rối một chút hoặc sử dụng một số phụ kiện là bạn đã có một kiểu tóc hút mắt mọi người.
Một kiểu tóc đơn giản có thể trở nên thú vị ngay lập tức nếu bạn biết cách. Chỉ cần đánh rối một chút hoặc sử dụng một số phụ kiện là bạn đã có một kiểu tóc hút mắt mọi người.

5. Kẻ mắt mèo

Không có gì cơ bản và cổ điển hơn kẻ mắt mèo. Chỉ với một đường kẻ mắt mèo gọn gàng, bạn sẽ nổi bật ngay lập tức!

Sở hữu đôi mắt một mí to tròn, Lisa thường xuyên kẻ mắt mèo để cân bằng vùng bầu mắt, giúp đôi mắt bớt trông
Sở hữu đôi mắt một mí to tròn, Lisa thường xuyên kẻ mắt mèo để cân bằng vùng bầu mắt, giúp đôi mắt bớt “đơ”.

6. Tóc khỏe là tóc đẹp

Tóc đẹp là tóc bóng, mượt. Hãy chăm sóc nó bằng serum dưỡng tóc và hạn chế tác động của hóa chất.

Mái tóc bóng mượt chắc khỏe sẽ là chìa khóa giúp bạn trông đẹp tuyệt vời ngay tức thì mà không cần phải cố gắng quá nhiều.
Mái tóc bóng mượt chắc khỏe sẽ là chìa khóa giúp bạn trông đẹp tuyệt vời ngay tức thì mà không cần phải cố gắng quá nhiều.

#yếu #tố #tạo #nên #vẻ #đẹp #cộp #mác #Lisa #BLACKPINK

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..