6 điều tất cả những người thành công đều làm nhưng hiếm khi thừa nhận | Serumi

Có một số yếu tố sẽ luôn vắng mặt khi nói đến chìa khóa thành công. Họ vẫn làm thế, nghĩ thế nhưng khi nói ra, người ta dễ bị cho là tiêu cực, thậm chí bị gán cho là ích kỷ. Tuy nhiên, chúng đều là những phẩm chất quan trọng như nhau.

Khi công nghệ tiến bộ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin về tính cách và thói quen của những người thành công nhất.

Đọc thêm:   Dấu hiệu chứng tỏ đối phương quan tâm đến bạn và xem bạn là “người đặc biệt” | Serumi

Chúng tôi biết mọi triệu phú ăn gì vào bữa trưa, mọi CEO đọc gì trước khi đi ngủ. Chúng tôi tiếp thu những lời khuyên mà chúng tôi có thể nhận được từ bất kỳ ai có vị trí ấn tượng hoặc mức lương dường như không có thật, với hy vọng tránh được những vấp ngã.

Thông tin về thói quen, xu hướng, những điều nên làm và không nên của những người thành công có thể là một hướng dẫn dễ tiếp cận cho những người mới bắt đầu phát triển sự nghiệp của họ. Tuy nhiên, có một số yếu tố nhất định sẽ luôn vắng mặt khi người ta nói đến chìa khóa thành công. Họ vẫn làm thế, nghĩ thế nhưng khi nói ra, người ta dễ bị cho là tiêu cực, thậm chí bị gán cho là ích kỷ. Tuy nhiên, chúng đều là những phẩm chất quan trọng như nhau.

Đọc thêm:   TÁC HẠI CỦA RAU DIẾP CÁ Ăn Vào Hủy Gan Hủy Thận, Về Nhà Ôm Bệnh Vào Người | Tổng hợp những nội dung nói về uống nước rau diếp cá có tác dụng gì chuẩn nhất

Dưới đây là sáu điều mà những người thành công thường làm nhưng hiếm khi thừa nhận khi đưa ra lời khuyên cho người khác:

Đọc thêm:   Đập hộp đồ Shein & cái kết té xỉu. Đồ Shein ở Nhật có khác VN?[cuộc đời sóng gió ở Nhật] | Tóm tắt các kiến thức về té xe trầy tay chi tiết nhất

Ghi nhớ điểm mạnh của người khác

Tất cả chúng ta đều bình đẳng, xứng đáng được hưởng các quyền cơ bản như nhau. Trong thế giới kinh doanh và các mối quan hệ, mỗi chúng ta sẽ thể hiện những kiến ​​thức chuyên môn khác nhau và cung cấp các dịch vụ khác nhau.

Những người thành công sẽ thường xuyên ghi lại những điểm mạnh và khả năng vượt trội của những cá nhân xung quanh họ. Họ hiểu rằng có một mạng lưới mạnh mẽ sẽ giúp họ rất nhiều trong quá trình phát triển sau này.

Sử dụng tiền như một động lực


6 Điều Tất Cả Những Người Thành Công Làm Nhưng Hiếm Khi Thừa Nhận - 1

6 điều người thành công làm nhưng hiếm khi thừa nhận - 2

Tiền là động lực mạnh mẽ và là thứ mà ai cũng khao khát. Nó có thể không phải là động lực cho tất cả mọi người, nhưng không thể phủ nhận thành công được quyết định một phần bởi số tiền họ kiếm được.

Khi chia sẻ những câu chuyện thành công, tiền ít được nhắc đến. Tuy nhiên, hầu hết những người thành công đều suy nghĩ trước sau và tính toán số tiền mà họ mong đợi thu được từ việc đi làm. Không có gì sai khi mong đợi sự chăm chỉ của bạn được đền đáp bằng tiền. Hãy thừa nhận đi, tiền chính là chất xúc tác cho sự chăm chỉ của bạn.

Nhận ra rằng tình bạn không phải là mãi mãi

Điều này không có nghĩa là những người thành công không hình thành và duy trì các mối quan hệ bền chặt và sâu sắc. Khi đã đạt đến đỉnh cao và có những quan niệm nhất định về thành công, họ hiểu rằng không có gì tốt đẹp tồn tại mãi mãi trừ khi bạn không ngừng nỗ lực và nuôi dưỡng nó.

Thành công, giống như tình bạn, luôn phát triển và đòi hỏi sự duy trì và thích ứng liên tục. Nếu một mối quan hệ không cùng có lợi, nó có thể dễ dàng đổ vỡ, và những người thành công nhất đều hiểu rõ điều này. Họ sẽ không lo lắng quá nhiều về điều đó.

Cố gắng giữ khiêm tốn vì không phải lúc nào cũng dễ dàng

Nhiều người nổi tiếng vốn dĩ rất khiêm tốn. Tuy nhiên, khi thành công ập đến, đôi khi họ phải nỗ lực hơn nữa để có ý thức duy trì sự khiêm tốn đó. Đây là lúc họ được chú ý hơn bao giờ hết vì những thành công mà họ đã đạt được.

Khi bạn đã làm việc chăm chỉ để có được vị trí ngày hôm nay, bao gồm cả vị trí công việc và tiền bạc, nhà to, xe sang mà ai cũng có, thì không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng có được. nhận được rằng. khiêm tốn và lịch sự.

Tất nhiên, những người thành công hiểu rằng có những khoảnh khắc họ hoàn toàn xứng đáng được khen ngợi. Tuy nhiên, họ không hề tỏ ra kiêu ngạo và nghỉ ngơi trên chiến thắng.

Có thói quen kỳ lạ và lịch trình nghiêm ngặt

6 Điều Tất Cả Những Người Thành Công Làm Nhưng Hiếm Khi Thừa Nhận - 3

Bạn có biết, nhà văn lỗi lạc Hemingway chỉ viết vào buổi sáng. Cựu Thủ tướng Anh Winston Churchill sẽ dành 3 giờ đầu tiên mỗi ngày để hoàn thành công việc. Benjamin Franklin, một trong những nhà sáng lập nước Mỹ, đã tự hỏi mình những câu hỏi tương tự vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ.

Những người thành công nhất trên thế giới thường thực hành những thói quen có vẻ kỳ lạ hoặc không thực tế đối với người khác. Tuy nhiên, những thói quen và lịch trình nghiêm ngặt này là minh chứng cho sự cống hiến và ý thức về bản thân của họ. Họ luôn tuân thủ lịch trình và thói quen của mình, hiếm khi để dành chỗ cho những trường hợp ngoại lệ.

Đánh giá giá trị của một người trong vài giây đầu tiên

Khoảnh khắc một người nhìn thấy bạn lần đầu tiên, họ đã bắt đầu đưa ra các giả định. Đó là cách chúng tôi kết nối với nhau. Những người thành công coi trọng ấn tượng đầu tiên, từ cử chỉ đến lời nói.

Giống như một bản sơ yếu lý lịch, một người chỉ có vài giây để thuyết phục người khác rằng họ thực sự xứng đáng với thời gian và năng lượng của họ – hai điều rất quý giá đối với những người có quyền lực và trách nhiệm. . trong tay. Nếu bạn không thể ngay lập tức thể hiện giá trị của mình, cho dù đó là kỹ năng bạn học được hay nhân cách tỏa sáng của bạn, bạn đã lãng phí nó.

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/6-dieu-tat-ca-nhung-nguoi-thanh-cong-deu-lam-nhung …

#điều #tất #cả #những #người #thành #công #đều #làm #nhưng #hiếm #khi #thừa #nhận