Phụ Nữ

6 bình hoa đặc sắc giúp bạn đem vẻ đẹp thiên nhiên vào trong không gian sống | Serumi

Dưới đây là 6 lọ hoa hiện đại, từ nhỏ đến lớn, hoàn hảo để đựng mọi thứ, từ một thân đến toàn bộ bó hoa.

6 lọ hoa độc đáo giúp bạn mang vẻ đẹp của thiên nhiên vào không gian sống của mình - họa tiết

Nếu bạn đang tìm kiếm một chút không gian ngoài trời, những chiếc bình hiện đại là một cách tuyệt vời để làm điều đó, cho dù bạn đang cắt hoa từ vườn của mình hay hái chúng từ người bán hoa yêu thích của bạn.

Bất kể thời gian hay thời tiết trong năm, hoa tươi vẫn có thể thêm một chút màu sắc và rất cần thiết cho cuộc sống trong thời kỳ tăm tối, và ngay cả trong thời điểm đẹp nhất! Và khi bạn không có hoa để trồng, những chiếc bình này cũng hoàn hảo như một tác phẩm nghệ thuật chức năng.

ROKOS .Gauge Bình thủy tinh một thân

Có ba màu (Pha lê trong, Rosalin và Khói), chiếc bình thủy tinh thân đơn này được chế tác từ pha lê thổi miệng và được thiết kế để trưng bày một bông hoa. Khi đầy chậu, nó vẫn thẳng đứng, nhưng khi thân cây bắt đầu hút nước, chậu “héo” sang một bên, cảnh báo nó cần thêm nước. Bình chia độ hoạt động như một “thước đo”, do đó có tên, để chỉ lượng nước còn lại dựa trên góc của bình.

6 lọ hoa độc đáo giúp bạn mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho không gian sống - Ảnh 1

CCCOOOOLLLLOOOOORRRRRRRRRSSSS bởi KB ClayA

Bình được làm thủ công trên bàn xoay, từ đất sét nâu lốm đốm, có kiểu dáng hiện đại, được sơn thủ công bằng các màu cơ bản với phần bên trong men trắng hơi bóng.

6 bình hoa độc đáo giúp bạn mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho không gian sống - Ảnh 2

Bình Raawii nhỏ

Được thiết kế bởi Nicholai Wiig-Hansen cho Raawii, chiếc bình 6 “x 5” này là sự kết hợp của sự đơn giản và chức năng, lấy cảm hứng từ chủ nghĩa Kubism đầu thế kỷ 20 và tĩnh vật của nghệ sĩ Đan Mạch hiện đại, Vilhelm Lundstrøm. Có các màu xanh lam, xám khói, xanh lục và đỏ san hô, mỗi chiếc bình Strøm đều được làm thủ công ở Bồ Đào Nha bằng cách đúc trượt bằng đất nung.

Bạn bình của Matt

6 bình hoa độc đáo giúp bạn mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho không gian sống - Ảnh 3

Valeria Vasi

Được làm thủ công tại Barcelona, ​​chiếc bình đá trang trí này cao, hình chữ U với lớp hoàn thiện màu trắng mờ mang lại vẻ ngoài tối giản, hiện đại.

6 bình hoa độc đáo giúp bạn mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho không gian sống - Ảnh 4

Bình đầy đủ của trung tâm giải trí

Chiếc bình đất nung thủ công cao 11 inch này trông thật bắt mắt như một tác phẩm thiết kế mà không có bất cứ thứ gì bên trong, nhưng nó cũng trông rất tuyệt khi được trang trí bằng cây xanh. Bên ngoài bình được sơn men đen, trắng, xanh, điểm xuyết các chi tiết bằng vàng thật.

6 bình hoa độc đáo giúp bạn mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho không gian sống - Ảnh 5

Albany Bình cỡ vừa từ Fferrone

Đây là một lựa chọn cỡ trung tuyệt vời vượt trội so với bình thủy tinh thông thường của bạn. Những chiếc bình Albany này có các chi tiết xếp li ở bên trong tạo nên một đường vân nổi bật giúp tăng tính thẩm mỹ cho tác phẩm, được làm thủ công tại Cộng hòa Séc.

6 bình hoa độc đáo giúp bạn mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho không gian sống - Ảnh 6

Nguồn: Designmilk

#bình #hoa #đặc #sắc #giúp #bạn #đem #vẻ #đẹp #thiên #nhiên #vào #trong #không #gian #sống

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..